Nhìn tướng ngồi “bắt hình dong” nam giới | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Nhìn tướng ngồi “bắt hình dong” nam giới

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi pepuor, 23/2/17.

 1. pepuor

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 28/6/16
  Bài viết: 125
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nếu bạn muốn biết, một người đàn ông là người như thế nào, tâm tư ra sao, có “chuẩn men” hay không thì hãy nhìn vào tướng ngồi của anh ta. Tuy nhiên, hãy quan sát trong hoàn cảnh khách quan nhất, hoặc ít nhất đó là thói quen của họ. Đừng nhìn lướt qua rồi nhận xét, nó sẽ không được chuẩn xác.

  [​IMG]

  1. Tư thế ngồi chống cùi tay lên bàn và ôm lấy mặt

  Tướng ngồi của đàn ông này thể hiện họ là người ích kỷ, tính cách hèn nhát, không dám đứng ra nhận trách nhiệm về mình trong bất cứ vấn đề gì trong cuộc sống. Mặc dù những người này có nhiều khả năng hơn người khác, thế nhưng họ lại không có đủ nghị lực cũng như sự tỉnh táo để phân định rõ ràng giữa tình yêu và công việc. Họ không quyết đoán và nhận thức rõ được mình nên như thế nào.

  2. Tư thế ngồi ngoài mép ghế
  Đây là người có tính cách yếu đuối, thiếu bản lĩnh trong mọi chuyện và luôn tìm nơi ẩn nấp. Họ không dám đương đầu với những việc khó khăn. Đặc biệt trong lúc ngồi mà cứ xoay trở hoặc rung đùi, thì đích thị đây là người có tính cách nóng nảy, hay thay đổi, bốc đồng không an phận.

  3. Tư thế ngồi thân mình thẳng đứng
  Đàn ông ngồi tư thế
  này thuộc mẫu người mực thước, có tính cách cương trực, sáng suốt. Những người này luôn có ý tưởng chỉ huy và không muốn ai làm trái ý của mình. Xem bói đàn ông như thế này thường tính cách rất bảo thủ, luôn coi trọng việc xem ngày giờ trước khi làm bất cứ việc gì.

  4. Tư thế ngồi bắt chéo chân dưới bàn
  [​IMG]

  Đàn ông có dáng ngồi bắt chéo chân dưới bàn là mẫu người có tính cách rất phóng khoáng, không có tư tưởng chịu luồn cúi. Họ là những người có tính cách sống nội tâm, không chú trọng tới hình hình thức bề ngoài, thế nhưng họ lại luôn xác định được mục tiêu trong sự nghiệp và tuyệt đối không bao giờ bỏ dở kế hoạch.

  5. Tư thế ngồi ngả hẳn người ra sau
  Tư thế ngồi này cho thấy đây là mẫu người hay khoe khoang, thích sự háo danh, nhưng tính cách thì nhát gan và yếu đuối. Trong chuyện tình yêu họ hay tỏ ra tự ái “rởm” nên là người dễ bị tổn thương.

  6. Tư thế ngồi chống tay dưới cằm
  Muốn xem bói một người đàn ông có tướng ngồi này hãy quan sát kỹ ánh mắt, bàn tay của anh ta, đó là thói quen hay họ đang suy tư, âu lo. Nêu là thói quen thì họ là mẫu người có tính cách hay đắn đo, nhưng lại thường tỏ ra dễ dãi trong chuyện tình yêu và là tuýp người luôn yêu hết mình. Tuy vậy, họ luôn phải sống dựa dẫm vào người xung quanh và không thành công lắm trên con đường danh vọng.

  7. Tư thế ngồi đặt hai tay lên đầu gối
  Đây là mẫu người hay dè dặt, e ngại trong công việc, luôn cần tới sự quan tâm, giúp đỡ của người khác. Những người này có tính cách thiếu tự nhiên khi đứng trước đám đông.

  8. Tư thế ngồi sát vào chỗ dựa
  Đàn ông thường là những người có tính cách tự tin, thông minh, có thể tự mình giải quyết mọi công việc. Họ luôn giữ được bình tĩnh trong mọi tình huống.

  Nguồn:INCLASS VN
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)