NHÀ HÀNG SAYAMCHANG- LẨU THÁI Ở HÀ NỘI | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

NHÀ HÀNG SAYAMCHANG- LẨU THÁI Ở HÀ NỘI

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi nguyentuan27683, 12/2/16.

  1. nguyentuan27683

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 8/9/15
    Bài viết: 153
    Cảm ơn: 1
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    [​IMG]
    LẨU THÁI LÀ MÓN ĂN RẤT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY Ở HÀ NỘI. NHÀ HÀNG SAYAMCHANG– LẨU THÁI Ở HÀ NỘI LÀ ĐỊA CHỈ QUEN THUỘC CỦA NHỮNG TÍN ĐỒ ẨM THỰC.

    [​IMG]Lẩu Thái- món ngon hấp dẫn thực khách ghé thăm Sayamchang
    Lẩu Thái ở Hà Nội vốn du nhập từ Thái Lan, được biến thể phù hợp với khẩu vị người dùng Việt. Hương vị của lẩu Thái không chỉ nổi tiếng ở Thái Lan mà cũng đã thịnh hành ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Lẩu Thái ở Hà Nội có điểm chung với món lẩu Nhật Bản (sukiyaki), shabu shabu và món lẩu Trung Quốc…
    Lẩu Thái về cơ bản là một món ăn nóng. Thực khách nhúng thịt, hải sản, mì và rau (hợp vị là rau rút) vào nồi nước dùng nấu ăn tại bàn và nhúng nó một hỗn hợp trước trước khi ăn. Hương vị chủ đạo của lẩu Thái ở Hà nội là: chua và cay. Đây là hương vị rất đặc trưng của lẩu Thái ít bị lẫn với bất kỳ món lẩu nào khác bởi hương thơm của riềng, sả cùng lá chanh Thái, nhất là độ cay nồng của ớt.
    Bạn có thể thưởng thức lẩu Thái ở nhiều nơi nhưng không nơi nào lẩu Thái ở Hà Nội lại có vị thơm ngon đặc trưng như ở Sayamchang. Cũng bởi lý do bếp trưởng nhà hàng Sayamchang- người làm ra hương vị độc đáo cho món lẩu Thái ở Hà Nội là người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm trong chuỗi nhà hàng Thái, Nhật, Trung…
    Nguyên liệu chính của lẩu Thái ở Hà Nội là hải sản, ngoài ra lẩu Thái còn có thịt bò, thịt heo, rau muống, cần tàu, cải thảo, cà rốt, nấm tuyết, nấm mèo, bắp non…
    Lẩu Thái ở Hà Nội hấp dẫn thực khách bởi nước dùng. Nước lẩu Thái là sự kết hợp của nhiều hương vị, vị chua đặc trưng của lẩu, vị ngọt từ nước hầm, một chút cay của gừng, ớt, vị nồng của tiêu, vị ngọt thơm và chua chua của nước lẩu ăn kèm bún, rau muống và bắp chuối tạo nên một bữa ăn ngon miệng. Lẩu Thái được chế biến công phu, trình bày đẹp mắt trong những dụng cụ mang đậm phong cách của người Thái.
    Trước đây muốn ăn lẩu Thái bạn phải mất công lên tận Vincom nhưng giờ đây bạn có thể thưởng thức lẩu Thái ở Nguyễn Chí Thanh– nhà hàng Sayamchang mà vẫn đảm bảo được hương vị chuẩn, với không gian sạch sẽ, giá cả lại rất bình dân nhé!
    Nhà hàng Sayamchang- lẩu Thái ở Hà Nội là địa chỉ tuyệt vời cho bạn và người thân trong mùa đông lạnh giá này.
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !