Những điều cần biết khi triển khai một phòng xông hoàng thổ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những điều cần biết khi triển khai một phòng xông hoàng thổ

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi truongpro1090, 13/10/16.

 1. truongpro1090

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 25/7/16
  Bài viết: 82
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Công ty TNHH Muối Spa được hình thành với sứ mệnh mang lại các giá trị lớn về sức khỏe cho mọi người, đồng thời mang lại cho những đối tác của chúng tôi những lợi ích thiết thực nhất. Đây chính là những thành công mà Muối Spa đã đạt được cho đến ngày hôm nay.

  Xem thêm: muối spa chuyên xông hơi đất hoàng thổ

  Nếu bạn đang muốn kinh doanh một phòng xông đất hoàng thổ nhưng kinh nghiệm xây dựng lại chưa thực sự nhiều và bạn lo lắng có nhiều rủi ro. Hãy đến với Muối Spa, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một bản kế hoạch kinh doanh, đầu tư phòng xông đất hoàng thổ một cách hiệu quả nhất, thu được những khoản lợi ích lớn cho công việc kinh doanh đồng thời cũng tạo được lòng tin đối với khách hàng của mình.

  1. Cần bao nhiêu vốn để đầu tư 1 phòng xông đất hoàng thổ?

  Chi phí đầu tư luôn là điều được rất nhiều người quan tâm khi họ biết đến hình thức kinh doanh hoàn toàn mới này. Tuy nhiên để đầu tư 1 phòng xông đất hoàng thổ sẽ còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như là quy mô đầu tư, số lượng phòng xông… Bạn cũng có thể xây dựng 1 khu spa với nhiều loại phòng xông hơi khác nhau mang lại nhiều loại dịch vụ tiện ích cho khách hàng.

  Tùy thuộc vào ý định cũng như kinh phí bạn có thể lựa chọn thêm một vài dịch vụ hoặc cắt bỏ những hạng mục bạn cảm thấy không phù hợp. Hoặc bạn cũng có thể làm dạng phòng xông hơi tập thể cũng là một ý kiến không tồi.

  2. Những bước cơ bản khi triển khai phòng xông hoàng thổ

  Xem thêm: xông hơi jjim jil bang ở đâu tại hà nội


  Để có được những kinh nghiệm trong việc kinh doanh spa, bạn cần xem xét đến các yếu tố như là:

  - Bảng dự toán về chi phí ban đầu, hiệu suất hoạt động, doanh thu và lợi nhuận ước lượng.

  - Cách thức vận hành, quy trình triển khai spa, sử dụng nhân viên

  - Khi bạn đã có được kiến thức cần thiết về việc kinh doanh phòng xông đất hoàng thổ bạn cần phải tìm hiểu thêm về các kỹ thuật thiết kế, xây dựng, trang thiết bị, dịch vụ, quản lý… để vận hành phòng xông hiệu quả hơn.

  3. Xây dựng một phòng xông đất hoàng thổ

  [​IMG]


  Có nhiều cách để bạn triển khai phòng xông đất hoàng thổ phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn. Nếu chỉ là một mô hình nhỏ, hướng đến tính thư giãn cao thì có thể sử dụng 1 vài phòng xông cá nhân và 1 phòng xông tập thể.

  Nếu là mô hình lớn hơn bạn có thể kết hợp giữa phòng xông đất hoàng thổ với các phòng xông chức năng khác do bạn lựa chọn.

  Nếu là một khu phức hợp đẳng cấp và sang trọng thì cần phải có đầy đủ các khu chức năng cần thiết.

  4. Chi phí và lợi nhuận khi vận hành phòng xông đất hoàng thổ
  Chi phí là điều đầu tiên bạn cần phải tính đến khi quyết định xây dựng một phòng xông đất hoàng thổ phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình. Với kinh nghiệm triển khai nhiều loại phòng xông khác nhau cho các resort, spa… Muối Spa sẽ giúp bạn dự trù một khoản kinh phí phù hợp nhất trong suốt quá trình triển khai, xây dựng.

  Kinh doanh phòng xông đất hoàng thổ là một lĩnh vực hoàn toàn mới và đang ngày càng có tiềm năng lớn ở Việt Nam hiện nay. Chính vì thế chắc chắn bạn sẽ thu lại được những khoản lợi nhuận lớn, việc kinh doanh sẽ ngày càng phát đạt hơn khi bạn biết cách quản lý phòng xông hiệu quả.

  Xem thêm: Quy trình trị liệu thông bầu ngực nữ

  Công ty TNHH Muối Spa là đơn vị đi tiên phong trong việc tư vấn triển khai, xây dựng các phòng xông đất hoàng thổ ở khắp mọi nơi phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân được hiệu quả hơn cả.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !