Những bài thuốc trị bệnh gan b cấp tính bằng đông y | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những bài thuốc trị bệnh gan b cấp tính bằng đông y

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi soibac91, 14/6/16.

  1. soibac91

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 10/3/16
    Bài viết: 99
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    Nghề nghiệp: SINH VIÊN
    Nơi ở: TPHCM
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Hiện nay đã có rất nhiều người đang mắc các bệnh về gan trong đó đa số là người mắc bệnh viêm gan, có nhiều người đang tìm kiếm bài Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. b cấp tính bằng đông y? Viêm gan b được nhận định là một căn bệnh nguy hiểm và khó chữa trị nếu phát hiện trễ, một phần do những biểu hiện của bệnh không được rõ ràng vì thế mà người bệnh thường phát hiện và chữa trị khi tế bào gan bị tàn phá nghiêm trọng dẫn tới xơ gan. Bệnh chủ yếu lây qua đường máu và đường quan hệ không an toàn vì vậy mà ai ai cũng có thể có nguy cơ mắc bệnh, ở trường hợp người lớn mắc bệnh viêm gan b nếu được phát hiện sớm chữa trị kịp thời thì khả năng có thể chữa khỏi tuy nhiên ngược lại ở trẻ nhỏ nếu mắc bệnh viêm gan b từ sớm thì bệnh có thể phát triển thành bệnh viêm gan mãn tính. Vì vậy chúng ta phải hiểu rõ các nguyên nhân gây bệnh cũng như các triệu chứng ban đầu của bệnh viêm gan b để có các biện pháp phòng tránh cũng như lựa chọn phương pháp điều trị bệnh phù hợp và hiệu quả nhất cho mình.
    [​IMG]
    Chia sẻ 2 bài thuốc đông y trị bệnh viêm gan b khá tốt
    Cách 1: Kê huyết đằng 12g, cỏ nhọ nồi 12g, uất kim 8g, tam lăng 8g, nga truật 8g, chỉ xác 8g, sinh địa 12g, mẫu lệ 16g, quy bản 10g. Sắc uống ngày 1 thang.
    Cách 2: Tứ vật đào hồng gia giảm: bạch thược 12g, đương quy 8g, xuyên khung 12g, đan sâm 12g, hồng hoa 8g, đào nhân 8g, diên hồ sách 8g. Sắc uống ngày 1 thang. Nếu lách to gia tam lăng 12g, nga truật 12g, mẫu lệ 20g, mai ba ba 20g.
    Hiện nay Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.?
    Đây không phải là một căn bệnh nan y nhưng cho đến nay trong y học vẫn chưa tìm được phương pháp để chữa viêm gan B một cách dứt điểm, thời gian ủ bệnh là từ 1 đến 6 tháng. Việc đi khám định kỳ 6 tháng/lần sẽ sớm phát hiện bệnh và có phương pháp điều trị sớm nhất. Việc dieu tri viem gan b chỉ là ngăn chặn sự phát triển của các virus gây bệnh mà không thể triệt được tận gốc. Đối với những bệnh nhân mắc bệnh thì nên ăn uống đầy đủ, tránh xa các thực phẩm có hại, luyện tập thể dục thể thao để tăng sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra, bạn cần đến các cơ sở y tế kiểm tra các chỉ số để xác định mức độ của bệnh từ đó bác sĩ sẽ có phương pháp chữa trị phù hợp nhất.
    Xét nghiệm viêm gan b như thế nào?
    I- Kháng nguyên bề mặt viêm gan B (HbsAg)
    Kháng nguyên bề mặt viêm gan B là bề mặt ngoài vỏ của virus. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dương tính có nghĩa là bạn dễ dàng lây truyền virus sang người khác. Xét nghiệm âm tính có nghĩa hiện bạn không bị nhiễm virus.
    II- Kháng thể kháng kháng nguyên bề mặt viêm gan B (Anti-HBs)
    Kết quả xét nghiệm này dương tính nghĩa là bạn có kháng thể kháng HBV. Điều này có thể do nhiễm HBV từ trước và bạn đã khỏi. Hoặc bạn đã được tiêm vắc cin. Trong trường hợp nào, bạn cũng không thể lây nhiễm sang người khác hoặc bị nhiễm bệnh. Bạn đã được bảo vệ bởi vaccin hoặc bởi miễn dịch tự nhiên của chính bạn. Kháng thể kháng kháng nguyên lõi viêm gan B (Anti-HBc). Mặc dù xét nghiệm này xác định những người nhiễm HBV mạn tính, đôi khi kết quả rất mơ hồ.
    Tiêm phòng viêm gan b như thế nào?
    Tiêm phòng virus viêm gan B: Một trong những nguyên nhân chính gây nên bệnh ung thư gan chính là virus viêm gan B.
    Việc Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. là phương pháp hiệu quả nhất để dự phòng ung thư gan, giúp bảo vệ được trên 90% trẻ em và người lớn.
    Nếu chưa nhiễm bệnh và chưa có kháng thể chống virus này thì nên tiêm ngừa 3 liều văcxin phòng viêm gan siêu vi B.
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
    -
     

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !