Những bí quyết để trở thành cao thủ môn toán nhờ phương pháp học mới | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Những bí quyết để trở thành cao thủ môn toán nhờ phương pháp học mới

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hoangnam9893, 13/8/16.

 1. hoangnam9893

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/3/16
  Bài viết: 72
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Học toán online đã không còn là phương pháp học mới mẻ và ngày càng trở thành một trong những phương thức được các em học sinh chọn lựa nhiều cho mình. Tuy nhiên, vẫn không ít em bị thất bại do không có phương pháp học đúng đắn. Lắng nghe những bí mật carot.vn sẽ share sau đây để "bỏ túi" cho mình những bí quyết để học toán online hiệu quả nhé!

  Bí mật 1: Cần một quyết tâm
  Có quyết tâm thực sự là các em đã tiến gần hơn đến thành công của việc học toán online rồi. Vì chỉ khi hứng thú và quyết tâm thì các em mới thực sự tập trung vào việc học hành và như vậy mới có hiệu quả tốt.

  Bí mật 2: Biết lập một thời gian biểu logic
  đầy đủ các em đều không biết lập một thời gian biểu logic cho mình, điều này chính là nguyên do gây thất bại cho việc học không riêng gì với học toán online.

  Carot.vn có một cách là: các em hãy lấy thời gian một ngày, trừ đi số thời gian mà các em cần dành cho những công việc cố định trong ngày, kể cả lúc ngủ. Sau đó, hãy phân tách những khoảng thời gian trống và dành 1/2 khoảng thời gian đó để học và chơi. Nào, giờ thì các em đã có một thời gian biểu thông minh mà không bị chồng chéo lên kế hoạch nào. Việc này sẽ giúp các em học toán online cực kỳ hiệu quả.

  Bí mật 3: biết tận dụng triệt để những lợi thế của việc giải toán trên mạng
  Các em hãy làm như sau:

  + Liệt kê tất cả những bài học cả lý thuyết và bài tập mà các em cảm thấy cần phải học online và cần trau dồi thêm kiến thưc ra giấy note, dán chúng lên nơi bạn học.

  + Tìm những bài học theo những gì mà các em đã liệt kê trước đó

  + Hãy khai thác headphone nếu các em học nơi công cộng để không bị ảnh hưởng ồn nhiễu bên ngoài.

  + Ghi chép những kiến thức mà các em học được vào một quyển vở mới. Nhớ, ghi chép càng chi tiết càng tốt.

  Kết thúc buổi học sẽ là một khoảng thời gian để các em gom lại những vấn đề các em đã học, những bài học đã học được để tránh quên mất kiến thức.

  Bí mất 4: Hãy biết cách khóa bản thân
  Khóa bản thân có nghĩa là các em cần tạo ra một sức ép cho bản thân thoát khỏi những cám dỗ từ những trang mạng xã hội, những trò chơi online,... để tập trung vào việc học. Hãy ghi nhớ, các em có thể chơi bất cứ lúc nào khác mà không hề là lúc này.

  Sự tụ hợp cao độ sẽ đem lại hiệu quả học toán online tuyệt vời mà đến các em cũng phải kinh ngạc đấy.

  Bí mật 5: Biết tự thưởng cho bản thân
  Sau khi đã kết thúc một khóa học toán online và nó thực sự hiệu quả thì đừng quên tự thưởng cho bản thân một điều gì đó để vừa củng cố tinh thần vừa thoát khỏi tình trạng mệt mỏi.

  Đặc biệt, trong suốt quá trình học toán online các em nên giữ sinh hoạt điều độ và hợp lý, chế độ dinh dưỡng phải đầy đủ để cơ thể luôn tràn đầy năng lượng.

  Với chia sẻ trên đây, carot.vn hy vọng các em sẽ đưa ra được bí quyết học toán online hiệu quả cho bản thân. Chúc các em thành công!

  Có thể bạn quan tâm:
  Chuyên đề cách tính tích phân
  Du an Vinhomes Thang Long
  Nguồn: http://carot.vn
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)