Nhanh tay rinh 1 chiếc tủ lạnh về gia đình bạn. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Nhanh tay rinh 1 chiếc tủ lạnh về gia đình bạn.

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi thanhdo.01, 11/9/15.

 1. thanhdo.01

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 147
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Sau khi tủ lạnh, mà không cần phải sau một vài tháng, trong nhiều trường hợp, cả ban ngày và ban đêm, tất cả các nơi trên thế giới, nó sẽ được kết nối với điện thoại di động. Bởi vì nó vòm, nó có thể duy trì một cuộc sống lâu dài, nó có thể nó có thể là một trường hợp bạn đã kh ông làm điều này, làm giảm điện năng tiêu thụ, nó là thích hợp để sử dụng trong tủ lạnh.
  tủ lạnh hitachi
  Buồng không khí lạnh phải được định vị trong hệ thống thông gió
  Đối với các chuyên gia, nó được đặt trong tủ lạnh, nó là cần thiết để đồng ý một lần nữa, bạn đang ở trong đó, nó là trong lạnh mát tốt của tôi, thực sự thay vì bạn có thể muốn xem xét sự cần thiết cho một bức tường 10 cm niềm vui Hakabe người trong cuộc sống, nó sẽ có một giới hạn SumiMasashi. Vì vậy, nó có thể được nghiền nát để có được tủ lạnh xung quanh bạn không thể lưu thông để đưa không khí 5 cm nước, mà đã là của tôi, nói cách khác, nó, bạn hy vọng dự kiến khác là cách để có. Do đó, tác động về điện năng tiêu thụ, I, nhiệt độ môi trường xung quanh của truyền hình, sẽ có thể chìm rất nhiều của nhiệt độ thấp.
  Chúng tôi sẽ điều chỉnh nhiệt độ thích hợp
  tủ lạnh misubishi
  Ý tưởng này, mà nó là một trường hợp thấp, do đó nó là cần thiết để điều chỉnh làm mát, nó là khả năng tiết kiệm rất nhiều năng lượng cho thực phẩm đông lạnh trong tủ lạnh. Người tiêu dùng thực hiện các điều chỉnh cần thiết của không khí lạnh làm mát ở 7-8ºC m để kiểm tra nhiệt độ của nó trong phòng và sẽ không được. Tôi đủ mát để điều chỉnh nhiệt độ của phòng -22º-18ºC thay thế.
  Tủ lạnh, tiết kiệm năng lượng lời khuyên, để mở rộng việc sử dụng tủ lạnh đời - ảnh 1
  Counter tủ lạnh gần một nguồn nhiệt: lò vi sóng, bếp gas, ...
  Để tiết kiệm năng lượng, nó có thể được kết hợp với thực phẩm lưu trữ
  Thực phẩm, tổn thất điện năng thấp, xin vui lòng không làm quá tải các thực phẩm được lưu trữ trong tủ lạnh, bạn sẽ được lưu lạnh, bạn cần phải để lại một khoảng cách không khí một thời gian và năng lượng trong tủ quần áo Đôi khi quần áo, đôi khi nó là và đôi khi nó là cái lạnh của quần áo, quần áo, quần áo quần áo được đặt trên đầu trang của quần áo là. Tuy nhiên, (cho rằng, ví dụ, cơm nóng, thức ăn nóng,) mục tiêu, để kết thúc các tính năng mới, nhu cầu lương thực như nóng, nước quá lạnh, tủ lạnh, báo chí là trong nó vẫn là cây nếu thị trấn này , họ không có sẵn mà nó là một tốc độ cao, và nếu bạn có thể là một cách tốt, nó sẽ tăng lên. Cụ thể, mát hơn, nó là trong rất, bạn có thể lưu các hướng dẫn kim loại, nó được sử dụng để làm mát các hộp đựng thức ăn bằng nhựa của năng lượng cho xe.
  Trong trường hợp của thực phẩm của bạn, bạn có thể là nó cố gắng thu hẹp phòng, nó là hình dạng bạn cần phải sử dụng một phần của nhựa để giữ cho nó một nơi nào đó trong ảnh của bạn đang trực tuyến, Tôi nhớ với bạn nó là nó. Khu vực Closet. Tiêu thụ điện năng thấp, nhiệt độ thấp để duy trì tất cả các hệ thống lạnh, chủ yếu là các sản phẩm nhựa, điện và làm mát, và sau đó đóng băng sự cần thiết để kết nối sự hỗ trợ của không chỉ các máy điều hòa không khí hỗ trợ xốp được cung cấp.
  tủ lạnh funiki
  Bởi vì bạn không có, có lẽ trong bạn, nó nếu nó là một chút mát mẻ, bạn, khi bạn cố gắng sử dụng khu vực này, chúng tôi muốn góp phần ngăn chặn, thực phẩm đông lạnh, được xác định bởi những điều sau đây, , Bạn đang trong băng trong tủ lạnh, có được nó, nó sẽ cần phải tạo ra nó, nó là lạnh, nhưng Mashi ở đó, trong Luật bảo tồn năng lượng, về cơ bản, nó có thể có điều hòa mà có một giới hạn .
  Để tiết kiệm điện, tủ lạnh có thể được làm sạch định kỳ
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !