Những điều bạn chưa biết về máy chấm công | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Những điều bạn chưa biết về máy chấm công

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi haewhite, 27/10/14.

 1. haewhite

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/10/14
  Bài viết: 456
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nếu bạn đã quen với dòng chấm công khuôn mặt thì Máy chấm công zksoftware không quá xa lạ bởi tên tuổi đã tạo được tiếng vang trên thị trường sau nhiều năm. Chúc quí khách lựa chọn được loại máy chấm công vân tay tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.
  Máy chấm công vân tay tốt nhất là loại máy chấm công đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của bạn.
  Khi lựa chọn mua máy chấm công vân tay, quí khách nên chú ý tới một số yếu tố dưới đây để có thể mua được 1 máy chấm công vân tay phù hợp và đáp ứng được các công việc của công ty mình một cách tốt nhất:
  - Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực máy chấm công vân tay, Tín Thành nhận thấy ngoài những tính năng cơ bản, máy chấm công vân tay ở Việt Nam cần phải có thêm những tính năng khác phù hợp hơn với mục đích sử dụng. Ví dụ vẫn ở model X628C, sản phẩm của Tín Thành bán ra sẽ có thêm tính năng ADMS - tính năng tự động upload dữ liệu nhân viên, dữ liệu chấm công về phần mềm chấm công ở máy tính khi bạn khai báo nhân viên mới lên máy chấm công, hoặc có nhân viên chấm công, hoặc tính năng Webserver - tính năng xem chấm công bằng trình duyệt internet, X628C của Tín Thành có dung lượng 4000 dấu vân tay,... Với phiên bản firmware của máy năm 2014, các sản phẩm máy chấm công vân tay có thêm nhiều tính năng mới, rất ưu việt. Nhưng nếu quí khách lựa chọn các nhà cung cấp không phù hợp, bạn sẽ chỉ lựa chọn được máy chấm công đơn giản, ít tiện dụng và sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng hoặc dùng Máy chấm công Soyal một sự lựa chọn cũng khá hay.
  [​IMG]
  - Thông thường, khi đặt hàng từ nhà sản xuất, máy chấm công vân tay được sản xuất với các tính năng mặc định, tức là chỉ đơn giản với số lượng vân tay, số lượng chấm công, kiểu kết nối tương ứng với model đó. Ví dụ như model X628C có cấu hình mặc đinh là: 3000 dấu vân tay, 100.000 lần chấm công, kết nối với máy tính bằng dây mạng.

  1
  Nhiều khách hàng luôn đặt câu hỏi mua máy chấm công vân tay ở đâu tốt , liên hệ với Digitech bạn sẽ có câu trả lời thích đáng . Công ty xin được trả lời câu hỏi này như sau:
  So sánh các tính năng của máy chấm công vân tay:
  Máy chấm công không giống bất kỳ máy tính hay máy tính bảng nào khác, sự thông dụng của máy chấm công vân tay là rất ít. Do đó người dùng hay gặp phải các sự cố trong quá trình sử dụng. Nếu lựa chọn phải 1 nhà cung cấp ít hoạt động trong lĩnh vực máy chấm công, với các nhà cung cấp như vậy, họ chỉ quan tâm tới việc bán xong là xong, họ không có nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chấm công thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng. Khi sử dụng máy chấm công vân tay, bạn sẽ thường gặp các lỗi về phần mềm chấm công được cài trên máy tính của bạn, lỗi về kết nối, lỗi về dây mạng, điện, lỗi về máy chấm công,... Tất cả các lỗi này nếu ở công ty Tín Thành, bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhất. Chỉ với 5 phút hỗ trợ qua phần mềm Teamviewer là bạn lại tiếp tục sử dụng được. Quí khách nên hỏi tỉ mỉ về một số vần đề cài đặt thời gian làm việc, cũng như một số lỗi cụ thể khi liên hệ với các công ty bán máy chấm công vân tay, xem cách thức họ trả lời để quyết định nên mua của nhà cung cấp nào Máy chấm công Hitech Ngoài những lý do ở trên, khi chọn lựa máy chấm công vân tay, quí khách nên để ý tới cả các vấn đề về phần mềm chấm công, dịch vụ bảo hành, các chính sách lắp đặt, phụ kiện,... để có thể quyết định mua được sản phẩm máy chấm công vân tay phù hợp với doanh nghiệp của mình nhất.
  Theo kinh nghiệm lắp đặt và bảo hành của Tín Thành từ ngày có máy chấm công vân tay ở thị trường Việt Nam (Khoảng năm 2006) thì máy chấm công vân tay ở Việt Nam hiện nay về cơ bản về chất lượng và chức năng (đều chấm công bằng vân tay và xuất báo cáo bằng phần mềm ở máy tính dưới dạng file excel) của tất cả các hãng đều như nhau. Máy chấm công vân tay ở Việt Nam thường có xuất xứ ở khu vực Đông Nam Á nên chất lượng không có loại nào là vượt bậc hơn loại nào.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)