Nhận làm hồ sơ xin visa Nhật Bản uy tín tại dịch vụ Á CHÂU | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

Nhận làm hồ sơ xin visa Nhật Bản uy tín tại dịch vụ Á CHÂU

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi bosseric, 30/9/16.

  1. bosseric

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 30/9/16
    Bài viết: 2
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Nhận làm hồ sơ xin visa nhat ban uy tín tại dịch vụ Á CHÂU- Chuyên làm visa đi du lịch, công tác, thăm thân, định cư.. Nhiều khách hàng đã tin tưởng và đặt niềm tin vào Á CHÂU để nhận ngay visa cho lần đầu tiên xin. Với nhiều năm kinh nghiệm thì Á CHÂU đã xin visa cho khá nhiều khách hàng với nhiều diện và xử lý nhiều hồ sơ xin visa cực khó thành công. Dịch vụ của Á CHÂU xử lý hồ sơ nhanh cho khách hàng, xin visa nhanh chóng và tỷ lệ đậu cao. Bạn đừng nên đắn đo gì nữa hãy tin tưởng vào dịch vụ của Á CHÂU ngay thôi để không muốn bị rớt visa mà mất tiền làm visa nhiều lần.

    VISA NGẮN HẠN ( TỪ 1 - 90 NGÀY )

    1. Thăm người thân, họ hàng
    Hồ sơ phía Việt Nam chuẩn bị:
    1. Hộ chiếu
    2. Tờ khai xin cấp Visa (download mẫu kèm theo) 1 tờ
    3. 01ảnh 4,5cm x 4,5cm
    4. Tài liệu chứng minh mối quan hệ họ hàng:
    • Giấy khai sinh
    • Giấy chứng nhận kết hôn
    • Bản sao hộ khẩu
    5. Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi:
    • Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp
    • Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng
    Tài liệu phía Nhật Bản chuẩn bị:

    1.Giấy lý do mời
    2. Bản sao hộ tịch (Trường hợp người mời hoặc vợ / chồng là người Nhật) * Trường hợp người bảo lãnh chịu chi phí ở mục (5) phía trên, hãy xuất trình các tài liệu từ mục (3) - (5) sau:
    3. Giấy chứng nhận bảo lãnh
    4. Một trong những tài liệu sau liên quan đến người bảo lãnh như sau :
    • Giấy chứng nhận thu nhập
    • Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng
    • Bản lưu giấy đăng ký nộp thuế (Bản sao)
    • Giấy chứng nhận nộp thuế (bản ghi rõ tổng thu nhập)
    5. Phiếu công dân (Bản có ghi quan hệ của các thành viên trong gia đình)

    2. Thăm người quen bạn bè, đi du lịch
    1. Hộ chiếu
    2. Tờ khai xin cấp Visa: 1 tờ
    3. 01 ảnh 4,5cmx 4,5cm
    4. Tài liệu chứng minh mối quan hệ bạn bè (Trừ trường hợp du lịch)
    • Ảnh chụp chung
    • Thư từ, email
    • Bản kê chi tiết các cuộc gọi điện thoại quốc tế
    5. Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi
    • Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp
    • Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng
    Tài liệu phía Nhật Bản chuẩn bị
    1. Giấy lý do mời
    2. Lịch trình ở Nhật
    • Trường hợp thăm bạn bè, người bảo lãnh chịu chi phí ở mục (5) phía trên, hãy xuất trình các tài liệu từ mục (3)-(5) sau:
    3. Giấy chứng nhận bảo lãnh
    4. Một trong những tài liệu sau liên quan đến người bảo lãnh
    • Giấy chứng nhận thu nhập
    • Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng
    • Bản lưu giấy đăng ký nộp thuế (Bản sao)
    • Giấy chứng nhận nộp thuế( bản ghi rõ tổng thu nhập)
    5. Phiếu công dân (Bản có ghi quan hệ của các thành viên trong gia đình)
    3. Thương mại, hội nghị ngắn hạn
    Tham dự hội nghị, Thương mại ( liên hệ công tác, đàm phán, ký kết hợp đồng, dịch vụ hậu mãi, quảng cáo, điều tra thị trường)

    Tài liệu người xin Visa chuẩn bị
    1. Hộ chiếu
    2. Tờ khai xin cấp visa (download mẫu kèm theo) 1 tờ
    3. 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm
    4. Giấy chứng nhận đang làm việc
    5. Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi
    6. Quyết định cử đi công tác của cơ quan cấp
    7. Giấy yêu cầu đi công tác
    8. Văn bản tương đương
    Tài liệu do cơ quan phía Nhật Bản chuẩn bị

    1. Một trong những tài liệu nêu rõ các hoạt động ở Nhật như sau:
    • Giấy lý do mời
    • Hợp đồng giao dịch giữa hai bên
    • Tư liệu hội nghị
    • Tư liệu về hàng hóa giao dịch
    2. Lịch trình ở Nhật
    • Trường hợp người mời chịu chi phí ở mục (5) phía trên, hãy xuất trình các tài liệu mục (3) - (4) sau:
    3. Giấy chứng nhận bảo lãnh

    4. Bản sao đăng ký pháp nhân hoặc tài liệu giới thiệu khái quát về cơ quan đoàn thể
    • Những công ty có thương hiệu chỉ cần xuất trình bản copy báo cáo theo quý (SHIKIHO), không cần xuất trình bản sao đăng ký pháp nhân hoặc tài liệu giới thiệu về cơ quan, đoàn thể.
    • Đối với trường hợp cá nhân mời, xuất trình “Giấy chứng nhận làm việc tại Nhật” thay cho bản sao đăng ký pháp nhân hoặc tài liệu giới thiệu khái quát về cơ quan, đoàn thể.
    VỀ DỊCH VỤ VISA Á CHÂU
    1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin visa nhật bản theo từng trường hợp.
    2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
    3. Đại diện hoàn tất các thủ tục xin visa nhật cho khách hàng.
    4. Đại diên đi nộp hồ sơ và nhận kết quả cho khách hàng.

    Nếu như quý khách không tự xin và chuẩn bị giấy tờ không đủ hoặc đã bị rớt thì hãy gọi ngay cho dịch vụ visa Á CHÂU qua hotline: 0987.22.77.44 để được tư vấn và hỗ trợ.
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
    -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !