Những bệnh đường tiêu hóa thường gặp | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những bệnh đường tiêu hóa thường gặp

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 27/7/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Ở Việt Nam, bệnh đường tiêu hóa đứng đầu nhóm điều kiện y tế. Khoảng 70% người dân Việt Nam có nguy cơ bị các bệnh do nhiễm trùng Helicobacter pylori (HP).
  Đặc biệt, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. là vấn đề phổ biến nhất, nhưng nhiều người vẫn không biết làm thế nào để tránh chúng. Theo kết quả nghiên cứu, đường tiêu hóa của con người là một ống cơ bắp lâu dài từ miệng đến hậu môn và cơ quan này đổ vào chất tiết của đường tiêu hóa. Đó là các tuyến nước bọt, túi mật và tuyến tụy. Bộ máy tiêu hóa có bốn nhiệm vụ chủ yếu: giao thông vận tải, thực phẩm nhào với nước ép tiêu hóa; tiêu hóa thức ăn thành các phần nhỏ hơn; hấp thu tiêu hóa thực phẩm, chủ yếu diễn ra ở ruột; trao đổi chất của thức ăn đã được hấp thụ vào các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, chủ yếu diễn ra ở gan.
  [​IMG]
  Để thực hiện các chức năng trên, thị trấn này có các hoạt động triển khai thực hiện hệ thống tiêu hóa bóp, sự tiết dịch tiêu hóa, hấp thu và bài tiết. Do phải các trách nhiệm nhiều hơn cho các triệu chứng phổ biến của tiêu hóa rất đa dạng, nằm rải rác dọc theo đường tiêu hóa. Dưới đây là một số biểu hiện thường gặp của bệnh đường tiêu hóa:
  1. Đau: đây là một triệu chứng rất phổ biến và quan trọng nhất, luôn luôn một triệu chứng chỉ điểm đến một lỗ hổng bảo mật nhất định.
  2. Rối loạn của nuốt: nuốt có thể khó khăn vì không mang lại cho thực phẩm vào thực quản là, hoặc là ở thực quản, nhưng khó khăn để đi xuống, nghẹt thở trong một nơi nào đó. Cũng có thể có đau khi nuốt, đau ở họng hoặc đau trong đó một phần của thực phẩm dừng lại.
  3. Buồn nôn và nôn: nôn mửa là một điều kiện của các chất chứa trong dạ dày được ném ra. Và cảm giác buồn nôn là nauseous nhưng không ném nó.
  4. Chứng ợ nóng: nhà nước của các chất chứa trong dạ dày, thực quản, bao gồm bằng miệng tăng dần hơi; do rối loạn chức năng vận động của đường tiêu hóa. burp phân biệt nhiều tiểu bang khác nhau: burp, belch nước chua, nước belch, burp và belch đắng nước thực phẩm.
  5. Rối loạn phân phối: Hiển thị các rối loạn chuyển động, tiêu hóa hoặc hấp thụ. Có thể có những biểu hiện sau đây:
  - Khối lượng phân phối là quá nhiều hoặc quá ít; số lượng hàng ngày ruột quá ít hoặc quá nhiều.
  - Bệnh táo bón: bón phân khô, vững chắc và thường đi kèm với bằng đau bụng, đầy hơi. Đây là một chứng bệnh gây ra rất nhiều biến chứng như trĩ, đại tràng, hậu môn, do đó cần có Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. sớm, không để bệnh dai dẳng.
  - Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.: phân nát, lỏng lẻo; Nhanh chóng và phân phối của phân và nước nhiều hơn nữa.
  - Riêng sống: phân phối thực phẩm có chứa không có được tiêu hóa hoàn toàn.
  - Phân tích của mủ, máu, nước bọt: những trường hợp này thường được gây ra bởi nhiễm trùng. Rối loạn ruột, gây ra khó đại tiện, hậu môn đau khi tập hoặc một rắn.
  6. Rối loạn cảm giác ngon miệng: không có cảm giác ngon miệng, đầy hơi, khó tiêu, ăn mất ngon và hương vị.
  7. Hiện tượng khí ở đường tiêu hóa là một phổ biến tìm kiếm (xì hơi) hơn hoặc không lộng gió.
  8. Tiêu hóa hiện tượng chảy máu: bệnh nhân nôn máu đỏ màu xám hoặc màu đỏ, đôi khi với các thực phẩm hoặc tươi đẫm máu hoặc màu đen, đẫm máu chất nhầy máu cá.
  9. Hội chứng kém hấp thu: biểu hiện trong phân thực phẩm còn nguyên vẹn như chất béo và chất lượng thịt.
  Ngoài ra còn một số loại khác như bệnh kiết lỵ, đau dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng...Đây thực sự là những bệnh đường ruột mang lại nhiêu phiền toái và ảnh hưởng tới sức khỏe cộng đồng.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !