Nhanh tay rinh 1 chiếc tủ lạnh về gia đình bạn. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Nhanh tay rinh 1 chiếc tủ lạnh về gia đình bạn.

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 8/9/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tủ lạnh là một thiết bị cần thiết cho tất cả các ngôi nhà hiện đại. Để tiết kiệm năng lượng cho các hạng mục quan trọng của bạn, bằng cách sử dụng thời gian mới để hỗ trợ các gia đình trong cuộc sống, phải, tủ lạnh, nó trông giống như bạn có rất nhiều của nó là cải tiến quan trọng Bạn có mua hàng của bạn, bạn có thể sử dụng mỗi ngày.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Tôi sẽ mua một tủ lạnh.
  Xin lưu ý khi mua tủ lạnh
  Vì vậy, khi bạn có nó đã trở thành nguyên nhân gây ra điện giật, một số người, nó là nói cách khác, đó là, mua tủ lạnh mới nói trên, nó rất dễ dàng cho tủ quần áo của bạn, bạn có thể kết nối bạn đến Tại thời điểm này, chẳng mấy chốc tôi có thể cho bạn biết, và có lẽ, tôi, chúng tôi, xin vui lòng không sử dụng các phương tiện giao thông đường dài mà được sử dụng nội các, sẽ có bạn. Vì vậy, mua tủ lạnh ở trên, xin vui lòng lưu ý những điểm sau đây.
  - Nội các, và để hạn chế số lượng các buổi được thực hiện, bạn sẽ tìm đúng nơi để đặt tủ lạnh.
  - Tủ lạnh Surface, tôi tin rằng bạn cần phải đặt sự ổn định của việc sử dụng nội bộ của căn hộ,
  - Đặt tủ lạnh, phích cắm, không có ít nhất hai giờ, nó đã được ổn định.
  - Sau hai giờ, bạn sẽ có thể để cắm vào các số lượng tối thiểu của tủ chạy không tải 24 giờ. Nói cách khác, bạn không ăn, bạn có thể đặt một cái gì đó trong tủ quần áo. Nội các sẽ được sử dụng cho thực phẩm, bất ngờ, đó là bạn đã được xác nhận, nó là nguồn gốc của năng lượng quen thuộc với rất nhiều công việc mà không được lợi dụng để làm mát bên trong của thiệt hại. Chất lượng của nhựa trong không khí, thậm chí nếu bạn không quên được mùi, nó là một loại thực phẩm, nó giúp để được phát hành từ nội các mới.
  - Sau mỗi bốn giờ, nó là một phần mở rộng của các mùi nhựa, tủ lạnh mới có thể thoát ra khỏi không khí lạnh để rút không khí trong lành, closets sạch.
  - Để làm sạch toàn bộ 24 giờ trên bề mặt, sau khi chạy không tải bên trong, chúng tôi đang sử dụng một miếng vải ẩm.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  - Và, tủ, nó sẽ bắt đầu để thực phẩm trong sử dụng bình thường.
  Vui lòng sử dụng 2
  Bình thường nhà vệ sinh tủ quần áo
  Vệ sinh tủ lạnh thường xuyên
  Tuần của bạn, trong quá trình sử dụng tủ lạnh, bạn có thể có thể đúng cách để làm sạch các bụi bẩn của tủ vệ sinh, bạn đang ra khỏi nội các, nó là một loại vi khuẩn của các tiềm năng nội bộ, bạn, đôi khi nếu con gái của bạn không cần nó. Khi lau chùi tủ lạnh, bạn phải có những điều sau đây.
  - Công suất được tắt, nó sẽ loại bỏ tất cả các thực phẩm.
  - Hãy sử dụng một miếng vải mềm để lau bề mặt nhẹ lên mặt trong của tủ lạnh. Bằng cách này, trước khi thay vào đó, giống như tuyết và bụi bẩn trong tủ lạnh, ví dụ, bằng cách cọ xát ruin mát, xin vui lòng không sử dụng các vật sắc nhọn.
  - Động vật gặm nhấm, thiệt hại cho các tủ đông lạnh của các bộ phận cơ khí, và hệ thống dây điện, tủ lạnh, hãy lau sạch bề mặt bên ngoài của khu vực xung quanh của tủ lạnh.
  Vui lòng sử dụng một nguồn cung cấp điện riêng biệt cho tủ lạnh
  Vui lòng sử dụng một nguồn cung cấp điện riêng biệt cho tủ lạnh
  Power là một thành phần quan trọng để tránh thiệt hại do sự không ổn định của nguồn cung cấp năng lượng để hỗ trợ nội các để hoạt động có hiệu quả. Điều này là để bảo vệ hệ thống điện của nhà bạn, bạn sẽ có thể để ngăn chặn ngắn của trận đấu của tàu, xin vui lòng sử dụng năng lượng của bạn.
  - Tủ lạnh, nó sẽ tiêu tốn một số tiền nhất định của điện và làm việc liên tục ở cường độ cao. Vì vậy, một tủ lạnh riêng biệt cho việc chia sẻ bộ nhớ trong thiết bị khác, nó đã được thiết kế.
  - Độc lập, thất bại của hệ thống điện và các yêu cầu đó đã được phát triển để ngăn chặn một tình trạng quá tải của các điểm cháy làm mát điện tử.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Tiết kiệm điện khi sử dụng tủ lạnh
  Những tính năng tiết kiệm năng lượng và công nghệ mới, ngoài số tiền đáng kể khi sử dụng, làm mát của tủ có một số ghi chú thực hành tốt trên cơ sở hàng ngày được sử dụng để giúp năng lượng của bạn.
  - Nguồn lực trong nước lớn như vậy, chẳng hạn như nhiệt độ của không khí cần thiết để cân bằng tủ lạnh, vì nó có thể tránh được, do đó, là để duy trì thức ăn nóng trong tủ lạnh.
  - Vì vậy, Kusan không nên để thức ăn trong tủ lạnh, bạn sẽ không thể sử dụng tủ lạnh. Khoảng cách tiêu thụ điện nhỏ thông khí của không khí lạnh giữa các thực phẩm trong tủ lạnh, cho sự đóng băng của tất cả mọi thứ, bạn phải cho phép nó.
  - Vì lý do này, quá dài, xin vui lòng không mở tủ lạnh.
  - Vui lòng sử dụng các mặt hàng đã được thực hiện của hộp đựng thức ăn bằng nhựa thay vì kim loại.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !