Những bí kíp học toán trên mạng cực hiệu quả mà không phải ai cũng biết | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những bí kíp học toán trên mạng cực hiệu quả mà không phải ai cũng biết

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hoangnam9893, 24/8/16.

 1. hoangnam9893

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/3/16
  Bài viết: 72
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  7 bí kíp hiệu quả cho dân học toán online được carot.vn liệt kê dưới đây chắc chắn sẽ là thông tin hữu dụng cho những trò đang học toán online và muốn có một thành tích thật tốt.
  1. Không bao giờ quên lập thời gian biểu

  Các em đừng bao giờ quên lập thời gian biểu cho một lịch trình học cụ thể và nên nhớ các chi tiết càng tốt. Đây vừa là cách giúp các em có thể học toán online một cách hiệu quả, bài bản; lại vừa rèn luyện cho các em lên kế hoạch sẵn cho một công việc.

  2. Nhớ chuẩn bị bài mới trước khi vào học
  Có rất nhiều em học sinh không Học toán qua mạng tại đâu hiệu quả nhất?bao giờ chuẩn bị bài mới khi bào học, không cần biết nội dung hôm nay học sẽ là gì. Đây là một trong những nguyên nhân thất bại và khiến việc học không hiệu quả.

  Nếu các em biết dành ra một chút thời gian để đọc bài mới trước khi vào học thì sẽ giúp các em nhận ra đâu là phần có thể hiểu và không thể hiểu. Điều này giúp các em tụ hội hơn và học tập hiệu quả hơn. Phương pháp này có thể áp dụng cho cả học trên lớp và học toán online.

  3. Luôn có tinh thần tự giác
  Tự giác luôn là yếu tố cần thiết ở người học toán online. Vì bản thân các em lựa chọn học toán online có nghĩa là các em đã cần một tính tự giác học đúng giờ, chủ động làm bài tập,... vì không có ai bắt ép các em nhưng nếu muốn học hiệu quả thì buộc các em cần thực hiện đúng.

  4. Tích cực trao đổi
  Nào, học toán online giúp các em không còn ngại ngần khi đặt câu hỏi với giáo viên, không sợ bị cười vì có những câu hỏi quá dễ,... vậy thì việc gì không tích cực trao đổi với giáo viên của mình để nâng cao kiến thức của minh hơn. Đặc biệt, chúng sẽ giúp khóa học của các em bớt nhàm chán đi rất nhiều.

  5. Luôn luôn ghi chép


  Dù là học toán online nhưng các em cũng đừng bao giờ quên ghi chép/ Ghi chép lại những phần quan trọng, phần chưa hiểu sẽ giúp các em nhớ kỹ hơn và dễ dàng tìm lại nếu lỡ quên mất.

  6. Đặt mục tiêu rõ ràng
  Dù làm gì thì hãy luôn có mục tiêu rõ ràng, học toán online cũng vậy. Hãy đưa ra mục tiêu thành tích các em muốn đạt được và cố gắng học để đạt được mục tiêu đó. Ví dụ các em muốn được 10 môn toán, các em muốn thi đỗ đại học,... đó là những mục tiêu và là động lực cho các em quyết tâm hơn.

  7. Luôn giữ gìn sức khỏe
  Các em cũng đừng bao giờ quên luôn giữ sức khỏe ở trạng thái tốt nhất. Chế độ dinh dưỡng, giấc ngủ phải luôn được đảm bảo để có một sức khỏe, trạng thái tinh thần tốt nhất cho việc học toán online được thu nhận một cách hiệu quả nhất.

  Nào, giờ thì cùng carot.vn vận dụng những điều trên vào cách thức học của mình ngay nào!

  Xem Thêm

  Học toán qua mạng tại đâu hiệu quả nhất?

  Bí quyết giúp chinh phục môn toán lớp 9

  Nguồn: carot.vn
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !