Những dấu hiệu ung thư vú ở nam | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những dấu hiệu ung thư vú ở nam

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi tuongvy9xbg, 8/4/16.

 1. tuongvy9xbg

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/3/16
  Bài viết: 30
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Thật hiếm, nhưng người đàn ông có thể và không bị ung thư vú. ngực của nam giới không phát triển đầy đủ như của phụ nữ làm, nhưng tất cả những người đàn ông có mô vú.
  >>> Xem thêm: Thời gian thụ thai
  ung thư vú của nam giới có nhiều khả năng để phát triển trong ống dẫn sữa. Điều này được gọi là ung thư biểu mô ống động mạch. Đối với một số lượng nhỏ của người đàn ông, nó bắt đầu trong tuyến sản xuất sữa. Điều này được gọi là ung thư biểu mô thùy.
  Chỉ có khoảng 1 phần trăm của tất cả các trường hợp ung thư vú là ở nam giới. Trong năm 2015, đã có khoảng 2.350 trường hợp ung thư vú của nam giới. Về 440 người đàn ông bị mất cuộc sống của họ đến căn bệnh này.
  Bởi vì nó không phổ biến, những người đàn ông có thể nghiêng nhiều hơn để bỏ qua những dấu hiệu cảnh báo và trì hoãn gặp bác sĩ. Nhận thức rằng những người đàn ông có thể và làm phát triển ung thư vú là điều cần thiết để chẩn đoán và điều trị sớm.
  chẩn đoán và điều trị sớm thường dẫn đến một kết quả tích cực hơn. Đọc để tìm hiểu thêm về các yếu tố và triệu chứng của bệnh ung thư vú nguy cơ ở nam giới, và những gì bạn nên làm gì về nó.
  Những người nào có nguy cơ?
  Nguyên nhân chính xác của ung thư vú của nam giới không được biết. yếu tố nguy cơ ung thư vú ở nam giới bao gồm những điều sau đây:
  Nam thanh niên có thể bị ung thư vú, nhưng nguy cơ gia tăng theo độ tuổi. Độ tuổi trung bình của những người đàn ông lúc chẩn đoán là giữa 60 và 70 năm.
  >>> Xem thêm: bà bầu nên ăn gì
  Viêm tinh hoàn, được gọi là viêm tinh hoàn , làm tăng nguy cơ của bạn.
  Bạn có nguy cơ lớn hơn cho bệnh ung thư vú nếu người thân bị ung thư vú. Ngoài ra, một số gen đột biến di truyền, giống như BRCA2, có thể làm tăng nguy cơ của vú và tuyến tiền liệt ung thư.
  Phẫu thuật cắt bỏ một tinh hoàn, được gọi là cắt bỏ tinh hoàn, làm tăng nguy cơ của bạn.
  Tiếp xúc với estrogen, một nội tiết tố nữ, cũng có thể làm tăng nguy cơ của bạn. Những người đàn ông có một tình trạng di truyền được gọi là hội chứng Klinefelter cũng thường sản xuất các cấp cao hơn của estrogen. Những thứ khác mà có thể làm tăng nồng độ estrogen bao gồm liệu pháp hormone, xơ gan, và bệnh béo phì.
  bức xạ điều trị trước đây vào ngực làm tăng nguy cơ của bạn.
  Các triệu chứng của bệnh ung thư vú ở nam giới là gì?
  Các triệu chứng của bệnh ung thư vú ở nam giới cũng tương tự như ở phụ nữ. Bao gồm các:
  một khối u vú mà bạn có thể nhìn thấy hoặc cảm
  một mở rộng của một vú
  đau núm vú
  chảy ra từ núm vú
  lở loét trên đầu vú hoặc quầng vú
  một núm vú ngược
  hạch bạch huyết dưới cánh tay mở rộng
  Bạn nên liên hệ với bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bạn có bất cứ triệu chứng.
  Khi cả hai vú phát triển lớn hơn ở một người đàn ông, nó được gọi là gynecomastia . Tình trạng này không thể là ung thư, và nó có thể gây ra bởi:
  >>> Xem thêm: Thời gian thụ thai
  tăng cân
  một số thuốc
  sử dụng cần sa
  sử dụng rượu quá mức
  Khi nghi ngờ, tốt nhất là hãy hỏi bác sĩ của bạn, đặc biệt nếu bạn đã biết các yếu tố nguy cơ.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !