Những ảnh hưởng không nhỏ của mực in kém chất lượng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những ảnh hưởng không nhỏ của mực in kém chất lượng

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thietbivanphong, 31/8/16.

 1. thietbivanphong

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 8/8/16
  Bài viết: 18
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 1
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Hiện nay mực máy in đang được sử dụng phổ biến và nhu cầu ngày càng cao, chính vì vậy trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại mực in khác nhau mà chất lượng thì không thể kiểm soát được. Nhiều cơ sở vì chuộc lợi sản xuất những loại mực in giả, mực in kém chất lượng gây ảnh hưởng không nhỏ đến người tiêu dùng. vậy những tác hại của nó là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được tác hại khi sử dụng mực in kém chất lượng ảnh hưởng đến con người cũng như những doanh nghiệp.
  Ảnh hưởng của lọ mực máy in kém chất lượng đối với người tiêu dùng và doanh nghiệp
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mực dùng cho máy in, có nhiều loại mực in chính hãng và cũng có những loại mực kém chất lượng. Người sử dụng đi mua thường sẽ khó phân biệt được do Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.giả và mực thật xen lẫn nhau. Và nếu mua phải mực in kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến người tiêu dùng và các doanh nghiệp.
  Khi mua mực máy in chúng ta cần phải biết những dấu hiệu để phân biệt được đâu là mực giả, đâu là mực thật để không mua phải những mực giả, kém chất lượng. Trong quá trình kiểm nghiệm, tất cả các lọ mực giả đều có dấu hiệu kém chất lượng khi cho vào máy in để in văn bản như: dính mực, sọc bẩn, hoặc mật độ mực ra không đều. Như vậy trước tiên cho thấy những bản in của mực kém chất lượng không tốt, nét chữ và hình ảnh đều không sắc nét và đẹp như. Nếu là mực in chính hãng sẽ cho ra những bản in có chữ và hình ảnh rõ nét, đẹp và màu rât bền không bao giờ nét chữ và hình ảnh bị mờ. Còn đối với mực kém chất lượng để một thời gian nét chữ và hình ảnh cũng sẽ bị mờ. Đặc biệt là trong trường hợp ở các công ty, xí nghiệp khi có bản hợp đồng với đối tác mà lại phải dùng những bản in kém chất lượng thì chúng ta sẽ bị bên đối tác đánh giá là kém chuyên nghiệp hay có thể sẽ không kí được hợp đồng và như thế thì phía công ty sẽ bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Mà khi có những bức thư và ảnh mà chúng ta muốn lưu gữ lại làm kỉ niệm nhưng do mực in kém chất lượng nên lâu dần nó sẽ bị mờ theo thời gian không như mực in chất lượng có thể lưu gữa được mãi mãi. Không những vậy khi dùng lọ mực in kém chất lượng máy in cũng sẽ bị ảnh hưởng.
  [​IMG]
  Khi cho mực in vào máy sẽ có một số trường hợp rò rỉ mực ra bên ngoài và dính mực bên trong máy in. bộ trống nhại sáng là một trong những bộ phận hình ảnh dễ bị ảnh hưởng nhất trong máy in. Mực của bên thứ ba có thể tích tụ trên trống và bộ phận sấy khiến cho bản in ra có đường khó phát hiện, nhòe hoặc nền xám. Và nó có thể làm hỏng một số các linh kiện máy in khác trong máy in của bạn. Như vậy vừa tốn chi phí, vừa tốn thời gian đi sửa chữa và làm ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, mất hiệu qủa và chất lượng của công việc và làm cho người sử dụng cảm thấy khó chịu. Không những thế nó còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.
  [​IMG]
  Khi mực bị trào ra ngoài do mực kém chất lượng được làm bằng những chất liệu độc hại nó không chỉ ảnh hưởng đến máy in, mà còn làm ảnh hưởng đến khỏe con người gây ra các bệnh như viêm phổi khi hút phải hơi mực, ảnh hường cho những người bị tim mạch, gây khó thở, các bệnh về đường hô hấp. Và nó còn gây ô nhiễm môi trường.

  Đây là những ảnh hưởng mà mực in kém chất lượng mang lai. Vì vậy để tránh những trường hợp trên chúng ta nên sử dụng những lọ mực in chính hãng để được an toàn và chất lượng.
  Truy cập website xppro.com.vn để xem thêm thông tin về các sản phẩm.
  Thông tin chi tiết xin liên hệ :
  Công ty Công nghệ và Thương mại Á Mỹ
  Địa chỉ : 18/124 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Đt: 043.633.5253 - 043.633.5508
  Email : [email protected]
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !