Nguyên nhân sàn gỗ công nghiệp bị kêu | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Nguyên nhân sàn gỗ công nghiệp bị kêu

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 29/6/16.

 1. chungnamdinh1

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/6/16
  Bài viết: 978
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nguyên nhân sàn gỗ công nghiệp bị kêu
  – Có thể trong quá trình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, đơn vị thi công đã không làm cho sàn nhà bằng phẳng dẫn tới sàn gỗ bị kêu
  – Do chất lượng hoặc kết cấu của ván sàn gỗ công nghiệp, mấu chốt nằm ở hèm khóa, loại ván sàn gỗ nào mà không được phủ lớp sáp nến thì sẽ dẫn đến hiện tượng sàn gỗ bị kêu bởi vì lớp sáp nên có tác dụng chống ẩm và tạo độ êm cho sàn gỗ giống như động cơ cần đổ dầu nhớt, xe máy đi nhiều ngày cần phải thay dầu, bánh răng máy móc cần bôi mỡ…
  Đó là hai nguyên nhân chính dẫn tới việc sàn gỗ công nghiệp bị kêu. Nếu gặp phải hiện tượng này thì bạn có thể tham khảo cách khắc phục dưới đây.
  Cách khắc phục sàn gỗ công nghiệp bị kêu
  Bình thường với những tiếng kêu lạch cạch nhỏ và thưa thớt thì lâu dần sẽ hết mà không cần phải chỉnh sửa gì cả nhưng với những tiếng kêu lâu ngày thì bạn cần phải khắc phục, hãy làm theo các cách sau:
  – Đối với những tiếng kêu nhỏ, bạn có thể sử dụng bột phấn rôm trẻ em để xử lý. Sở dĩ nên dùng bột phấn rôm là vì nó có thể làm giảm ma sát chuyển động giữa các khe của miếng gỗ. Bạn hãy rắc đầy bột phấn rôm lên những khe hở của sàn gỗ. Nếu bột phấn rôm rơi vãi trên sàn gỗ thì bạn dùng giẻ lau chứ không được lấy máy hút bụi làm sạch. Bạn sẽ không còn nghe thấy tiếng kêu nào từ sàn gỗ công nghiệp nữa.[​IMG]
  Trước khi thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, các bạn ên đổ một lớp bê tông chống thâm tốt nhất để hạn chế sự hút hơi nước cảu sàn gỗ công nghiệp nhằm giúp sàn gỗ không bị ẩm để tránh sự phát triển của mối mọt.
  Xem thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Sử dụng những loại hóa chất diệt mối, mọt để ngâm hoặc phụ vào ván sàn gỗ công nghiệp để ngăn chặn sự xâm nhập của mối mọt vào sàn gỗ từ bề mặt của sàn trong quá trình sử dụng.
  Khi ván sàn gỗ công nghiệp bị mối mọt tấn công, các bạn có thể sử dụng những loại hóa chất diệt mối để có được hiệu quả nhanh nhất. Tuy nhiên, bạn nên cận nhắc khi sử dụng những loại hóa chất này vì chúng thường rất độc hại cho con người.
  Một cách khác để khắc phục, bạn có thể sử dụng dàu hỏa và cồn để diệt mối. Sử dụng một miếng vải được tẩm cồn hoặc dàu hỏi sau đó miết lên những mết vị mối đục để diệt mối. Bạn chỉ cần chờ cho mùi dầu hỏa và cồn bay đi hết.
  Đối với những trường hợp, mối đã lan rộng khắp căn phòng, bạn nên tháo những lớp ván sàn gỗ bị mối tấn công và thay vào bằng những ván sàn gỗ mới. Sau đó, tiến hành diệt mối và lắt ván sàn gỗ lại vào những căn phòng riêng biệt để hạn chế sự lấy lan của ván sàn gỗ.
  Sàn gỗ công nghiệp, đặc biệt là sàn gỗ tự nhiên không qua công đoạn xử lý chống mỗi kỹ càng.
  Thật vậy trên thị trường sàn gỗ để trang trí nội thất thì có 2 loại đó là sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên, khi khách hàng đến showroom Mạnh Trí để mua gỗ lót sàn thì thường đặt câu hỏi là sàn gỗ có dễ bị mối mọt không. Ở đây chúng tôi xin tư vấn cho quý khách là sàn gỗ tự nhiên được lấy trực tiếp từ cây gỗ trong rừng nên không có chất bảo quản chống lại mối mọt. Còn sàn gỗ công nghiệp thì có lỗi HDF và thành phần cấu tạo từ bột gỗ nên khả năng chống lại mối mọt rất cao.
  Hơn thế nữa, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Janmi có khả năng chống lại mối mọt cao nhất.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
  Last edited: 13/8/20

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)