Nguyện vọng ĐH, CĐ 2016 và những điều bạn cần chú ý. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Nguyện vọng ĐH, CĐ 2016 và những điều bạn cần chú ý.

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vncomvietnam, 2/4/16.

 1. vncomvietnam

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/3/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Ngày 14/3 Bộ GD&ĐT chính thức ban hành thông tư về việc thay đổi một số điều của quy định tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016.
  Vì thế, mọi trường tổ chức tuyển sinh riêng lấy kết quả những bạn trẻ đã tham gia THPT quốc gia có điểm đáp ứng các chỉ tiêu đảm bảo đầu vào của Bộ GD&ĐT quyết định.
  Sắp tới là kì Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. vừa qua cũng đã được Bộ GD&ĐT đồng ý các trường “thả cửa” tuyển sinh – tạo đề thi với 3 môn: căn bản, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành.
  có thể sử dụng 4 nguyện vọng cho đợt xét tuyển đầu tiên.
  2016 này thời gian xét tuyển dành cho Đại Học từ 1/8 đến hết ngày 20/10 và thời gian cho hệ Cao Đẳng là đến hết ngày 15/11 chia thành đợt một và đợt sau. Với đợt một, học sinh chỉ được nộp đơn tối đa vào 2 trường và mỗi trường tối đa 2 ngành.
  Lượt nộp đơn bổ sung tiếp theo, mỗi bạn được tham gia nhiều nhất 3 trường và mỗi trường không quá 2 ngành.
  Những lần đặt đơn được thêm lên đã mang tới nhiều cơ hội cho các trường như Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. tuyển sinh được nhiều sinh viên hơn nhất là khi hiện nay đã xóa bỏ tiêu chuẩn với Cao Đẳng.
  Qua rồi, thời kì sử dụng điểm sàn làm thước đo.
  Bộ GD&ĐT công bố đã chính thức xóa điểm sàn đối với cấp Cao đẳng khi quy định kết quả đảm bảo chất lượng dành cho Cao đẳng là tốt nghiệp THPT. Đối với hệ ĐH Bộ GD&ĐT sẽ căn cứ vào kết quả thi của học sinh tham dự lấy kết quả kỳ thi THPT toàn quốc để xác minh điều kiện quy định chất lượng quy định để các trường đưa ra cách thức xét tuyển. Quyết định mới này đã mở ra cơ hội thu hút, tuyển sinh được đúng chỉ tiêu định kì với các trường cao đẳng mà những năm gần đây đang gặp trường hợp không có thí sinh trong kỳ tuyển sinh.
  Có những ngành như Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. lấy đây là điềm báo tốt vì nhu cầu cô nuôi dạy trẻ đang cần rất nhiều, trên địa bàn các thành phố, thị trấn yêu cầu chăm sóc trẻ đang nở rộ do chiếm phần nhiều lực lượng lao động là công nhân, nhân viên không nhiều thời gian. Thêm nữa đời sốngnhân dân ngày một cao và sự quan tâm đến giáo dục ngày một hơn.

  Thủ tục xét tuyển vào Đại Học, Cao Đẳng.
  Những trung tâm giải pháp xét tuyển thống kê vào kết quả học tập trung học phổ thông, kết quả trung bình của từng môn học trong những các môn dùng để xét tuyển hoặc kết quả trung bình chung của nhiều môn sử dụng để tuyển sinh không ít hơn 6 điểm dành cho bậc đại học.
  Quy định xét tiêu chuẩn là tổng các môn các môn thi theo từng phân loại thi tuyển và được làm tròn đến 0,25 điểm.
  Chính sách ưu tiên cho những thí sinh năm 2016 này.
  Dựa trên quy định cũ, người tham gia xét tuyển KV1 là công dân Việt Nam, người thiểu số có địa chỉ thường trú tại khu vực 1 theo thông tư. Nhưng, giờ đây học sinh phải có địa chỉ thường trú tại KV1 tối thiểu 18 tháng và trong thời gian theo học THPT.
  Theo thông tư mới người có nguyện vọng thi muốn hưởng chế độ ưu tiên theo KV1 thì phải có địa chỉ thường trú(với thời gian học THPT) lớn hơn 18 tháng tại khu vực này, học THPT tại địa phương thuộc huyện, thị xã có ít nhất một trong thị trấn thuộc diện này.
  Các em học liên tục và hoàn thành THPT tại địa chỉ nào thì hưởng ưu đãi theo địa phương đó. Nếu trong 3 năm có thay trường thì học ở đâu lâu hơn thì hưởng theo địa phương đó.
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG
  CHÍNH QUY SƯ PHẠM MẦM NON, SƯ PHẠM TIỂU HỌC NĂM 2016
  I. TUYỂN SINH NGÀNH ĐÀO TẠO

  – Sư phạm Mầm Non
  – Sư phạm Tiểu Học
  II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
  – Thí sinh mới thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 hoặc các thí sinh chỉ đăng ký dự thi tốt nghiệp.
  – Thí sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc tương đương
  – Thí sinh học hết chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp
  – Thi sinh tốt nghiệp THCS (cấp 2)
  * THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH
  ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Thầy Vũ để được hướng dẫn )
  Tel: (04) 62 532 658 (Phòng tuyển sinh )
  Hotline: 0963 027 834 (Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh)
  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !