Những điều cần biết về kích thước sân bóng cỏ nhân tạo 5 người | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những điều cần biết về kích thước sân bóng cỏ nhân tạo 5 người

Thảo luận trong 'Album mở rộng' bắt đầu bởi life is short, 8/9/16.

 1. life is short

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/7/16
  Bài viết: 17
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Công ty chúng tôi –chuyên thi công sân bóng cỏ cỏ nhân tạo 5 người tại mọi tỉnh thành .

  Gọi ngay cho chúng tôi : 0983 403 304.

  Goi ngay để được cỏ nhân tạo Nguyễn Gia góp ý giúp đỡ các phương pháp đầu tư, lắp đặt sân bóng cỏ nhân tạo 5 người an toàn nhất.

  bạn đang muốn đầu tư xây dựng một hệ thống sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người, khách hàng đang vướng mắc không biết kích thước sân bóng đá cỏ nhựa 5 người bằng bao nhiêu , để có thể lựa chọn cỏ nhân tạo sân bóng , vật tư sân bóng đá , và đầu tư cho phù hợp ...

  Vậy hôm nay cỏ nhân tạo Nguyễn Gia muốn trả lời giúp bạn .
  Kích thước sân bóng đá cỏ nhựa mini.
  Sân bóng đá cỏ nhân tạo mini 5 người có hình chữ nhật, trong tất cả khu vực, kích cỡ chiều dọc Sân luôn lớn hơn kích cỡ chiều ngang Sân có hình chữ nhật, trong tất cả. chiều rộng tối đa là 25 mét và nhỏ nhất là 15 mét, chiều dọc lớn nhất là 42m và tối thiểu là 25 mét.
  Tất cả yêu cầu về kích thước sân bóng đá nhân tạo cỏ nhân tạo 5 người sẽ giúp quý khách có được phương án hay hơn về công trình đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo .
  Có người từng nói, việc có thể đưa ra được kích cỡ như thế này thì không phải dễ dàng.
  Sau đây là kích thước chuẩn:
  Yêu cầu kích thước sân bóng đá mini 5 người:
  Sân bóng đá cỏ nhân tạo mini 5 người hình chữ nhật, trong tất cả khu vực, kích cỡ chiều dọc sân bóng đá cỏ nhân tạo nhất định phải lớn hơn kích thước chiều ngang sân bóng đá. chiều ngang lớn nhất là 25m và nhỏ nhất là 15 mét, chiều dọc tối đa là 42 mét và tối thiểu là 25 mét. Đảm bảo chuẩn quy định kích thước sân bóng đá là điều quan trọng sẽ quản lý sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người và việc chơi của những người chơi .
  Kích cỡ sân bóng mini 5 người tối thiểu bằng 15 mét * 25 mét
  Tham khảo: thi công sân bóng cỏ nhân tạo 5 người
  Tiêu chuẩn những đường giới hạn:
  Những đường tối đa của kích thước sân bóng đá mini 5 người, với sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người chắc chắn kẻ rõ ràng và đường kính đường kẻ là 8cm.
  Khách hàng cần quan tâm đến một vài khái niệm sau:
  Đường giới hạn theo chiều rộng sân bóng đá được gọi là đường biên ngang
  Đường giới hạn theo chiều dài sân bóng đá xem là đường biên dọc
  Vạch giới hạn một nửa sân bóng đá cỏ nhân tạo mini 5 người là vạch kẻ theo suốt chiều ngang của sân bóng
  Tại ngay chính giữa đường giới hạn một nửa sân bóng có một điểm rõ ràng được gọi là tâm của sân bóng đá cỏ nhân tạo. Coi điểm này làm tâm, kẻ một vòng tròn với bán kính 3 mét.
  Yêu cầu điểm đá phạt:
  Từ vạch ngang của mỗi phần nửa sân bóng đá, lấy chân 2 cột dọc khung thành làm tâm kẻ vào trong sân 1/4 đường tròn với bán kính 6m, nối điểm cuối của 2 cung 1/4 hình tròn sẽ được đoạn thẳng dài 3,16m song song và cách đều đường biên ngang (đường cầu môn) 6m. Khu vực bên trong giới hạn bằng những đường kẻ đó gọi là khu phạt đền. Vạch giới hạn đó được gọi là vạch 6m.
  Trên đường 6m và ở giữa đoạn thẳng 3,16m có một điểm rõ ràng. Đó chính là điểm phạt đền thứ nhất.
  Trên đường thẳng góc với vạch biên ngang ở vị trí cách đường biên ngang 10 mét có một điểm rõ ràng. Đó luôn là chấm phạt đền thứ hai
  Chọn tâm là giao điểm của đường biên dọc và đường biên ngang của mỗi góc sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người, kẻ phía trong sân bóng đá cỏ nhân tạo 1/4 đường tròn có bán kính 25 cm. Đây là vị trí đặt bóng khi đá quả phạt góc.
  Hoàn toàn có thể kẻ phía bên ngoài sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người một đoạn thẳng vuông góc với vạch biên ngang cách điểm góc sân bóng đá 5 mét để chọn lựa vị trí đứng của vận động viên đội phòng thủ khi đội bạn thực hiện quả phạt góc.
  Tại những nơi có khu vực làm sân bóng bé nên chọn xây dựng sân bóng mini 5 người
  Tiêu chuẩn khu thay cầu thủ dự phòng của mỗi đội bóng:
  Khu vực thay cầu thủ dự phòng nằm trên vạch biên dọc có chiều dài 5 mét, cách đường giới hạn nửa sân bóng đá 5 mét, được lựa chọn bởi 2 đoạn thẳng vuông góc với đường biên dọc và có chiều dài 80 mét . Nếu đổi người, các cầu thủ phải vào ra tại vị trí đổi cầu thủ của đội mình.

  Yêu cầu khung thành:
  Ở giữa những vạch biên ngang có một khung cầu môn,chiều rộng và,bề dày của cột dọc, xà ngang phải cùng kích cỡ bằng 8cm, có hai thanh cột dọc vuông góc so với mặt sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người, khoảng cách là 3m (tính từ mép trong) đã được nối với nhau bởi xà ngang song song và cách bề mặt sân bóng đá cỏ nhân tạo mini 5 người 2 mét (tính từ mép dưới xà). Lưới cầu môn phải có khung đỡ phù hợp phía sau cầu môn và được mắc chắc chắn vào xà ngang, cột dọc và bề mặt sân bóng đá cỏ nhân tạo mini 5 người.
  Tiêu chuẩn mặt sân bóng đá cỏ nhân tạo:
  Mặt sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người bảo đảm bằng phẳng và không có dị vật.
  Trên đó cỏ nhân tạo Nguyễn Gia vừa chia sẻ tới bạn kích cỡ sân bóng đá mini nhân tạo 5 người, mong là luôn giúp bạn nghĩ ra việc bố trí và sắp xếp đối với sân bóng cỏ nhân tạo 5 người.
  Với những thông tin trên chắc hẳn quý khách đã có thể đủ thông tin để có thể đầu tư xây dựng sân bóng cỏ nhựa rồi phải không.
  nếu như khách hàng cần giúp đỡ đừng chần trừ hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi để đã được hỗ trợ tất cả phương án tối ưu nhất cho xây dựng sân bóng nhân tạo 5 người.
  FB: https://www.facebook.com/conguyengiavn/posts/838177609652913
  Trang web: conhantaonguyengia.com
  SĐT : 0983 403 304
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !