Những điều cần quan tâm khi thiết kế phòng nghe nhạc | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những điều cần quan tâm khi thiết kế phòng nghe nhạc

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi luongnhat, 17/8/16.

 1. luongnhat

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/4/16
  Bài viết: 29
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  giả dụ lần trước hết bạn tự tìm cho gia đình mình 1 phòng nghe nhạc, phòng hát karaoke thì việc đầu tiên bạn cần phải quan tâm và Đánh giá chậm triển khai chính là kiến thức kiểu dáng và lắp đặt âm thanh phòng nghe nhạc hay và chuẩn nhất. Bất kỳ một hệ thống dàn âm thanh hội trường, âm thanh karaoke nào cũng cần phải lê phương án tường tận để bề ngoài sao cho âm thanh được hay nhất. Qua bài viết sau tôi sẽ chỉ dẫn Anh chị phương pháp kiểu dáng và cài đặt hệ thống âm thanh phòng nghe nhạc cho gia đình, cơ quan...
  [​IMG]
  những điều cần để ý khi ngoại hình phòng nghe nhạc
  Tạp âm, kích thước phòng, cách thức bố trí thiết bị và vật liệu cách âm… tất cả chúng có thể là những "viên sạn trong" mà bạn khó nhận ra. Hãy tuân thủ một đôi luật lệ khi lắp đặt phòng nghe, bởi tạp âm mang thể khởi hành từ máy điều hoà, từ bên ngoài, trong khoảng chính dàn máy và thậm chí của chính phòng nghe tạo ra. Để biết được tạp âm xuất phát từ đâu, hãy nghe nhạc từ phía sau của dàn loa đám cưới.
  Phòng nghe hay nhất là phòng sở hữu nai lưng cao, sàn vững chắc và tường ko được quá phản âm (nhiều bê-tông, kính) cũng như không được quá hút âm (quá xù xì hay treo phổ biến thảm).
  Về tỷ lệ, 1 phòng nghe với hình hộp có chiều dài to hơn chiều rộng và chiều cao là hợp lý nhất. nếu phòng sở hữu 3 chiều cao, rộng, dài sắp bằng nhau như hình lập phương là phòng nghe rất khó set-up hệ thống Hi-End nếu như ko sắp xếp nguyên liệu xử lý âm học.
  phương pháp đặt loa chính sác cho phòng nghe nhạc
  một phòng nghe tiêu chuẩn phải có kích thước từ 15m2 trở lên, có diện tích này mới đủ để đặt những loa cách thức nhau ít nhất trong khoảng 3 m, và phương pháp người ngồi khoảng 3,5 m và phương pháp tường 1 m. Việc bố trí chỗ kê loa còn phụ thuộc vào bề ngoài loa. có các trằn nhà cao quá 3m nên sử dụng các loa tháp, chú ý là có phòng nghe nhạc ko nên ngoại hình trần dạng vòm.
  phương pháp sử lý âm thanh và cách thức âm
  Vải sẽ với tác dụng hút tới 70% âm cao và phản hồi 100% âm trầm, chính do đó nếu như tiêu dùng vải khiến thiết bị cách âm thì bạn sẽ mang cảm giác như tiếng bass to hơn và tiếng treble không còn nữa. Sở dĩ với kết quả tốt tương tự là do bản thân âm thanh trong phòng kín được tạo thành từ âm thanh trực tiếp và âm thanh phản hồi. nếu âm thanh trực tiếp được phát ra sắp sở hữu loa thì âm thanh phản hồi sẽ vang xa.
  Chính vì vậy mà khi dùng vải khiến vật dụng bí quyết âm, âm phản hồi sẽ bị hút lại, giúp bạn thấy âm thanh mượt mà hơn. Tại các phòng chiếu phim, phòng karaoke, người ta thường sử dụng vải nhung làm vật dụng cách âm. thành ra việc tối kỵ là trong phòng nghe treo quá phổ quát tranh ảnh, những nguyên liệu cứng, chúng sẽ làm bạn sở hữu cảm giác âm thanh ko trong, với đa dạng tạp âm.
  >>> sở hữu toàn bộ phương pháp khác nhau để bạn với thể bề ngoài được 1 phòng nghe nhạc hay, các thiết bị âm thah hiện tại đều được vững mạnh rất tiên tiến, nguyên liệu cách thức âm cũng ngày càng tốt hơn. Chính vì thế một đôi bí quyết trên đây cứng cáp sẽ giúp ích cho bạn trong công việc này.
  thông tin tham khảo thêm: http://proaudio.com.vn/loa-hoi-truong
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !