Những bước sử dụng thuốc phá thai tin tưởng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những bước sử dụng thuốc phá thai tin tưởng

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vinhtran912, 17/8/16.

 1. vinhtran912

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 28/3/16
  Bài viết: 67
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Như mọi người đã biết, phá thai ở nước ta được xếp vào loại cao trên thế giới, nhiều phương pháp phá thai được đưa vào sử dụng. Trong ấy, biện pháp phá thai bằng thuốc được nhiều chị em lựa chọn do tính kín đáo, đảm bảo của nó. dưới đây là những chia sẻ về chỉ dẫn phá thai bằng thuốc bạn cần biết trước khi lựa chọn biện pháp này.
  ngày nay, thuốc phá thai được dùng tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới, kết quả cho biết trên 90% kết quả khi sử dụng một số loại thuốc phá thai an toàn.
  Trên trái đất hiện có chính yếu 4 nhóm thuốc phá thai tin tưởng. Tại Việt Nam, hiện sử dụng nhóm A ( Thuộc nhóm Prostaglandine ) và nhóm B ( Nhóm chất cạnh tranh với sự kết hợp của Progesterone ).
  Nhóm Progesterone: là 1 chất có tác dụng giúp nội mạc tử cung phát triển tạo điều kiện thuận lợi cho trứng làm tổ trong buồng tử cung. kết hợp với đấy, dùng nhóm thuốc A để đối kháng với Progesterone nhằm tách thai khỏi miên mạc tử cung.
  Nhóm Prostaglandine: đây là loại thuốc làm phát khởi sự chuyển dạ tự nhiên, làm mềm cổ tử cung, gây co bóp đẩy thai ra ngoài như hiện tưởng sảy ( đẻ non). hiện nay tại Việt Nam thường sử dụng thuốc phá thai B ( Cytotec) .
  kỹ thuật phá thai bằng thuốc luôn kết hợp cả hai nhóm A và B để tách và đẩy thai ra ngoài. Trong quy trình dùng thuốc sẽ chắc chắn xảy đến Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. một số chức năng phụ, biến chứng… do vậy luôn được bác sĩ giải thích và theo dõi trong suốt quy trình phá thai.
  một số bước dùng thuốc phá thai  [​IMG]  đánh giá sức khỏe:
  Bạn sẽ được đánh giá s.khỏe trước lúc tiến hành phá thai. một số loại thuốc phá thai tin tưởng chỉ dùng cho chị em dưới 34 tuổi và thai nhi 7 tuần tuổi trở xuống.
  kiểm tra vùng xương chậu, các b.sĩ sẽ giải đáp cho bạn về quá trình phá thai để bạn hiểu rõ, sẵn sàng tâm trạng và ứng phó với những hậu quả có thể xảy đến trong quy trình phá thai.
  Thuốc không sử dụng cho thai phụ có những chứng bệnh về tim, gan, hen xuyễn, u xơ tửu cung, ung thư vú, ung thư buồng trứng….
  Uống thuốc phá thai an toàn:
  Uống thuốc thứ nhất: Sau khi kiểm tra s.khỏe để chắc chắn bạn có thể sử dụng thuốc phá thai, các b.sĩ sẽ đưa cho bạn một viên thuốc để bạn uống ngay tại cơ sở ( hoặc có thể mang về nhà) thuốc A có công dụng làm thai nhi ngừng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. lớn mạnh. Sau khi uống thuốc, có thể bạn vẫn thấy thông thường nhưng mà cũng chắc chắn chảy máu vùng kín nữ. 30 phút sau lúc uống thuốc bạn chắc chắn trở về nhà.
  Uống thuốc thứ 2: Sau khi uống thuốc thứ nhất 2 ngày, bạn sẽ uống loại thuốc tiếp theo: bạn chắc hẳn uống ngay tại gia đình hoặc tới trung tâm y tế uống. Uống hai viên thuốc B, thường thì lúc sau lúc uống B 30 phút đến 4 giờ sẽ có biểu hiện đau bụng, ra máu cục ( thai được đẩy ra ngoài). Bạn cần nghỉ nghơi trong cấp độ này, ngăn cản các vận động mạnh, tâm lý ổn định.
  Lưu ý : Bài viết chỉ là tham khảo , chị em cần nghe theo sự hướng dẫn và theo dõi của thầy thuốc. cho nên, thai phụ chú ý nghe theo sự chỉ định của bác sĩ, không tự ý uống thuốc hay dùng sai giờ, liều lượng… đều rất nguy hiểm cho sức khỏe bản thân.
  Sau khi uống thuốc phá thai an toàn:
  Sau lúc uống thuốc, bạn nghỉ ngơi theo sự hướng dẫn của thầy thuốc, chú ý thay băng vệ sinh đều đặn để giảm thiểu nhiễm trùng. dùng cách phá thai bằng thuốc không luôn cần kiêm khem như thế nào, phải bổ sung thêm dinh dưỡng. cần thiết nhất phải theo dõi nếu thấy có bất kỳ hiện tượng lạ, đau dữ dội, băng huyết… luôn tới viện ngay để xử lý sớm.
  đánh giá lại sau khi phá thai bằng thuốc có an toàn.
  Sau hai tuần bạn đi kiểm tra lại để chắc chắn rằng bao thai đã ra ngoài hết. Trong trường hợp sót thai, lưu thai… bác sĩ sẽ luôn sử dụng kỹ thuật nạo thai , hút thai, phá thai không đau để đưa bào thai ra ngoài.
  Phá thai không nên khuyến khích, cho nên khi chưa muốn có mang, bạn nên lựa chọn các Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cách ngăn chặn thai tin tưởng tránh mang thai ngoài mong muốn. Phá thai sẽ gây ra trạng thái quá lớn nề, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống nhà sau này.
  lúc chọn những cách phá thai , không nên tự phá thai bằng thuốc. phải đến những phòng khám chuyên khoa có giấy phép, được trang bị hợp lý trang bị y tế và bác sĩ chuyên khoa. đảm bảo s.khỏe cho bạn Hiện nay cũng như ngăn chặn những hệ lụy sau này.
  Mọi băn khoăn khách hàng vui lòng gọi đến số hotline : 08 3923 9999 của p.khám đa khoa Hoàn Cầu để được giải thích những vấn đề liên quan đến thuốc phá thai an toàn nhất, các biện pháp phá thai tin tưởng ít để lại tác hại
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   
  : phá thai

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !