Những điều bất hợp lý về luật pháp nhà cao tầng phải có 3 tầng hầm | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những điều bất hợp lý về luật pháp nhà cao tầng phải có 3 tầng hầm

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi CuongAnh1711, 21/5/16.

 1. CuongAnh1711

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 27/4/16
  Bài viết: 13
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  (Máy Xây dựng) – pháp luật nhà cao tầng phải có 3 tầng đang là tâm điểm ân cần của dư luận tuần qua. Nếu pháp luật này được cụ thế hóa thành hiện thực, nhiều nảy sinh được coi là “biến động” kéo theo. Trong cơn bất định đó, doanh nghiệp sẽ loay hoay, thị trường nhà ở cũng ảnh hưởng phần nào.
  [​IMG]
  chế độ xin cho đang “băm nát” quy hoạch của KĐT Linh Đàm
  Dư luận không đồng tình!
  Báo xây dựng điện tử ngày 19/5/2016 đã đăng bài “Sở Quy hoạch kiến trúc Hà Nội: Quan liêu hay cố tình không hiểu Luật?” phản ánh về pháp luật của Sở Quy hoạch kiến trúc Hà Nội đối với các đồ án, dự án mới nộp, đã nộp hoặc đang thực hiện kiến thiết đòi hỏi chủ đầu tư phải chỉnh sửa, sắp xếp tối thiểu 3 tầng hầm làm chỗ để xe và bố trí nhà vệ sinh công cộng. Với vị thế là tờ báo đầu ngành ảnh hưởng đến các vấn đề về kiến tạo, kiến trúc, quy hoạch, phát triển nhà ở, chúng tôi đã tiếp cận và thông báo nhanh nhất các vấn đề chuyên sâu về ngành thiết kế. Sau khi bài báo được xuất bạn dạng, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi từ dư luận, trong đó có các công ty, các chuyên gia và các nhà quản lý.
  >>> Xem thêm : máy bơm công nghiệp
  Với góc độ đơn vị, phần lớn các ý kiến đã không tán thành với lao lý bây chừ của Sở Quy hoạch kiến trúc Hà Nội. Ông Vũ Thường Hữu, Giám đốc Cty TNHH dịch vụ và thương nghiệp mới thế hệ cho rằng: Cái bất có lí trước tiên là Sở Quy hoạch kiến trúc Hà Nội đã đánh đồng tất cả các đồ án, dự án đang trình hay đã chấm dứt hoặc đang thực hiện về thủ tục quy hoạch, kiến trúc thuộc thẩm quyền Sở giám định. Theo đó, các đồ án, dự án phải thay đổi lại giấy tờ theo hướng ngã sung tối thiểu 3 tầng hầm làm chỗ để xe và sắp xếp nhà vệ sinh công cộng.
  luật pháp này đã dẫn tới những nảy sinh như sau: Thứ nhất quy định đã làm cho tiến độ hoàn thiện thủ tục pháp lý đối với các dự án bị “ngáng lại” và các công ty, doanh nghiệp phải bỏ công huân, tiền của, thời kì để chỉnh sửa giấy tờ. Thứ nhị, phải thay đổi về vốn đầu bốn, đây là vấn đề nan giải bởi: Nếu đơn vị có tiềm lực thì không vấn đề, mà với nhiều doanh nghiệp thì việc để xây dựng thêm mỗi tầng hầm đòi hỏi thêm một số tiền rất lớn.
  ngoài ra còn phải kể đến việc chỉnh sửa, chỉnh sửa các hiệp đồng đã ký kết, những khối lượng công việc có ảnh hưởng đối với những nhà thầu thứ cấp. Đối với các dự án nhà chung cư, vững chắc dự án sẽ đội thêm vốn, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên giá nhà và khách hàng mua nhà. Những nguyên tố này sẽ tác động trực tiếp lên thị trường BĐS, Ngoài ra bây chừ các tổ chức đang phải vật lộn để thoát khỏi những gian khổ từ việc “đóng băng” của thị trường BĐS thời kì qua.
  trả lời phỏng vấn trên Báo tri thức Trẻ, Ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ kiến thiết - chủ toạ Hiệp hội BĐS Việt Nam cho rằng: hiện thời có 3 tiêu chí cần ân cần khi vận dụng pháp luật dự án cao tầng phải xây 3 tầng hầm. Thứ nhất là địa điểm Hà Nội có khu trọng tâm, ngoại ô vùng ven, cũng có khu vực nông thôn. Khu vực trọng tâm với sức ép hạ tầng mập thì dự án cao tầng phải có 3 tầng hầm là điều có lí. ngoài ra, một dự án phổ biến cư nằm tận Sóc Sơn thì việc thiết kế 3 tầng hầm đích thực là vung phí không cần thiết.
  Nguồn : Đá mài sàn bê tông
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !