Những dấu hiệu nhận biết bệnh xuất tinh sớm | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những dấu hiệu nhận biết bệnh xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 31/8/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Chẳng ai có thể nói 1 phút sau khi quan hệ mà phóng tinh là bị xuất tinh sớm cả. Nếu lúc đó cả 2 cùng đạt tới đỉnh điểm thì rõ ràng đó là một cuộc ân ái đầy viên mãn rồi. Xuất tinh sớm là việc người chồng đạt khoái cảm nhanh, thường là dưới 1 phút mà chưa làm đối phương thỏa mãn theo được, gọi là chỉ mới dạo đầu đã nã pháo rối ý. Đây là một hiện tượng rất thường gặp ở nam giới. Các Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hiện nay vẫn chủ yếu dựa vào thuốc, hãy cùng tìm hiểu về những dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm để có cách chữa trị kịp thời nhé.
  [​IMG]
  Theo bất cứ trường phái nào thì xuất tinh sớm cũng được hiểu là người nam giới “lên đỉnh” quá nhanh, trong khi đó bạn tình lại chưa kịp “cảm nhận” thấy gì, thậm chí có trường hợp còn chưa chính thức quan hệ tình duc nhưng nam giới đã xuất tinh. Hiện tượng này có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, có thể do tâm lý, kỹ thuật hoặc mắc một số bệnh như Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., cường tuyến giáp, tiểu đường, thận...
  Những triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm
  Xuất tinh sớm nhiều biểu hiện khác nhau và không phải khi nào các triệu chứng cũng xảy ra cùng lúc, đôi khi nam giới có thể chỉ gặp một số dấu hiệu đơn lẻ. Theo các chuyên gia chỉ khi nào các biểu hiện dưới đây diễn ra trong khoảng từ 50% số lần quan hệ trở đi thì nam giới mới bị xem là mắc chứng xuất tinh sớm. Sau đây là một số Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ở nam giới:
  - Hiện tượng xuất tinh khi chỉ nhìn thấy các tranh ảnh, clip khiêu dam, “mát mẻ” mà chưa hề có bất kì tác động gây kích thích nào đến dương vat.
  - Triệu chứng xuất tinh sớm khi mới có các suy nghĩ, tưởng tượng về chuyện quan hệ tình duc với đối tác.
  - Một số dấu hiệu xuất tinh khi mới có các hành động cầm tay, ôm, hôn với bạn tình.
  - Xuất tinh ngay khi vừa tiếp xúc với am đạo của bạn tình, chưa hề có bất kì hành động cọ xát nào.
  - Nam giới bị xuất tinh ngay khi nhìn thấy thân thể của bạn tình.
  - Thời gian quan hệ tình duc ngắn, trung bình thời gian xuất tinh của dương vat từ khi xâm nhập vào am đạo của nữ giới là 4-7 phút và dưới thời gian này được coi là triệu chứng của xuất tinh sớm.
  Một số trường hợp thời gian xuất tinh của dương vat sau khi xâm nhập vào am đạo trên 5 phút nhưng vẫn chưa làm bạn tình thỏa mãn có thể do màn dạo đầu quá ngắn và theo thống kê nữ giới có cảm giác kích thích hay thỏa mãn thường lâu hơn nam giới.
  - Số lần ra vào am đạo của dương vat quá ít, dưới 20 lần là một dấu hiệu của chứng xuất tinh sớm.
  - Nam giới xuất tinh trước khi bạn tình đạt được thỏa mãn cũng là một dấu hiệu của xuất tinh sớm. Tuy nhiên sự thăng hoa ở phái nữ không chỉ căn cứ vào thời gian quan hệ mà còn phụ thuộc vào kỹ thuật của nam giới, kích thước dương vat, tình cảm, cảm xúc của họ với nam giới… Vì vậy tiêu chí đánh giá này không thực sự chính xác trong tất cả các trường hợp xuất tinh sớm ở nam giới.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !