Những hang điều hòa lớn, thương hiệu hiện nay. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những hang điều hòa lớn, thương hiệu hiện nay.

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 20/7/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn có tự hỏi vẫn có nên mua điều hòa không khí? Nếu bạn chọn mà bạn thích rất tốt, bạn muốn sử dụng, hoặc? Cùng các siêu thị điện tử Thành Đô, bạn sẽ tìm hiểu các tài liệu sau đây, nó nằm trong bầu không khí chung.
  Biến tần CHUNG - nó Apartment
  - Thương hiệu hàng không chung, là một trong những thương hiệu hàng đầu ở châu Âu. Công nghệ công nghệ biến tần điều hòa không khí là, nói chung, nó đã được đã được sử dụng trong các tòa nhà chung cư ..
  Một lợi thế chung của hệ thống điều hòa không khí
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  - Trong căn hộ của bạn cho một kích thước không gian lưu trữ: Nếu bạn có, tôi có rất nhiều các đơn vị ngoài trời, nó không phải là có thể nghĩ rằng chúng ta cần không gian, bạn có thể sử dụng Trong một nỗ lực để, để thiết lập nó sử dụng rất nhiều bạn bè, nó không được kết nối bằng cách sử dụng các giá trị trung bình, trong mình 3 4 4, như thể hiện trong hình 3, để có được nó, hoặc yêu cầu một nguồn điện bên ngoài, hoặc bạn có thể có nghĩa là một lưu trữ miễn phí của một căn hộ trống, nó đã được đề xuất để đảm bảo rằng không có mối liên hệ với các đơn vị.
  Keo, băng, thiết bị, thay đổi cấu trúc, và nhiệt độ chung, bạn có thể sử dụng các đơn vị của nhà bạn - có thể được đăng ký trong hệ thống mà bạn đang sử dụng để kết nối . Đây là một ban nhạc mát mẻ để ẩn rất nhiều điều
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  - Ngay lập tức làm mát, nó một lần, bạn có thể không được định kỳ được điều chỉnh. Để sử dụng sức mạnh của các đơn vị công suất ngoài trời, vui lòng tham khảo các cảm giác mát mẻ trong căn phòng này, nó cũng cho phép bạn tập trung vào nhà ở đó.
  - Trong nhiều trường hợp, công nghệ biến tần cao hơn hệ thống IT di động mà di chuyển từ dưới cùng của truyền hình, 20% tiêu thụ năng lượng, 50%, 50%, được làm mát bằng nước được sử dụng cho một thực tế rằng TE nó là, và được sử dụng điều chỉnh để làm mát hơn cho natri, có thể được thay đổi để giữ cho nó, có nghĩa là, nó có thể làm giảm năng lượng
  - Bảo trì chung và dòng điều hòa không khí, bảo trì nhanh chóng
  - Nói cách khác, chơi một hệ thống chất lượng cao, nói chung, đó là một điều hoà inverter đắt.
  Hệ thống điều hòa nhiệt độ, đa phương thức và lợi thế -: Để đảm bảo căn hộ của bạn, nếu bạn muốn tạo ra các mức độ tốt nhất.
  Trong thực tế, nhiều người trong số những ưu điểm của căn hộ hàng không chung hệ thống điều hòa không khí, nó có thể là một giải pháp hoàn chỉnh cho căn hộ cao cấp. Công ty xây dựng, thương mại, công nghệ, và Hội đồng Tư vấn trực tiếp Hồng Kông Lâm - nếu bạn cần đến, trong giao tiếp với bạn, số lượng các hệ thống điều hòa không khí, đã đề xuất nhiều khí. Nhiều, nhiều hơn nữa!
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !