Những đứa con của các cặp đồng tính | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những đứa con của các cặp đồng tính

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 29/7/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. phongkhamkt1

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 10/7/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bác sĩ thần kinh và nhà phân tâm học Pháp Serge Hefez ghi nhận: "Các cặp đồng tính càng ngày càng được thông cảm nhiều hơn và đã không còn bị xếp vào hàng đồi bại".

  [​IMG]
  Về phần đứa con, nó cần được giáo dưỡng bởi hai người lớn khác biệt nhau, nhưng sự dị biệt này không dẫn đến sự khác biệt giới tính".

  "Cháu có hai người cha", Julien, 10 tuổi, vô tư nói. Julien là "con trai" của Gilles (42 tuổi) và Paul (43 tuổi), một người làm việc trong lĩnh vực bất động sản, người kia hoạt động trong ngành tài chính. Đây là một trong rất nhiều trường hợp hai "vợ chồng" đồng tính chung sống hạnh phúc và cùng... giáo dưỡng con cái theo cách riêng của họ.

  giờ tại Pháp có gần 100.000 trẻ sống với bác mẹ cùng giới tính (theo Martine Gross, nhà nghiên cứu ở trọng điểm nhà nước nghiên cứu khoa học Pháp (CNRS) về bố mẹ đồng tính). Đây là vấn đề từng lớp khôn cùng tế nhị đang gây ồn ã dư luận bên trời Tây. vị, sau khi thành hôn chính thức, bậc bác mẹ cùng giới tính này sẽ có quyền có một gia đình hợp pháp đúng nghĩa. Xem thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Vấn đề đặt ra: Đứa trẻ có thể trưởng thành bên ngoài giản đồ cổ điển cha-mẹ khác giới tính hay không? Câu trả lời không ở một số người đã khiến nhiều bậc bố mẹ đồng tính (nam và nữ) phản ứng gay gắt!

  Cần có thêm thời kì để đánh giá?

  Sau 12 năm chung sống, Gilles và Paul mới nhờ đến một nữ giới mang thai hộ ở Anh (nước Pháp có luật cấm mang thai hộ). Đó là một nữ giới đã có chồng, 4 con. Sau khi chào đời, bé Julien không còn nhìn thấy mặt "người mẹ" đã mang nặng đẻ đau của mình đâu nữa.

  Paul phát biểu: "Đối với chị ta, việc hạ sinh một đứa bé dĩ nhiên không có tức là phải quyến luyến hay yêu thương nó". Người ta không cần biết đến nguồn cội của họ mà điều quan trọng là phải biết ai yêu và giáo dưỡng đứa bé khi đã chào đời. Hẳn đây là một ý kiến khó ưng?

  Tại Pháp, không có nhiều các nghiên cứu về hiện tượng bố mẹ đồng tính. Ở Mỹ thì trái lại, tháng 2-2002, American Academy of Pediatrics (cơ quan nổi danh của Mỹ quy tụ gần 60.000 bác sĩ khoa nhi) ban bố một mỏng kỹ thuật về đề tài này.

  Dominique Ayral, bác sĩ khoa nhi, Trưởng Khoa Trẻ lọt lòng Bệnh viện Notre-Dame-de-Bon-Secours (Paris), nhận định: "Tài liệu này cho thấy một con số không ngừng gia tăng các nghiên cứu khoa học chứng minh rằng những đứa trẻ lớn lên với 1 hay 2 ba má đồng tính nam hay nữ cũng sẽ tiến hóa tốt trong các lĩnh vực xúc cảm, nhận thức, xã hội và giới tính như các đứa trẻ có cha mẹ khác giới tính". Xem thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Tuy nhiên, một số người nghĩ rằng chúng ta cần có thêm thời kì để đánh giá vấn đề. Edwige Antier, nữ bác sĩ khoa nhi, đánh giá rằng "các nghiên cứu này mô tả một sự lòng vòng đáng kể bởi chúng trộn lẫn những đứa trẻ chào đời từ một sự phối hợp lưỡng tính với những đứa trẻ sinh ra chỉ biết có ba má đồng tính". Trong trường hợp thứ nhất, đứa trẻ phân biệt được nam và nữ, còn trong trường hợp sau thì không. Do đó, lược đồ tâm lý của chúng sẽ không như nhau.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !