Những điều các em cần biết về kỳ thi tuyển sinh đại học 2017 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những điều các em cần biết về kỳ thi tuyển sinh đại học 2017

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hoangnam9893, 30/9/16.

 1. hoangnam9893

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/3/16
  Bài viết: 72
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  cách thức thi tuyển sinh Đại học 2017 rất mới; thời gian thi rút ngắn chỉ còn 2 ngày,... đó là những thông tin tuyển sinh Đại học 2017 mới nhất được Bộ GD_ĐT chính thức công bố phương án thi THPT và xét tuyển ĐH, CĐ 2017 vào chiều ngày 28.09
  Theo đó, kỳ thi tuyển sinh Đại học 2017 sẽ bao gồm 5 bài thì: Toán, Ngữ Văn, Ngoại Ngữ và 2 bài thi tổ hợp thuộc hai khối thông minh từ nhiên và thông minh xã hội.

  Ở các bài thi trắc nghiệm sẽ gồm 4 phương án trả lời, trong đó có 1 câu trả lời đúng. Đề thi bài thi Ngữ văn có phần Đọc hiểu và phần Làm văn.

  cách thức thi tuyển sinh Đại học 2017 mới

  phương thức thi sẽ được tiến hành theo cách trắc nghiệm khách quan cho gần như môn thi trừ môn văn vẫn theo cách tự luận. Đặc biệt, để các em làm bài thi khách quan và công bằng, mỗi em sẽ có một mã đề riêng và được chấm bằng máy.

  [​IMG]
  Đề thi các bài trắc nghiệm được thiết lập tự đồng từ ngân hàng câu hỏi được cập nhập một chách chuẩn hóa trên cơ sở ngân hàng đề thi đã được Đại học Quốc gia Hà Nội khai triển nhiều năm qua.

  Đề thi Ngữ văn sẽ do các chuyên gia, giảng viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn biên soạn.

  Thời gian thi rút ngắn còn 2 ngày
  Thay vì kéo dài kỳ thi 4 ngày, thông tin tuyển sinh Đại học 2017 được công khai, thời gian thi rút ngắn chỉ còn 2 ngày trong tháng 6.

  Tính theo thang điểm 10, điểm liệt bài thi là 110
  Phương án thi tuyển sinh Đại học 2017 cho biết, điểm liệt theo thang điểm 10 dành cho cả bài thi độc lập và bài thi tổ hợp là 1 điểm.

  Tháng 10 sẽ có đề thi minh họa

  Phương án thi trên đã được gửi đến tất cả các trường Đại học để khai triển tất cả công việc để hướng dẫn thí sinh học tập, ôn tập cho công tác thi tuyển sinh Đại học 2017 tốt nhất.

  Nếu các em vẫn còn khó hình dùng về phương thức thi mới này thì có thể chờ đến tháng 10 công bố đề thi minh họa để hiểu hơn về hình thức thi.

  4 phương án xét tuyển ĐH, CĐ các em cần biết

  Ngoài những thông tin về cách, các môn thi, thời gian thi tuyển sinh Đại học, thi THPT 2017 được nêu trên thì các em còn cần nắm rõ 4 phương án xét tuyển Đại học, Cao đẳng được Bộ Giáo dục công bố sau đây:

  Phương án 1: Xét tuyển dựa vào kết quả các bài thi THPT Quốc gia

  Phương án 2: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia hoặc dựa trên kết quả học tập ở cấp THPT cộng thêm đánh giá năng lực chuyên biệt của thí sinh.

  Phương án 3. Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT

  Phương án 4: Sẽ phối hợp nhiều phương thức tuyển sinh

  Với mỗi phương án trên đều có những đắc địa và giảm thiểu riêng, tuy nhiên chúng đều hướng đến mục đích có thể đánh giá một cách khách quan nhất năng lực của các em.

  Trên đây là thông tin tuyển sinh Đại học 2017 được website
  hoc toan online carot.vn tổng hợp và cung cấp tới các em. Hy vọng chúng sẽ bổ ích với các em!

  Có thể em muốn biết:
  giai toan tren mang
  ôn thi trung học phổ thông
  Nguồn : carot.vn
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !