Nhìn trán đoán tính cách bản thân cực chuẩn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Nhìn trán đoán tính cách bản thân cực chuẩn

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi pepuor, 3/10/16.

 1. pepuor

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 28/6/16
  Bài viết: 125
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Ngoài bói dáng đi, bói cách ngồi thì bói trán cũng có thể dự đoán chuẩn xác tính cách bản thân. Trán không đơn giản là biểu tượng cho trí tuệ mà còn thể hiện tâm tính, suy nghĩ của con người. Đặc biệt, bói trán còn có thể chuẩn đoán được đường tình duyên của bạn như thế nào, hạnh phúc hay lận đận…


  [​IMG]
  1. TRÁN RỘNG


  Trán rộng là biểu hiện của người thông minh, thành đạt. Người sở hữu trán rộng thường rất giỏi trong chuyện giao tiếp, thuyết phục người khác, đặc biệt gây ấn tượng dễ mến với người cao tuổi.

  Ngoài ra, người trán rộng thường hay suy luận và phân tích vấn đề dựa trên kinh nghiệm cá nhân của bản thân họ hơn là mơ mộng. Họ hành động theo chuẩn mực mà họ đặt ra, họ cũng là người có lập trường và không thích xu nịnh người khác. Họ thành công vì bản thân họ giỏi và kiên trì theo đuổi.

  Tuy nhiên, nếu đàn ông sở hữu trán này thì cuộc sống khá viên mãn, thành công. Nếu là nữ giới thì cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, dễ lục đục, gia đình hay xào xáo.

  2. TRÁN HẸP (TRÁN NGẮN)


  Theo Bói tướng số thì người trán ngắn thường sống hướng nội, họ không thích những chỗ đông người, không thích tụ tập hoặc hoạt động ngoài trời.
  Người trán ngắn luôn đặt ra những quy tắc riêng của mình. Họ rất khó thay đổi được thói quen này. Và họ cũng rất ghét những người cố tình phá vỡ quy tắc đó. Vì sống theo thói quen và chuẩn mực nghiêm túc nên thành công của người trán ngắn cũng rất dễ đạt được. Tuy nhiên, họ luôn khá hài lòng về cuộc sống của mình. Họ ít khi nào soi cuộc sống của mình với người khác. Về cơ bản, người trán ngắn thường sống hạnh phúc và chăm lo tốt cho gia đình của mình.

  3. TRÁN THẲNG


  Không ngoa khi nói rằng, người sở hữu trán thẳng chính là con ong chăm chỉ. Họ rất cần cù và siêng năng trong cuộc sống. Họ khó chịu nếu chỉ ngồi ở đó mà trầm ngâm. Trán thẳng luôn là vận động.
  Trán thẳng cũng là người cực kỳ kiên trì, không không dễ bỏ cuộc, họ sẽ đương đầu khó khăn để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Người trán thẳng rất ghét bị thất bại, không thích bị tụt lại đằng sau. Họ sẽ kiên trì đến tận cùng để đạt được điều mình mong muốn.

  4. TRÁN VÒNG CUNG


  Bạn là một người cầu toàn, bạn không thích làm mích lòng người khác. Bạn hướng đến sự hoàn mỹ trong xã hội nhiều hơn là trong công việc…
  tính cách này khiến bạn rất mệt mỏi, âu lo, không thoải mái để làm những chuyện mình thích. Bạn luôn nghĩ đến người khác khi hành động, mềm mại và nhẹ nhàng.
  Nếu là nữ, bạn đích thực là nữ công gia chánh, hiền lành, ngoan ngoãn, hiểu người khác. Ngược lại, nếu là nam, bạn rất khó phát triển sự nghiệp vượt bậc được dù bạn được rất nhiều người yêu quí.

  5. TRÁN HÌNH CHỮ M


  Chắc chắn bạn là người hài hước và thông minh. Sức sáng tạo của bạn là vô hạn, bạn vẽ ra tất cả mọi ý tưởng hay ho trong bộ não của mình. Đôi khi mọi người nhận xét bạn hơi “điên” một tí nhưng bạn yên tâm đó là lời nói đùa mà thôi. Người trán thẳng thường thích thú với những hoạt động có tính chất khám phá bản thân, hiểu biết về mình cũng như của người khác.
  Nhiều tài lẻ cũng là cách để bạn chinh phục trái tim người khác, họ mến và thích nói chuyện với bạn. Tuy nhiên, bạn lại là người khá khó tính trong việc lựa chọn bạn bè.

  6. TRÁN HÌNH NÚI PHÚ SĨ


  Bạn là người điềm tĩnh, ôn nhu, hiểu lòng người khác. Trong cuộc sống hằng ngày bạn là người sống rất có tâm, biết suy nghĩ trước sau. Nếu là nữ, bạn là người sẵn sàng vì tình yêu làm tất cả mà không tính toán. Là nam thì bạn hơi thụ động trong mọi việc, và thiếu sức sáng tạo.

  Nguồn: INCLASS VN
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)