Những điều cần biết về văn bằng 2 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những điều cần biết về văn bằng 2

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi vncomvietnam, 17/3/16.

 1. vncomvietnam

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/3/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Những điều cần biết về văn bằng 2
  Hiện nay nhiều sinh viên ra trường mới bắt đầu nhận ra ngành nghề mình chọn đã không phù hợp với bản thân, không tìm thấy hứng thú trong công việc để tiếp tục theo đuổi lâu dài. Vì vậy văn bằng 2 là một cách để mỗi người xoay chuyển, tìm đến với những ngành nghề khác phù hợp hơn. Cũng có những người vì muốn biết thêm trên những lĩnh vực khác mà theo đuổi con đường học văn bằng 2.
  Văn bằng 2 là gì?
  Đó bằng ĐH thứ 2 cho những người đã có ít nhất một bằng Đại Học, sau khi hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo của ngành mới, đủ điều kiện thì sẽ được tốt nghiệp và cấp bằng Đại Học của ngành mới.
  Trường nào đào tạo văn bằng 2?
  Có nhiều trường như Đại Học sư phạm có tuyển sinh văn bằng 2 mầm non, sư phạm tiểu học,… nhiều ngành nghề khác nhau nếu trường đó có tuyển sinh văn bằng 2 ĐH. Để chính xác hơn các bạn cần liên hệ trực tiếp với phòng đào tạo của trường các bạn đang muốn học văn bằng 2, xem trường đó có tổ chức tuyển sinh hay không.
  Liên thông Đại Học có được học văn bằng 2?
  Nếu bạn đã vượt qua được kì thi liên thông đại học và giờ đã tốt nghiệp thì bạn đã đủ điều kiện để dự thi văn bằng 2. Sinh viên theo học phải học đủ các học phần có trong chương trình đào tạo của ngành thứ hai mà khi học ngành thứ nhất chưa được học hoặc đã học nhưng chưa đủ khối lượng quy định.
  Sinh viên chỉ được bảo lưu kết quả đối với những học phần trong chương trình đào tạo ngành thứ nhất có số đơn vị học trình tương đương hoặc lớn hơn so với chương trình đào tạo ngành mới và đạt từ 5 điểm trở lên.
  Nhiều sinh viên học trung cấp mầm non chính quy cũng cùng băn khoăn như vậy giờ đây đã có thể yên tâm hơn, có thể xác định kế hoạch, hướng đi tương lai tốt nhất cho bản thân.
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG
  CHÍNH QUY SƯ PHẠM MẦM NON, SƯ PHẠM TIỂU HỌC NĂM 2016
  I. TUYỂN SINH NGÀNH ĐÀO TẠO

  – Sư phạm Mầm Non
  – Sư phạm Tiểu Học
  II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
  – Thí sinh mới thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 hoặc các thí sinh chỉ đăng ký dự thi tốt nghiệp.
  – Thí sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc tương đương
  – Thí sinh học hết chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp
  – Thi sinh tốt nghiệp THCS (cấp 2)
  * THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH
  ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Thầy Vũ để được hướng dẫn )
  Tel: (04) 62 532 658 (Phòng tuyển sinh )
  Hotline: 0963 027 834 (Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh)
  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !