Nhận chuyển hàng hóa, phụ kiện Bắc Nam giá rẻ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Nhận chuyển hàng hóa, phụ kiện Bắc Nam giá rẻ

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi soccon121, 11/12/15.

 1. soccon121

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 6/2/15
  Bài viết: 30
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Chiến dịch siết chặt kiểm soát xe quá tải, quá khổ trên toàn quốc của Bộ Giao thông Vận tải từ tháng 4/2014 đến nay đã vô tình đẩy giá cước vận tải đường bộ lên cao, có những đơn vị vận tải tăng gấp 2 – 3 lần so với trước. Vậy doanh nghiệp nên lựa chọn phương thức nào có chi phí thấp để đối phó với tình hình giá cước vận tải tăng cao như hiện nay? Vận tải đường sắt chính là lời giải bài toán vận chuyển cho doanh nghiệp.

  Giá cước rẻ
  Vận tải đường sắt có cước phí thấp hơn hiều so với đường bộ hay đường hàng không. Theo Bộ Giao thông Vận tải, cước vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt quãng đường dài như tuyến TPHCM – Hà Nội chỉ bằng 50% so với đường bộ. Rõ ràng, lựa chọn vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể. Thêm vào đó, nếu như cước phí vận tải đường bộ, hàng không, đường biển dễ bị chi phối bởi giá xăng dầu thì đường sắt không hầu như ổn định trước sự biến động lên xuống của giá xăng dầu.
  Từ ngày 1/4/2014, Bộ Giao thông Vận tải thực hiện chiến dịch siết chặt kiểm soát xe chở quá tải trọng, quá khổ trên toàn quốc nên đã vô hình đẩy giá cước vận tải đường bộ tăng cao. Kiểm soát tải trọng sẽ dẫn đến việc phải chở đúng tải trọng nên các doanh nghiệp vận tải “mượn gió bẻ măng” thi nhau tăng giá cước, có những nơi tăng tới 2 đến 3 lần so với trước. Trong khi đó, vận tải bằng đường sắt có giá cước rẻ, ổn định nên trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp.
  [​IMG]
  Vận tải đường sắt là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp khi cước vận tải đường bộ tăng cao như hiện nay

  Vận chuyển hàng hóa số lượng lớn
  Với những đơn hàng nhỏ, đơn hàng cần giao gấp hay hàng lẻ, khối lượng hàng hóa ít, quãng đường vận chuyển ngắn thì lợi thế thuộc về vận tải đường bộ. Tuy nhiên, với những đơn hàng số lượng lớn, hàng hóa cồng kềnh quá khổ, cần dịch vụ chuyển nhà trên quãng đường dài như Bắc Nam thì vận tải đường sắt sẽ là lựa chọn hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.
  Các toa tàu chuyên dụng có thể vận chuyển từ hàng trăm kg cho đến vài chục tấn, đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu vận chuyển của doanh nghiệp. Việc vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc chia nhỏ hàng hóa vận chuyển thành nhiều lần. Đặc biệt, khi cần vận chuyển những mặt hàng cồng kềnh quá khổ như vật liệu xây dựng, gỗ, ô tô, xe máy, thiết bị máy móc thì vận tải đường sắt cũng là lựa chọn tối ưu nhất.

  [​IMG]
  Đường sắt có thể vận chuyển mọi loại hàng hóa siêu trường siêu trọng

  Độ an toàn cao
  Bạn lo lắng hàng hóa bị hư hỏng, đổ vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển do những va chạm xảy ra trên đường? Khi vận tải hàng hóa bằng đường sắt, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này. Hàng hóa được vận chuyển bằng toa tàu chuyên dụng, ít xảy ra các va chạm do tai nạn giao thông nên đảm bảo an toàn cho hàng hóa của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các công ty vận chuyển hàng hóa có chính sách bảo hiểm, bồi thường cho hàng hóa và được cam kết rõ trong hợp đồng với khách hàng nên bạn sẽ luôn an tâm khi vận tải hàng hóa bằng đường sắt.

  [​IMG]
  Vận tải hàng hóa bằng đường sắt có độ an toàn cao, hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng, đổ vỡ cho hàng hóa

  Vận tải đường sắt hạn chế tối đa khả năng rủi ro cho hàng hóa vì những tai nạn giao thông trên đường. Mặt khác, phương thức vận tải này ít bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết khí hậu, giúp hàng hóa của doanh nghiệp được vận chuyển đúng thời gian và đến điểm hẹn đúng yêu cầu. Đơn hàng được vận chuyển đúng an toàn, nguyên vẹn, đúng thời hạn không chỉ giúp doanh nghiệp đảm bảo kế hoạch sản xuất kinh doanh mà còn tạo niềm tin, uy tín với đối tác, khách hàng.

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ VẬN TẢI HÀNG HÓA SƠN TRANG
  Địa chỉ giao dich: Nhà 10, Lô 3/2, 151 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
  Tel: 0968.636.999 – 0919.500.173 - 0912.050.352
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !