Những điều cần chú ý sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những điều cần chú ý sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi akakavn, 29/7/15.

 1. akakavn

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/1/15
  Bài viết: 212
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Phẫu thuật bao quy đầu là một trong những tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, cắt đi phần da quy đầu dài, tức là cắt đi một vết thương ở mặt sau dương vật, sau đó cắt phần khoanh thừa của bao da quy đầu. Với công nghệ cắt bao quy đầu tiên tiến bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vết thương rất nhanh chóng hồi phục, nhưng nếu bệnh nhân không có một quy trình chăm sóc cho bản thân tốt thì vết thương rất dễ biến chứng và gây ra những hậu quả đáng tiếc. Sau đây là một số lời khuyên từ các chuyên gia của phóng khám đa khoa Thiên Tâm về việc giữ gìn sau khi phẫu thuật Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..

  1. Mặc quần lót rộng: Sau tiểu phẫu các bác sĩ thường đặt bông gạt trên vết thương nhằm giảm thiểu ma sát ở đầu dương vật.

  2. Sau phẫu thuật cần nằm nghỉ từ 3-4 ngày: hạn chế đứng dậy hay ngồi quá lâu.Rất nhiều người trẻ tuổi sau phẫu thuật không tiện xin nghỉ vẫn tiếp tục đi làm khiến cho cục bộ tuần hoàn máu không lưu thông ,làm dương vật sưng to ảnh hưởng đến vết thương.

  3. Sau khi phẫu thuật từ 3-4: ngày đầu dương vật sẽ xuất hiện những mụn nước nhỏ đây là hiện tượng bình thường , là do phản ứng của cơ thể đối với tác dụng của của thuốc tê và tiểu phẫu ,lưu ý rằng các mụn này có màu hồng nhạt.

  4. Sau phẫu thuật từ 3-4 ngày trước khi đi ngủ uống 2.5mg thuốc an thần đề phòng dương vật cương cứng ,gây đau nhức hoặc chảy máu.Thanh niên cần chú ý đến vấn đề này , vì đầu dương vật bị băng lâu thường rất nhạy cảm một khi bị kích thích rất dễ cương cứng. Vì vậy không nên xem các sách báo phim ảnh gây kích thích , tránh tiếp xúc với vợ hoặc người yêu , không ôm hôn và tránh các kích thích khác.

  5. Khi đi tiểu chú ý không làm ướt băng, nếu bị ướt cần thay ngay. Có thể dùng dung dịch cồn 75% hoặc bông chứa dung dịch muối tỷ lệ 1:1000, lau xung quanh niệu đạo sau khi đi tiểu , giữ vệ sinh dương vật sạch sẽ,hoặc dùng dung dịch ấm ngâm phần đầu dương vật.

  6. Sau phẫu thuật 1 tuần: cần giữ tâm lí ổn định tuyệt đối không được quan hệ tình dục trong 40 ngày , hết sức tránh cương cứng, để không làm nứt vết thương dễ gây xuất huyết và viêm nhiễm.Khi bị cương cứng cần hít thở sâu nhẹ nhàng , nếu cần thiết phải đến gặp bác sĩ để kiểm tra.

  7. Sử dụng kháng sinh 1 tuần sau phẫu thuật: cách 1 ngày thay thuốc 1 lần , nếu bị ướt cần đến bác sĩ để thay thuốc mới.

  8. Sau phẫu thuật bao quy đầu 1 tuần tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích như bia rượu và các loại thực phẩm cay nóng .

  9. Nếu sau phẫu thuật có hiện tượng ra máu hoặc sưng điển hình cần đến gặp bác sĩ để khám và chuẩn đoán.

  10. Nghiêm cấm sử dụng thuốc lá .
  >> Phòng khám đa khoa quốc tế chuyên trị bệnh xã hội như : Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !