Những bí kíp cấm quyên nếu muốn đạt điểm cao toán khi đi thi | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những bí kíp cấm quyên nếu muốn đạt điểm cao toán khi đi thi

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hoangnam9893, 7/10/16.

 1. hoangnam9893

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/3/16
  Bài viết: 72
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  "Thuộc nằm lòng" hình thức thi các môn, xác định mục tiêu thật rõ ràng; lập kế hoạch ôn tập và quyết tâm thực hiện chúng,... là 3 trong 5 việc mà các em nhất mực phải làm khi ôn thi đại học để sẵn sàng vượt vũ môn cho kỳ thi THPT Quốc Gia và Xét tuyển CĐ, ĐH 2017.

  1: "Thuộc nằm lòng" hình thức thi các môn
  Bộ giáo dục vừa ban bố chính thức hình thức thi các môn học cho kỳ thi THPT Quốc Gia 2017 và đợt thi xét tuyển CĐ, ĐH 2017. Theo đó, nếu muốn ôn thi đại học hiệu quả thì trước hết các em phải nắm rõ hình thức thi các môn để từ đó có phương án ôn thi tốt nhất, phù hợp nhất với phương thức thi.
  [​IMG]
  Cụ thể, trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017, Bộ giáo dục sẽ tổ chức 5 bài thi, trong đó: 3 môn bắt buộc là Toán, Ngữ Văn, Ngoại Ngữ và 2 bài thi tổ hợp là Khoa học xã hội (Sử, Địa, Giáo dục Công dân) và bài thi thông minh tự nhiên (Hóa, Lý, Sinh).

  phương thức thi của các môn sẽ là:

  + Môn Ngữ Văn: Tự luận - 120 phút

  + Môn Toán (50 câu hỏi), Khoa học tự nhiên và logic xã hội gồm 60 câu hỏi trắc nghiệm kéo dài trong 90 phút

  + Môn Ngoại Ngữ gồm 40 câu hỏi thi trong 60 phút.

  2: Xác định mục tiêu thật rõ ràng
  Sau khi đã xác định được phương thức thi, các em nên xác định mục tiêu thật rõ ràng.

  + Xác định kỳ thì THPT Quốc gia này chờ mong của các em là xét tốt nghiệp hay có cả xét tuyển vào ĐH, CĐ?

  + Xác định rõ bản thân học tốt ở những môn nào, sau đó chọn trường và ngành phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân.

  + Sau khi xác định được trường và ngành thì nên xem xét phương án tuyển sinh của trường đó. Xác định rõ các em sẽ có kế hoạch ôn thi tốt nghiệp và ôn thi Đại học hiệu quả hơn.

  3: Lên kế hoạch ôn tập
  Học toán qua mạng và quyết tâm thi công chúng
  Xác định được cách thức thi và mục tiêu của bản thân là các em đã tự hoạch định trong đầu một mục tiêu rõ ràng rồi, giờ thì hãy liệt kê các môn cần ôn tập, sắp xếp theo mức độ quan trọng của các môn, sau đó đi vào chi tiết liệt kê các kiển thức, nội dung quan trọng và chung cuộc phân bổ thời gian ôn thi cho từng nội dung. Từ giờ đến kỳ thi tiếp theo các em sẽ có khoảng 9 tháng nữa để sẵn sàng cho tất cả.

  Nếu muốn tiến xa hơn vào con đường Đại học để đi đến đích thành công thì các em phải làm thật tốt công việc ôn thi Đại học hiện tại bằng ý chí quyết tâm vững mạnh.

  4: Rèn luyện nhuần nhuyễn với cách thi mới
  Các em cũng biết, hình thức thi năm 2017 ngoại trừ môn Ngữ Văn còn lại đều được tổ chức dưới dạng thi trắc nghiệm. Điều này có nghĩa các em phải làm sao để có thể giải bài tập trong thời gian ngắn nhất. Không cần chú trọng vào cách trình bày, hãy tụ hợp vào việc tìm ra câu trả lời nhanh nhất, chuẩn xác nhất. Tóm lại, công việc ôn thi Đại học ngày nay của các em đối với các môn trắc nghiệm là phải tập giải nhanh, giải gọn và tiết kiệm tối đa thời gian làm bài.

  ngoài đó, 2 bài thi tổ hợp 60 câu hỏi các em nên ôn cả thực hành và lý thuyết vì trong bài thi sẽ bao gồm cả 2 kiến thức này.

  Rèn luyện thật nhiều để nhuần nhuyễn và quen thuộc với phương thức thi mới này sẽ tôi luyện cho các em phản xạ nhanh hơn với bài thi.

  5: Luôn giữ vững tâm lý bình tĩnh
  Đừng quá lo lắng về hình thức thi này, các em phải biết lo lắng là vô ích, thay vì thế hãy tập thích nghi và hòa nhập với chúng vì phương pháp thi này được áp dụng với tất cả thí sinh chứ không riêng một ai. bởi vậy, hãy bình tĩnh và lên kế hoạch thật kỹ lưỡng, chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi để chuẩn bị cho kế hoạch ôn thi Đại học tốt nhất.

  Carot.vn chúc các em luôn tự tin và thành công!

  Xem Thêm

  ôn thi phổ thông trung học
  toán ôn thi vào lớp 10
  Nguồn: carot.vn
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !