Những điều chưa biết về mùi hôi cơ thể | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những điều chưa biết về mùi hôi cơ thể

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thaiha119, 21/9/15.

 1. thaiha119

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 16/6/15
  Bài viết: 285
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bất kỳ ai cũng có Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. của riêng mình, minh chứng đơn giản là loài cho có thể dễ dàng nhận ra ai là người quen, người chủ của nó qua mùi mà nó ngửi được. Và hầu hết các loại mùi này khá nhẹ, không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào tới đời sống con người, nhưng ở một số trường hợp, các loại mùi hôi này lại nồng nặc quá mức và khiến chúng ta không thể chịu nổi. Hãy cùng khám phá thêm về điều này, về những đặc điểm ẩn dấu bên trong mùi hôi của chúng ta như hôi nách, hôi chân, thậm chí hôi đầu nhé.
  [​IMG]
  Bạn có hai loại tuyến mồ hôi khác nhau
  Có đến 4 triệu tuyến mồ hôi trong cơ thể nhưng được chia làm 2 loại là: tuyến mồ hôi ngoại tiết (eccrine sweat glands - chiếm đến 3 triệu) và các tuyến đầu tiết (apocrine glands).
  Tuyến mồ hôi đầu tiết là những tuyến tiết loại mồ hôi có mùi và được giới hạn chủ yếu tại chân tóc, nách và những vùng niệu sinh dục. Chúng không có liên hệ đến tăng tiết mồ hôi khu trú và chức năng của chúng được điều hòa bởi các tiến trình nội tiết. Nhiều người đã lựa chọn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. là thực hiện tiểu phẫu, cắt bỏ tuyền mồ hôi này. Tuy nhiên kết quả không kéo dài được lâu, lại có thể ảnh hưởng tới vùng da dưới cánh tay, do đó cần hạn chế lạm dụng biện pháp này.
  Tóc của bạn cũng có thể tạo ra mùi
  Thỉnh thoảng tóc và da đầu của mọi người bốc ra một mùi khó khịu, có thể là mồ hôi, bụi bẩn và do không tắm gội. Đó là điều bình thường. Tuy nhiên, có những người mắc hội chứng "tóc có mùi". Triệu chứng nổi bật nhất của căn bệnh "Tóc có mùi" là trên da đầu và tóc bốc ra mùi hôi rất khó chịu.
  Nguyên nhân chính gây hội chứng "tóc có mùi" là do vi khuẩn hoặc nấm hoặc vi khuẩn. Các vi khuẩn này làm cho mồ hôi ở đầu tăng lên, các chất béo trong tuyến đầu tiết bị phá vỡ khiến cho chúng bám càng chắc hơn và gây mùi khó chịu hơn.
  Dùng xà phòng diệt khuẩn có thể làm cho mùi cơ thể tồi tệ hơn
  [​IMG]
  Bạn cho rằng có thể sử dụng xà phòng diệt khuẩn để loại bỏ mùi cơ thể đặc biệt là để Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., hôi chân, vung kín... nhưng thực tế không phải vậy. Xà phòng diệt khuẩn dễ làm cho da bị khô, từ đó, cơ thể sản xuất nhiều mồ hôi hơn và làm cho mùi cơ thể càng tăng chứ không có dấu hiệu thuyên giảm.
  Căng thẳng tạo ra mồ hôi nhiều hơn nên dễ gây ra mùi cơ thể
  Khi bạn lo lắng, cơ thể sản sinh cortisol - một loại hormone có khả năng kích thích tuyến mồ hôi làm việc trên toàn cơ thể và tăng cường các vi khuẩn sống trên da. Đó là lý do tại sao bạn có thể thấy một người nào đó khi đối mặt với áp lực, căng thẳng, stress, họ thường ra mồ hôi nhiều và có thể có mùi rất "đặc trưng". Vì thế, hãy cố gắng thư giãn, giảm stress để bớt đi 1 nỗi buồn phiền của cơ thể, khi bạn đang phải Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., hôi chân nhé.
  Chứng táo bón làm tăng nguy cơ có mùi cơ thể
  Thiếu chất cơ là một trong những nguyên nhân của chứng táo bón, đầy hơi và ảnh hưởng đến mùi toàn cơ thể. Trong trường hợp táo bón nặng, độc tố phát hành qua hệ tiêu hóa có thể thấm qua lỗ chân lông, tạo nên mùi cơ thể.
  Để giảm bớt mùi hôi cơ thể, đặc biệt là Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., hôi chân, vùng kin... chúng ta nên tắm rửa hàng ngày sạch sẽ và lựa chọn nhiều rau xanh, trái cây trong chế độ ăn uống. Rau xanh giàu chất xơ này có thể làm tăng sự bài tiết, đẩy những chất hữu cơ có trong dạ dày ra ngoài, vi khuẩn khó sinh sôi phát triển và tự nhiên có thể làm giảm mùi hôi rõ rệt.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !