Những cách khuyến khích mua sắm năm học mới | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Những cách khuyến khích mua sắm năm học mới

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi Angelanguyen, 16/8/16.

 1. Angelanguyen

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 22/1/16
  Bài viết: 191
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  [Phần mềm bán hàng FIFo Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. chuẩn nhất] - Các thiên hướng mua sắm chính trong mùa tựu trường, tìm hiểu xem số lượng học trò năm nay như thế nào để có cái nhìn tốt hơn về thị trường và lượng hàng hóa bạn có thể bán được. Nếu bạn chưa có kế hoạch bán hàng cho mùa tựu trường này, hãy tham khảo 7 mẹo dưới đây

  1. thúc đẩy doanh số bán hàng

  Bạn đã cập nhật những xu hướng mới và các mặt hàng có ích cho năm học mới. Nhưng làm thế nào để cuốn khách hàng? Nếu bạn chỉ trưng bày sản phẩm không thôi thì bạn không thể phát triển hơn những cửa hàng khác được.

  Thay vì chỉ trưng bày sản phẩm, hãy giới thiệu sản phẩm cho họ, mở những khu giới thiệu sản phẩm, làm mẫu và cho họ biết lợi ích của sản phẩm đó. Làm như vậy, bạn sẽ vấn được một lượng lớn khách hàng.

  Nếu bạn đang bán các mặt hàng văn phòng phẩm, hãy đặt bút và giấy chú giải cùng với những sản phẩm khác có liên hệ như vở, bút chì, tẩy, thước,…Nếu bạn đang bán các mặt hàng nội thất như bàn ghế, tủ quần áo,..hay trưng bày chúng giống như trong phòng trọ, kí túc xá hay phòng hoc. Nếu bạn không đủ không gian để trưng như vậy, hãy mang những sản phẩm của bạn đến phòng học, bán học, phòng trọ, kí túc xá. Trưng bày thực tại, chụp lại và sau đó chưng các hình ảnh đó trong cửa hàng.

  [​IMG]

  2. Tìm hiểu xu hướng mới nhất

  Hãy tìm hiểu xem trẻ thơ (thậm chí cả cha mẹ) đang ái mộ, thần tượng về cái gì. Hãy nghĩ suy về các khuynh hướng, sự kiện nhất mà mọi người đang quan tâm và kết hợp chúng vào bán hàng.

  Một khuynh hướng mới có thể nói là làm cả thể giới đảo điên là trò “Pokemon Go”. niên học đang đến, bạn hãy nghĩ ra gì đó liên tưởng đến trò chơi này. Ví dụ như áo quần, ba-lô có hình ảnh của Pokemon.

  3. Tạo chiến dịch hấp dẫn hệ trọng đến con trẻ

  Mùa tựu trường là của học sinh, nên chi thật tuyệt làm bất kì điều gì can hệ đến học sinh. Đơn giản như bạn tìm hiểu xem con nít và thanh thiếu niên muốn mua gì cho năm học mới. Một cách khác nữa là bạn có thể đưa học trò, trẻ mỏ vào trong những quảng cáo của mình sẽ làm cho các phụ huynh hi vọng 1 cách thực tại hơn về sản phẩm. Một quảng cáo có trẻ con luôn tạo cảm xúc cho người xem, qua đó xúc tiến mua hàng.

  4. Tiếp thị trên các kênh online

  Như chúng ta đã đề cập ở trên, người mua sắm đang có khuynh hướng mua hàng online hay các kênh mua sắm trực tuyến. Hãy tạo banner độc đáo để thúc đẩy sự chú ý, và nếu có thể, hãy thiết lập 1 mục dành riêng cho năm học mới. Như thế, bạn sẽ có không gian riêng để bán các sản phẩm can dự đến năm học. Lưu ý là không nên chèn các hình ảnh, nội dung không liên quan đến học sinh, nó sẽ làm giảm đi lượng khách hàng ghé thăm.

  Tin hot: FiFo Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cần những gì?
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)