Những điều không nên bỏ qua khi chuẩn bị chuyển nhà | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những điều không nên bỏ qua khi chuẩn bị chuyển nhà

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi quangduc11, 8/9/15.

 1. quangduc11

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/7/15
  Bài viết: 70
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Vấn đề phong thủy trong nhà ở là một vấn đề quan trọng đối với mỗi gia đình nó được quan niệm là một trong những yếu tố quyết định cuộc sống gia đình.Vì thế khi chuyển nhà chúng ta cần quan tâm nhiều hơn đến phong thủy để đem lại cuộc sống mới đầm ấm yên vui hơn. Để giúp bạn chuẩn bị tốt hơn về phong thủy bài viết này dịch vụ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. chúng tôi xin chia sẻ những điều cần chuẩn bị vè phong thủy khi chuyển nhà
  [​IMG]
  Cách chọn ngày khi chuyển nhà
  Thông thường, khi Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. , chuyển văn phòng bạn nên theo kinh nghiệm “chọn ngày Thủy tránh ngày Hỏa”. Ngoài việc chọn ngày lành tháng tốt, bạn cần phải tìm được một giờ đẹp cụ thể để tiến hành việc vận chuyển. Quá trình chuyển nhà nên được kết thúc trước 15h vì sau thời gian này vận khí của bạn sẽ bắt đầu suy giảm.
  Hướng đi trong quá trình chuyển nhà
  Chuyển nhà không phải cứ muốn đi theo đường nào là đi. Bạn nên chọn một con đường cụ thể. Xét từ địa lý học và dịch số, việc chuyển nhà cần phải phù hợp với quẻ Huyền Không. Như vậy mới giúp gia chủ đem lại nhiều may mắn, tránh được họa tai hung.
  Quẻ Huyền Không là gì? Đó là khi Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. nên chọn đường đi sao cho tránh được bệnh viện, đường sắt,… vì đây là những nơi có âm khí rất thịnh không tốt cho quá trình di chuyển. Nếu phải đi qua các địa điểm này, bạn nên rải giấy vụn hồng, thắp hương để hóa giải khí hung.
  Nếu khó khăn trong việc tìm một tuyến đường thích hợp, bạn có thể sử dụng các dịch vụ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Đây là những dịch vụ hữu ích, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Các công ty vận tải cung cấp dịch vụ thường sở hữu một đội ngũ tài xế lành nghề. Họ sẽ dễ dàng chọn ra tuyến đường cần thiết và thuận lợi nhất dành cho bạn.
  Một số lưu ý khi dọn nhà
  Theo thuyết phong thủy, khi chuyển đến nhà mới, bạn nên bỏ toàn bộ gối cũ và mua gối mới. Căn cứ theo số lượng thành viên trong gia đình để mua số lượng gối tương đương. Hành động này được gọi là nhập hỏa.
  Trước khi dọn đồ vào nhà mới, bạn nên đốt hương để thanh tẩy uế khí. Qúa trình đốt hương tiến thành theo các bước sau:
  · Đầu tiên đi vào từ bên trái nhà, xông tràm các phòng, trần nhà và góc nhà.
  · Tiếp tục xông hương quanh nhà
  · Cuối cùng tiến ra từ phía bên phải, đến nơi an toàn ở bên ngoài nhà thì mới được dập tắt hương.
  Chuyển nhà là một công việc vô cùng quan trọng. Tuân theo các nguyên tắc phong thủy khi đến nhà mới sẽ đem lại cho bạn cuộc sống an khang, thịnh vượng và hạnh phúc sau này. Chúng tôi hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Thành Phương chúc bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc tại ngôi nhà mới!..
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !