Nhật bản tiếp nhận thực tập sinh nông nghiệp của việt nam | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Nhật bản tiếp nhận thực tập sinh nông nghiệp của việt nam

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi tranlan123c, 2/8/15.

 1. tranlan123c

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/6/15
  Bài viết: 74
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Ngày 15/5 , tại tỉnh Ibaraki ( Nhật Bản ) , Bộ cần lao Thương binh và xã hội Việt Nam và Hiệp hội Nông nghiệp tỉnh Ibaraki đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận về hiệp tác phái cử , công ty xuất khẩu lao động uy tín tiếp thụ tập sự sinh Việt Nam đến Ibaraki tung tẩy trong chuye nông nghiệp.
  [​IMG]
  Theo thỏa thuận này Nhật Bản sẽ tiến hành các hoạt động chuyển giao kỹ thuật và đào tạo nguồn sức người có chất lượng cho Việt Nam phê duyệt du học tiêu chuẩn phái cử và tiếp thụ tập sự sinh Việt Nam trong chuye nông nghiệp.
  Phát biểu tại buổi lễ , Thứ trưởng Bộ cần lao Thương binh và xã hội Nguyễn Thanh Hòa cho biết , thỏa thuận này là sự cụt thun lủn hóa những nội dung đã được chú tâm nước Trương Tấn Sang và Thủ tướng Shinzo Abe tán thành khai triển du học nhật bản vừa học vừa làmnhân chuyến thăm Nhật Bản của chú tâm nước hồi tháng 3 vừa qua.
  Thứ trưởng Nguyễn Thanh Hòa cũng ý là , nền nông nghiệp của hai nước có nhiều điểm đồng dạng , Việt Nam mong muốn tỉnh Ibaraki nói riêng , đi du học úc Nhật Bản nhìn chung tiếp kiến tạo hoàn cảnh thuận tiện để mở rộng khả năng tiếp thụ tập sự sinh Việt Nam sang tung tẩy tại Nhật Bản. Việt Nam xác nhận sẽ cung cấp đầy đủ về số lượng cũng như đáp ứng được chất lượng tay nghề của tập sự sinh theo request của chức vụ tiếp thụ Nhật Bản.
  Thống đốc tỉnh Ibaraki , ông Masaru Hashimoto cho biết , Nhật Bản luôn đánh giá cao trình độ tay nghề , khả năng tiếp thụ , công ty du học mỹ uy tín tính chuyên cần chịu thương chịu khó của các tập sự sinh nông nghiệp Việt Nam. Nhật Bản mong muốn tập sự sinh Việt Nam sang Nhật Bản tung tẩy trên nhiều chuye chứ không chỉ gói gọn trong chuye nông nghiệp.
  [​IMG]
  Cũng tại lễ ký , ông Đoàn Xuân Hưng , Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản nhấn mạnh , Ibaraki được mệnh danh là “vùng đất nông nghiệp xuất sắc” của Nhật Bản , xuất khẩu lao động sang mỹ với sản lượng nông nghiệp đứng thứ 2 trên cả nước. Ibaraki đã thành công trong việc ứng dụng thành quả công nghệ sinh học vào việc lai tạo , chăm sóc các loại hoa , rau củ quả , xuất khẩu lao động singapore đương đại hóa khâu làm ruộng , nâng cao giá trị cây trồng vật nuôi , đem lại ngày công cao cho người nông dân.
  Việt Nam mong muốn Ibaraki tiếp kiến tạo mọi hoàn cảnh thuận tiện để tiếp thụ tập sự sinh Việt Nam , không chỉ trong chuye nông nghiệp , mà mở rộng sang nhiều lĩnh vưc khác , để giúp Việt Nam có xác xuất sớm nắm bắt và tiếp thụ được trình độ khoa học công nghệ của Nhật Bản.
  Đại sứ Đoàn Xuân Hưng cũng ý là , việc ký kết thỏa thuận lần này diễn ra không lâu chuyến thăm Nhật Bản của chú tâm nước Trương Tấn Sang cho thấy quyết tâm của cả hai phía trong việc thực thi các nội dung đã đạt được trong cuộc hội đàm giữa lãnh đạo hai nước hồi tháng 3 vừa qua. Đại sứ tự tin tuyên bố Việt Nam sẵn sàng tạo hoàn cảnh thuận tiện nhất về môi trường đầu tư và kinh dinh cho các nhà đầu tư Nhật Bản.
  Trước đó , trong chuyến thăm Nhật Bản hồi tháng 3 vừa qua , chú tâm nước Trương Tấn Sang cũng đã tới thăm và làm việc tại tỉnh Ibaraki. Trong chuyến thăm này , chú tâm nước đã nhấn mạnh mục đích quan yếu nhất của chuyến thăm là nhằm thúc đẩy mối quan hệ hiệp tác hữu hảo giữa Việt Nam với Nhật Bản phát triển ngày một hết thảy và hiệu quả , đặc biệt là trong chuye nông nghiệp./.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !