Nguyên nhân mắc bệnh liệt dương là gì? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Nguyên nhân mắc bệnh liệt dương là gì?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 4/4/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Chúng ta không thể phủ nhận những ảnh hưởng của chuyện giường chiếu tới cuộc sống, tới hạnh phúc gia đình, tới sức khỏe... Vì thế mà biết bao người bị bệnh yếu sinh lý nam, bệnh liệt dương, xuất tinh sớm phải tìm đủ mọi cách để chữa trị. Tuy nhiên, dù áp dụng rất nhiều cách và bài Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. khác nhau nhưng hầu hết phái mạnh vẫn không thể lấy lại được cảm giác ban đầu, bởi họ chưa thực sự hiểu bệnh liệt dương là gì, nguyên nhân nào gây ra liệt dương để có thể áp dụng cách điều trị phù hợp.
  [​IMG]
  Nguyên nhân gây bệnh liệt dương
  Liệt dương: Là một điều kiện mà luôn ảnh hưởng đến khả năng của một người để đạt được hoặc duy trì sự cương cứng, hoặc khả năng để đạt được sự xuất tinh, thường là nguyên nhân của xuất tinh sớm, rất nhiều nam giới lo tìm Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., nhưng sau đó phát hiện ra lý do thực sự là bị liệt dương. Đó là một dạng rối loạn chức năng cương dương.
  Có thể có một số yếu tố góp phần cho sự bất lực. Chúng bao gồm cả rối loạn cảm xúc và thể chất. Theo The Merck Manual, ước tính có khoảng 50 phần trăm đàn ông tuổi từ 40 đến 70 xuất hiện các triệu chứng rối loạn cương dương tại một thời điểm nào đó. Nguy cơ bất lực tăng theo độ tuổi.
  Nó cũng được lưu ý rằng những người đàn ông có học vấn là ít có khả năng để trải nghiệm liệt dương, có lẽ vì họ có lối sống lành mạnh trung bình.
  Bệnh liệt dương thường có một tiêu cực ảnh hưởng đến đời sống tình duc, và có thể gây thêm căng thẳng, trầm cảm, và lòng tự trọng thấp.
  Hiểu được nguyên nhân tiềm năng phổ biến nhất có thể giúp một người xác định lý do tại sao họ có thể gặp tình trạng này.
  Liệt dương vì mắc bệnh nội tiết: Hệ thống nội tiết của cơ thể sản xuất hormone điều tiết sự trao đổi chất, chức năng tình duc, sinh sản, tâm trạng, và nhiều hơn nữa. Vì thế, khi cơ quan này gặp phải vấn đề nó sẽ trở thành một nguyên nhân gây liệt dương cho các quý ông.
  Tiểu đường là một ví dụ về một bệnh nội tiết, nguyên nhân gây bệnh liệt dương cho các quý ông của chúng ta. Bệnh tiểu đường ảnh hưởng đến khả năng của cơ thể để sử dụng nội tiết tố insulin. Một trong những tác dụng phụ liên quan đến bệnh tiểu đường mãn tính là tổn thương thần kinh. Điều này ảnh hưởng đến cảm giác dương vật. Các biến chứng khác liên quan đến bệnh tiểu đường đang bị suy giảm lưu lượng máu và nồng độ hormon. Cả hai yếu tố có thể góp phần vào sự bất lực.
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., liệt dương, tăng cường cảm giác được bày bán, tuy nhiên, đừng để bị phụ thuộc vào chúng, hãy tìm đến bác sĩ chuyên khoa để hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh và có cách điều trị phù hợp.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !