Nhanh tay rinh quà từ điện máy thành đô. Mua 1 được 2 chưa từng có. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Nhanh tay rinh quà từ điện máy thành đô. Mua 1 được 2 chưa từng có.

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 27/8/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Mặc dù tiêu thụ điện năng là còn sống, bạn có thể không chỉ cần lưu nó để sử dụng trong tủ lạnh, nó phù hợp để cải thiện các tính chất cơ học của thực phẩm và đồ uống. Ở đây, như hình dưới đây, nó đã được chứng minh để sử dụng tủ lạnh.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Tủ lạnh, bảo quản thực phẩm an toàn:
  Các nguyên tắc của nhiệt độ, có một nhu cầu là một loại thực phẩm, nhưng thay vào đó sẽ cung cấp thực phẩm cho các tủ lạnh bên ngoài.
  Sau khi đóng băng tất cả các loại thực phẩm và đồ uống trong các cách sau đây, để làm được điều này, trước khi bạn rửa nó, nó nên được.
  Lưu trữ dài hạn, nhiệt độ thấp (), 120 ℃, 180 ℃, nó .. đông (-60 ℃, nó là cá và thịt mà nó là cần thiết để ngăn chặn đóng băng .- nấu ăn).
  Hầu hết các loại rau củ khoai tây ... rau cà chua, nó sẽ lưu lại cằn cỗi ..chanh du .. Banana 6-100C đủ cá hồi. Túi nhựa, lưu trữ bốc hơi bề mặt khô, chất lượng sẽ giảm.
  Được sử dụng để lưu trữ tất cả các loại trái cây, đó là một thời gian ngắn nấu chín rau tủ lạnh. Chỉ có nhiệt độ phòng 1-2 thực phẩm phụ tùng, đặc biệt là thực phẩm, có khả năng cung cấp thịt và cá. Nhiệt độ cho quá trình lên men của thực phẩm phân hủy sinh học và 00C>.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Đôi khi, bạn phải sử dụng răng của bạn, ở phía trước của thực phẩm đông lạnh, phô mai là cần thiết để có một túi nhựa, nó là đặc biệt, thịt, cá ... có thể ... .. hộp sữa. ... Những điều như bơ mùi.
  Các nở cho những gì bạn ăn, súp, thị trường chứng khoán, bạn sẽ cần phải sử dụng hộp, bạn sẽ cần phải lưu thịt trong tủ lạnh. Vào mùa thu, tất cả các thực phẩm, nó trong bản gốc, nhưng không phải luôn luôn dễ dàng như một phần mở rộng, nhiệt độ của thức ăn trong khu phố, nó là tất cả các địa phương an thần tuyết của chúng tôi. Tăng thức ăn hơi mặn, có thể gây ăn mòn tủ lạnh.
  Ice trong tủ lạnh:
  Nếu bạn muốn đóng băng bề mặt của khay khay, chủ yếu là, ở Trung Đông để lây lan trong không khí, nó là ở dưới cùng của khay, bạn có thể thực hiện các bước sau đây, bạn sẽ được rút ra cho nó Can
  Nước <10cm chiều cao khay đá. Nếu bạn đang sử dụng, nó sẽ làm mát nước nóng. Nếu các fan hâm mộ là không nóng, mỗi tụ đến một tietthoi tốt hơn (tụ điện). Ở đây, có một nhu cầu để làm rõ một cú đá tốt trong một khay phẳng. 7-8 Chiều cao của các khay đá để CM
  Feeder - Hard Rock, để tránh một bộ phận bằng nhựa mỏng, nó phải được thực hiện dưới các lớp lót nhựa (sàn). Điều này nằm ở dưới cùng của khay, đó là sau đó cho vào nước khô
  Bảo tồn tủ lạnh:
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Nó có thể làm giảm các cua in thời gian nó có thể đưa cho các mạch nội bộ của bạn ON mà (nó đáp ứng, bởi vì đó là điều để phá vỡ các thói quen ... một lần nữa hai tuần sau đó để hỏi các nút, và bồn tắm nóng 15 là 30 phút hoặc ít hơn, bởi vì nó được đóng này), đó là sự thật có thể làm nguội để chạy trên (tức là, off).
  Nếu bạn đi mỗi tuần, bạn sẽ cần phải làm sạch các pháp lệnh. Số điện thoại của bạn (ON), bởi vì bạn di chuyển ra khỏi tủ lạnh, bạn có thể loại bỏ các vị trí của các điều chỉnh Thermostar (OFF). Thực phẩm từ tủ lạnh, khay, vui lòng mang một giá đỡ. Giải phóng mặt bằng tuyết (tủ đã được tổ chức trong tuyết tan), nó sẽ được làm lạnh trực tiếp đến các thiết bị bay hơi. Nước nóng mới ... đưa bàn chải khô của tủ quần áo, ướt một miếng vải sạch hoặc miếng bọt biển vào tô (sponge).
  Tủ lạnh nhà máy khác, các tấm cửa, tủ lạnh, vải, trong nội thất của các bộ phận nhựa, hãy dọn dẹp các mềm sạch. Hơn nữa, ô nhiễm, đó là các tế bào đã được rửa sạch bằng nước, nếu khô, và là nguyên chất, nó trở nên có thể sử dụng xà phòng.
  Bạn cần phải tắt nguồn của sự khởi đầu của điện thoại hoặc tủ. Hành vi này là do bốn ốc vít làm mát chất lỏng. Cắt điện, một đóng gói cao su, bạn có thể làm điều đó ở 4, bạn có thể làm theo để ngăn chặn các ốc vít lại. .........
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !