Nguyên nhân và biểu hiện bệnh lậu ở phụ nữ mang thai | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Nguyên nhân và biểu hiện bệnh lậu ở phụ nữ mang thai

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hoangtrong1807, 27/5/16.

 1. hoangtrong1807

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/4/16
  Bài viết: 58
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nguyên nhân và biểu hiện bệnh lậu ở cổ họng
  Còn ở phụ nữ đa số bệnh lậu chuyển sang thời đoạn kinh niên ngay từ đầu, có vô cùng không triệu chứng ngoại trừ biểu hiện ra khí hư màu vàng. Bệnh có khi lây lan gây ra viêm cả hậu môn (do mủ tất nhiên vi khuẩn lậu chảy vào hậu môn).
  xung quanh bệnh lậu gặp ở đường sinh dục - tiết niệu, còn có khả năng gặp bệnh lậu do viêm kết mạc mắt ở trẻ sơ sinh do bệnh nhân mẹ bị bệnh lậu.
  >>>Có thể bạn muốn xem: phá thai tư nhân
  [​IMG]
  Bệnh lậu chủ yếu có hai giai đoạn: lậu cấp tính và lậu mạn tính. Lậu cấp tính diễn ra ở cả phái mạnh cũng như nữ giới mặt khác có không giống nhau.
  Ở nam giới, sau thời gian ủ bệnh khoảng từ 2 đến 6 ngày thường có triệu chứng như: đau dọc theo niệu đạo, rát, nóng, buốt khi đi tiểu. Mủ tự chảy ra hoặc đái ra lẫn tới nước giải (nước tiểu đục). Mủ đặc có màu vàng. giả dụ ko chữa trị dứt điểm có thể chuyển thành lậu mạn tính.
  Còn ở đàn bà, thời gian ủ bệnh vô cùng khó biết vì các dấu hiệu lậu ở phụ nữ khá kín đáo, nhất là bệnh miêu tả ở âm đạo, cổ tử cung. có thể thấy có đái dắt, đau vùng xương mu sau khi giao phối. Khám thấy viêm niệu đạo, cổ tử cung, viêm âm hộ, âm đạo (viêm rái cá đỏ, có mủ).
  Còn bệnh lậu kinh niên, mô tả ở con trai gồm, đái dắt, đái buốt, ít khi thấy đái mủ, thường thấy chất nhầy như nhựa chuối chảy ra ở niệu đạo vào sáng kịp thời, lúc ngủ dậy, khi đi tiểu. Bệnh lậu ở đáng mầy râu cũng cần được chẩn đoán phân biệt tới bệnh có những triệu chứng giống lậu tuy nhiên ko do lậu gây ra bởi những vi khuẩn Chalmydia cũng như Mycoplasma.
  >>>Có thể bạn muốn xem: bệnh viện đa khoa tphcm
  Còn ở đàn bà phần nhiều bệnh lậu chuyển sang thời đoạn mãn tính ngay từ đầu, có vô cùng không dấu hiệu ngoại trừ triệu chứng ra bạch đái màu vàng. Bệnh có khi lây truyền gây viêm cả lỗ đít (do mủ tất nhiên vi khuẩn lậu chảy vào hậu môn).
  những hệ quả của bệnh lậu dẫn tới đối đến con trai là, làm chít hẹp niệu đạo (biến chứng thường hay gặp nhất) - thường dẫn đến đái khó, bí đái. phổ biến nếu chít hẹp niệu đạo phải thông đái nhiều lần dễ gây viêm đường tiết niệu ngược cái khá gian khổ với chữa bệnh.
  Đối tới nữ thì dẫn tới viêm âm hộ cũng như số tuyến ở vùng âm hộ, âm đạo tạo thành số túi mủ, khá dễ dẫn tới vô sinh do viêm cổ tử cung, tử cung, vòi trứng, buồng trứng cũng như tiểu khuông mà để phục hồi điều đấy (chữa vô sinh) thật không đơn thuần chút nào.
  tránh xa lậu như Vậy nào?
  Cần tuyên truyền đạo dục để bệnh nhân dân biết biến chứng của bệnh lậu đặc trưng là gái mại dâm, nạn nhân đồng tính luyến ái; ko quan hệ tình dục bừa bãi, nên thủy chung một người yêu một chồng; không sử dụng chung áo xống, khăn tắm đến người bệnh mắc bệnh lậu; các bệnh nhân bị bệnh lậu cần được khám cũng như chữa trị dứt điểm. Cần trị bệnh ngay từ đầu tới cả cặp bạn tình chồng hoặc đến từng cặp những người bên cạnh khi một trong hai nạn nhân mắc bệnh lậu.
  Đọc thêm: địa chỉ phá thai
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !