Nhận định nhận xét đồng bạc kỹ thuật số Ethereum năm 2020 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Nhận định nhận xét đồng bạc kỹ thuật số Ethereum năm 2020

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi hungvietuc1, 13/3/20.

 1. hungvietuc1

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 18/4/16
  Bài viết: 300
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nơi ở: Hà Nội
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  https://tienkythuatso.org Ethereum là mạng tiền điện tử lớn thứ hai dựa trên vốn hóa thị trường. Đây cũng là đồng tiền thống trị thứ hai, với mức chiếm lĩnh thị trường là 17%. Ra mắt vào năm 2015, Ethereum đã đề ra một số tính năng độc đáo chưa từng thấy trước đây trong toàn thị trường quốc tế tiền điện tử. Trước Ethereum, Bitcoin đã thống trị hơn 85% ngành công nghiệp tiền điện tử. Từ altcoin là cực kỳ hiếm. Công nghệ blockchain của Bitcoin đã biết thành phổ biến và một số thương nhân đã bắt đầu như yêu cầu giao dịch thanh toán bằng tiền điện tử. Hồi đó, khai thác Bitcoin là một thời cơ vàng. Các người khai thác rất có thể cách dùng GPU and kiếm được rất nhiều tiền tại vài tháng. Mặt khác, sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến, Mt.Gox, đã bị hack và dẫn tới mất hàng ngàn triệu đô la.
  Ethereum là một mạng blockchain phi tập trung có thể chấp nhận được các nhà phát triển thành lập and chạy những ứng dụng phi tập trung trên cơ sở của nó. Một blockchain dễ làm hoàn toàn có thể được định nghĩa là một sổ cái kỹ thuật số. Nó được phân cấp và quản lý bởi những nút máy vi tính được phân phối trong những điểm địa lý khác biệt. Ethereum được phát triển cùng những nguyên tắc cũng giống như Bitcoin tuy nhiên với mục mơ ước khác. Trong khi blockchain của Bitcoin được thiết kế để lưu giữ các thanh toán and chuyển động như một loại tiền tệ, Ethereum là một cơ sở để lưu trữ các ứng dụng. Hãy nghĩ về Google Play Store & cơ sở tăng trưởng Android của nó.
  [​IMG]
  Google cho phép các nhà phát triển xây dựng những vận dụng dựa trên Android and chạy chúng trên Play Store. Ethereum cung cấp cho các nhà phát triển các công cụ phù hợp để ra đời các ứng dụng phi tập trung. Mạng cũng đã đặt ra các hợp đồng thông minh; một tập hợp những lệnh đều có hành động chất nhận được các khu định cư theo cách hiềm nghi cậy và không xung đột.
  Vitalik Buterin, 19 tuổi vào Hiện nay đó, đã viết whitepaper của Ethereum vào năm 2013. Vitalik muốn một mạng lưới blockchain đều có lưu trữ những vận dụng phi tập trung. Ông đã lỗi lời nói kịch bản của Bitcoin là không phù hợp với công việc and yêu cầu một blockchain mới. Đầu xuân năm mới 2014, Charles Hoskinson, Anthony Di Iorio và Mihai Alisie đã tham dự Vitalik với nhân cách là nhà phát triển chính của chuỗi khối Ethereum. Nhóm cũng đã mượn một C.ty tăng trưởng phần mềm có trụ sở ở Thụy Sĩ để giúp công việc.

  Vào giữa năm 2014, nhóm của Ethereum đã đề xuất một chiến dịch tài trợ trực tuyến. Phương thức chiến dịch về sau sẽ được lấy tên là ICO, cung cấp tiền xu khởi đầu. Ethereum đã huy động được 18 triệu đô la bằng phương pháp xuất bán cho các nhà đầu tư tiền ether cho Bitcoin đã có giá trị. Mọi thứ được ý kiến đề nghị bởi Ethereum, từ các vận dụng phi tập trung tới ICO, hợp đồng thông minh đến mã thông báo ERC20 sau một sẽ trở nên một cuộc cách mệnh. Những tính năng đã cho Ethereum có ý nghĩa. Tất cả các ý nghĩ đó hiện đang được cách dùng bởi hàng chục ngàn người khởi nghiệp & thương nhân trên khắp địa cầu. Ethereum đã tìm thấy một cơ hội không được Bitcoin cách dùng và nắm bắt nó.
  Bitcoin là tiền được tổ chức dưới dạng kỹ thuật số. Không phải như PayPal, nhưng một mạng lưới phi tập trung mà dường như không có sự nhập cuộc của chính phủ. Để thanh toán bằng Bitcoin, người sử dụng phải có vị trí duy nhất được mã hóa bằng mật mã. Các địa điểm mật mã, khóa công khai minh bạch và khóa riêng, chứng minh quyền sở hữu và giúp bạn gửi tiền từ điểm này đến điểm khác. Giao thức giao dịch của Bitcoin ghi dấu các đơn hàng được thực hiện bởi người mua and có mã cho phép phân phối Bitcoin mới sau khoảng thời gian quy mô khối thanh toán Bitcoin được xác minh.
  Ethereum, mặt khác, đã xây dựng một blockchain, không những để ghi nhớ các giao dịch thanh toán mà còn để lưu trữ các ứng dụng phi tập trung. Về bản chất, Ethereum cung cấp các gì Bitcoin cung cấp và hơn thế nữa. Ethereum cũng có thể có một dịch vụ được gọi là hợp đồng thông minh. Những hợp đồng là 1 phần chính yếu của cơ sở vận dụng phi tập trung. Hợp đồng thông minh giúp triển khai thanh toán giao dịch trên blockchain Ethereum 1 cách không tin cậy và an toàn. Một ví dụ tiêu biểu về phong thái sử dụng hợp đồng thông minh ở chiến dịch gây quỹ cộng đồng. Một ICO khai thác trước các mã thông báo của riêng họ và Mở bán chúng cho các nhà đầu tư để kiếm tiền Ethereum.
  trọng tâm của blockchain Ethereum là giao thức thanh toán ngang hàng. Khi bạn bắt đầu đơn hàng Ethereum từ vị trí ví này sang vị trí ví khác, chi tiết thanh toán của bạn sẽ được thay đổi thành dữ liệu thô. Dữ liệu thô gồm có giá gas bạn đã chỉ định sẽ trả cho tất cả những người khai thác, giới hạn gas, địa điểm kim chỉ nam & bản ghi tất cả những giao dịch chúng ta đã thực hiện ở đã qua. Một giao dịch Ethereum lần trước hết được chứng dẫn ở ví của mọi người trước khi dữ liệu thô được gửi tới chuỗi khối Ethereum. Nút cục bộ của ví của chúng ta cung cấp một ID mà chúng ta cũng có thể sử dụng để theo dõi trạng thái giao dịch thanh toán của mình trên etherscan.io.
  Trên mạng Ethereum, một giao dịch thanh toán được xác minh bởi các thợ mỏ. Đa số những thợ mỏ phân loại các thanh toán dựa trên giá khí kèm theo. Họ ưu tiên những giao dịch với giá xăng cao và thực hiện những giao dịch khác sau đó.
  các bước khai thác về căn bản là một quá trình rộp đoán lỗ lực xác nhận một giao dịch Ethereum chính hãng từ một bản kê dữ liệu không có thật. Tuy nhiên, các bước này được triển khai bằng các máy chuyên được sự dụng and họ sẽ thường nhìn thấy những thanh toán giao dịch phù hợp trong khoảng vài giây hoặc vài phút. Đơn hàng được xác minh được thêm vào một khối với các thanh toán hợp lệ khác. Dữ liệu của thanh toán sau đó được phát tới các nút cục bộ thuộc sở hữu của địa điểm mục tiêu. Giao dịch thanh toán được hoàn thành và người nhận đã nhận tiền ether.
  Ethereum là một mạng lập trình hoàn chỉnh Turing. Lời nói lập trình được sử dụng để tiến hành những áp dụng trên blockchain được gọi là Solidity. Đây là một ngôn ngữ mã hóa không phổ biến & là một trong các lí do dẫn đến sự phát triển của những nền tảng giống như Ethereum rất có thể được mã hóa bằng những lời nói mã hóa phổ biến. Thí dụ về những tùy chọn tu bổ Ethereum bao gồm NEO, XRP (ripple) , Lisk & Cardano.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)