Những căn nguyên gây rối loạn cương dương ở đàn ông | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Những căn nguyên gây rối loạn cương dương ở đàn ông

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi tranthanh2007, 23/7/16.

 1. tranthanh2007

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/5/16
  Bài viết: 152
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Rối loạn cương dương là một biểu hiện của yếu sinh lý, nó gây ra các ảnh hưởng rất lớn đến đời sống vợ lang quân cũng như giữ gìn hạnh phúc gia đình. Chính do vậy việc tìm hiểu rất nhiều căn nguyên gây rối loạn cương dương ở nam giới đóng một vai trò chắc chắn là quan trọng nhằm giúp đỡ những quý ông có thêm kiến thức, sự trải nghiệm để không bị rối loạn cương dương, phát huy và nâng cao khả năng sinh lý của chính mình.
  Xem thêm:
  >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Theo những bác sĩ phòng khám đa khoa Quốc tế, rối loạn cương dương là tình trạng thời điểm đúng vào thời khắc giao phối, cậu nhỏ không thể cương cứng hoặc không đủ cương cứng để triển khai giao phối, gây cản trở ảnh hưởng tới thế hệ sống gia đình, vợ ông xã.
  có thể phát biểu, rối loạn cương dương là tình trạng cực kỳ chủ yếu trong cuộc sống tiên tiến ngày nay. Đây không phải chỉ là kết quả của rất nhiều cánh mày râu độ tuổi đứng tuổi mà ngay cả đối tượng trẻ hơn cũng có khả năng bị phải dấu hiệu này do nhiều duyên cớ khác nhau
  .[​IMG]
  – Bệnh tiểu đường: đàn ông mắc bệnh đáy đường có nguy cơ tiềm ẩn mắc rối loạn cương dương tăng cao so với đàn ông không phải bị bệnh. nguyên nhân là do lượng đường dư thừa trong máu có những nguy cơ đổi thay thành chất béo, gây hại đến chức năng thần kinh.
  – Béo phì: nam giới béo phì xâm chiếm tới 50% trong tổng số tỷ lệ đàn ông bị chứng bại liệt dương. khi đó lượng cholesterol tăng cao trong máu không chỉ làm tăng nguy cơ tiềm ẩn mắc huyết áp cao mà còn làm giảm lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục vì thế dẫn đến rối loạn công dụng cương dương.
  – Đi xe đạp nhiều: Vận ca ngợi đua xe đạp cũng như đàn ông có thường xuyên đi xe đạp các giờ đồng hồ trong thơì gian dài có thể làm tăng nguy cơ mắc rối loạn cương dương do áp lực tác động lên các mạch máu từ việc gặp mặt với yên xe quá các.
  – Do thần kinh và mạch máu mắc thiệt hại sau khi thân thể mắc phẫu thuật tiền liệt tuyến, ruột kết, trực tràng gây rối loạn cương dương.
  – Do thân thể gặp mặt phải một vài chấn mến làm gián đoạn sự liên lạc giữa hệ tâm thần và cậu nhỏ gây rối loạn cương dương như chấn mến kìm giữ sống, thoái hóa kìm giữ sống…
  – Lười vận động: Ít tập tành thể dục thể thao khiến nam giới dễ thừa cân, bị bệnh cũng như giảm lưu lượng máu đến cậu nhỏ, tác hại đến trình độ cương cứng của cậu nhỏ.
  – Tập thể dục quá nhiều: Trái với lười nhác chuyển động cơ thể thì tập thể dục quá mức cũng tạo sự bức xúc, gây hại đến sự cương cứng cậu nhỏ.
  – các người hút thuốc lá có nguy cơ rối loạn tác dụng cương dương cao hơn 40% so với người không phải hút thuốc. ngoài ra việc lạm dụng rượu bia và những chất kích thích làm giảm vận hành yêu bởi đàn ông.
  – Do chúng ta đang dùng một ít loại thuốc gây ra tác động này bao gồm thuốc trị tăng áp huyết, thuốc chống trầm cảm, thuốc chống động kinh…
  – Do trạng thái tâm lý căng thẳng, lo âu, căng thẳng kéo dài thậm chí là các lo âu về khả năng sinh hoạt vợ lang quân cũng khiến hệ thần kinh giao cảm mắc tác hại làm khiến cho “cậu nhỏ” chẳng thể cương cứng được.
  bên cạnh đó còn có một số căn nguyên khác như thân thể suy nhược, sức khỏe yếu, cơ địa dị ứng, nghĩ các, tâm cảnh bất an,… cũng là nguyên nhân có thể khiến mọi người mắc chứng rối loạn cương dương.
  Rối loạn cương dương tạo thành những phiền phức cho nam giới trong sinh sống hôn nhân dịp do đó cần phải được chữa trị sớm và nhẫn nại tại Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.để có thành công nhất.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)