Nhấn mí hàn quốc không giải phẫu | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Nhấn mí hàn quốc không giải phẫu

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi wind gio, 28/9/16.

 1. wind gio

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 19/5/16
  Bài viết: 88
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Địa chỉ làm đẹp bệnh viện Kim đã trở nên địa chỉ bấm mí mắt dove eyes tin cậy tạo mắt 2 mí đẹp, đẹp tự nhiên mà không đòi hỏi điều trị, không bóc tách, đơn giản, tránh tối đa tổn thương, không đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng.
  Khác gì ki thực hiện cắt mí mắt hàn quốc tại bệnh viện Kim
  + Không điều trị
  Bấm mí mắt dove eyes được xem là dịch vụ tạo mắt hai mí tương đối thuần tuý, không yêu cầu phẫu thuật, chỉ đòi hỏi gây tê trong quy trình tiến hành. Bằng dụng cụ bấm mí mắt hiện đại, chuyên gia sẽ triển khai thực hiện thủ thuật nhỏ với mục đích tạo chuỗi kết nối giữa cơ nâng mi cùng với đó da mí mắt với mục đích khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí hiện đại mà không cần can thiệp hay cắt rạch.
  [​IMG]
  + Mí mắt đẹp tự nhiên, phù hợp, hiệu quả lâu dài
  Tại Kim, các bạn sẽ được trực tiếp những chuyên gia tay nghề cao thăm khám, phân tích đặc trưng mí mắt. Có con mắt thẩm mỹ tinh tế của đội ngũ bác sĩ có học thức cao, chuyên gia sẽ xem xét và đánh dấu cận trọng với mục tiêu tạo vết mí rạng ngời, hòa hợp với khái quát khuôn mặt. Có dụng cụ chuyên dụng mới, phương pháp nhấn mí hàn quốc được triển khai chính xác đến từng milimet để khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt đã được định sẵn trở nên phù hợp. Vì giữa những điểm nổi bật, chuyên gia sẽ luồng chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ tái tạo nếp mí đẹp như ý, cân đối, kết quả dài lâu
  + An toàn cao
  Kỹ thuật nhấn mí mắt hàn quốc được thực hiện bởi vì đội ngũ chuyên gia chuyên khoa trong lĩnh vực làm đẹp theo quá trình đạt chuẩn hàn quốc mức độ an toàn tuyệt đối cho mọi các bạn. Giải pháp được bác sĩ tìm hiểu cao về mức độ an toàn bởi vì phương pháp không điều trị, không can thiệp hay cắt rạch, không xâm lấn đến những vùng tế bào lân cận, không tác động tới ảnh hưởng của mắt .
  + Không đau, không gây ra thẹo
  Phương pháp được tiến hành gây tê bởi thế các bạn không cảm thấy đau rát trong suốt các bước tiến hành. Khác sở hữu kỹ thuật truyền thống trước đây, không đụng chạm dao kéo, bác sĩ sẽ khéo léo tạo chuỗi nối kết giữa cơ nâng mi cùng với đó da mi mắt thông qua các điểm thu hút rất nhỏ trên nếp mí. Bởi vì không cắt rạch, các điểm nổi bật này sẽ nhanh chóng phục hồi có khả năng, không gây ra thẹo.
  [​IMG]
  + Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng
  Phương pháp được triển khai trong khoảng 15-20 phút . Sau tiến hành xong, khách hàng mất nhiều thời kì nghỉ ngơi mà có khả năng ra về luôn trong ngày. – hiệu quả tùy thuộc cơ địa từng người
  Bấm mí hàn quốc được tiến hành ra sao ?
  + Trả lời và kiểm tra
  Trước nhất, khách hàng sẽ được chuyên gia tay nghề cao giải đáp rõ ràng và mục đích để hiểu rõ hơn về dịch vụ sắp triển khai. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, phân tích nếp mí cũ để sau đó ứng dụng vết mí mới phù hợp và hài hòa tương xứng sở hữu tổng thể khuôn mặt của từng các bạn
  + Đo vẽ nếp mí mới đòi hỏi tạo
  Sau phân tách, nhận định đặc thù mí mắt đối từng quý khách, bác sĩ sẽ xác định cận trọng, chăm chút với mục tiêu tạo cung cắt mí tự nhiên, cân đối với dụng cụ chuyên dụng.
  Kế tiếp, bác sĩ sẽ triển khai gây tê cục bộ vì nơi sử dụng chất độn nhỏ ngay tại vùng sửa mí. Khách hàng cảm thấy thoải mái mà không ó bất kỳ cảm thấy đau rát hay khó chịu nào trong suốt quá trình sử dụng.
  + Thực hiện tạo nếp mí hiện đại
  Dựa theo vết cung bấm mí đã được đo vẽ, định sẵn, bác sĩ sẽ dùng khí cụ bấm mí hàn quốc với mục đích tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt chuẩn xác tới từng milimet thông qua những điểm nổi bật. Đồng thời, tại các điểm nhấn này, chuyên gia sẽ khéo léo tạo kết hợp giữa cơ nâng mi đồng thời da mi mắt với chỉ thẩm mỹ .
  Vì địa chỉ làm đẹp bệnh viện Kim, công nghệ bấm mí mắt dove eyes hàn quốc được tiến hành bởi hàng ngũ bác sĩ trong lĩnh vực giải phẫu làm đẹp đã đem lại các hiệu quả hoàn mỹ.
  Tại bệnh viện Kim, còn có các dịch vụ khác như: tạo khóe mắt, lấy mỡ mí mắt, cắt mí mắt hàn quốc ,nâng chân mày, chữa sụp mí, thẩm mỹ mắt to,… Để hiểu hơn về dịch vụ bấm mí mắt dove eyes hay các dịch vụ khác các bạn vui lòng gọi: 19006899 hoặc đến Địa chỉ: 33 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh để được tư vấn trực tiếp.
  Nguồn: http://catmimatchuanhanquoc.blogspot.com/2016/09/nhan-mi-han-quoc-khong-giai-phau.html
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
  Last edited: 29/9/16

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !