Nhung ien bo trong cong nghe LED | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Nhung ien bo trong cong nghe LED

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi vananh66, 11/12/17.

 1. vananh66

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/7/17
  Bài viết: 48
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Không tiếp xúc công nghệ LED là một trong những tiến bộ to lớn tiếp theo trong hệ thống đèn LED. Mô tả tổng quát, một đèn LED không tiếp xúc bao gồm một sợi dây duy nhất mà truyền năng lượng bằng cảm ứng điện từ không có tiếp xúc vật lý giữa một nguồn cung cấp năng lượng, Đại lý đèn LED tại Hà Nội http://denledhanquoc.com.vn/dai-ly-den-led/ và một mô-đun LED. Địa chỉ liên hệ trong hệ thống đèn LED có thể làm suy giảm theo thời gian khi điện tích qua giữa vật liệu khác nhau tại các điểm.
  [​IMG]
  Đó phí chéo có thể dẫn đến phản ứng hóa học trạng thái rắn gây ăn mòn hoặc thiệt hại vật chất tại các liên lạc. Vấn đề này là một mối quan tâm đặc biệt đối với ánh sáng ngoài trời sẽ được tiếp xúc với mưa, tuyết và các điều kiện độ ẩm môi trường khác. Không tiếp xúc công nghệ LED giúp giảm suy thoái này và kéo dài tuổi thọ của một hệ thống chiếu sáng LED.
  Những tiến bộ trong công nghệ LED Contactless
  phiên bản đầu tiên của công nghệ LED không tiếp xúc bị chỉ trích vì tổn thất năng lượng trên lĩnh vực cảm ứng. Các kỹ sư trả lời cho vấn đề này với các hệ thống mới mà chuyển đổi 90% hoặc nhiều đầu vào năng lượng của một hệ thống thành ánh sáng. Các hệ thống mới không giới hạn chỉ có ánh sáng trắng, nhưng thay vì mở rộng đến đầy đủ các nhiệt độ màu tương quan và màu sắc mà làm cho LED chiếu sáng là một lựa chọn hấp dẫn cho các mục đích thương mại, công nghiệp, và dân cư. Không tiếp xúc công nghệ LED cũng tương thích với nhiều LED nguồn sáng và đáp ứng được những cài đặt mô-đun mà thêm vào tính linh hoạt của sản phẩm LED.

  Đèn LED có tuổi thọ sử dụng dự kiến là 50.000 giờ, và nhiều đồ đạc LED mới được đánh giá ở mức gấp đôi số tiền đó. Trình điều khiển LED, đó là những nguồn cung cấp điện mà nhiên liệu đèn LED, có thể làm suy giảm nhanh hơn so với đèn tự, Đèn LED chiếu sáng cao cấp http://denledhanquoc.com.vn/den-led-cao-cap-nhap-khau-han-quoc/ đặc biệt là khi ăn mòn tại các điểm tiếp xúc ảnh hưởng xấu đến những trình điều khiển. Không tiếp xúc công nghệ LED có khả năng kéo dài tuổi thọ của trình điều khiển LED để phù hợp hơn về tuổi thọ của đèn LED tự. Sự kết hợp của không tiếp xúc LED công nghệ điều khiển và đèn LED chiếu sáng do đó có thể cung cấp năm hoạt động bảo trì miễn phí. Hơn nữa, vớino contact điện giữa các module chiếu sáng, một không tiếp xúc LED hệ thống chiếu sáng sẽ có thể đáng tin cậy hơn, sẽ hoạt động với chi phí thấp hơn, sẽ làm tăng tính linh hoạt trong cài đặt, và sẽ cung cấp năm vận hành an toàn.
  Cài đặt Contactless LED chiếu sáng
  Lắp đặt không tiếp xúc LED chiếu sáng là dễ dàng bởi vì chỉ có một dây được sử dụng các mô-đun điện chiếu sáng. Thợ điện người đang gắn đèn LED vào một hệ thống hiện tại xen kẽ cần phải duy trì nhận thức về các vấn đề cực. Một không phù hợp cực có thể làm hỏng hoặc phá hủy một đèn chiếu sáng LED. Việc lắp đặt dây duy nhất của một hệ thống đèn LED không tiếp xúc loại bỏ phân cực mối quan tâm không phù hợp, làm cho không tiếp xúc LED lắp đặt an toàn và dễ dàng.
  Kỹ sư ánh sáng đang tiếp tục đẩy cao hiệu quả của công nghệ không tiếp xúc LED. Cảm ứng điện từ có tiềm năng rất lớn để sử dụng năng lượng đầu vào hiệu quả hơn so với tiêu chuẩn LED hệ thống điện. Thông thường, sự mất mát năng lượng chỉ trong một hệ thống không tiếp xúc LED là tại cầu cải chính của một hệ thống ( tức là nơi xen kẽ đầu vào hiện nay được chuyển thành dòng điện một chiều mà quyền hạn của LED). Các kỹ sư đang giải quyết sự mất mát này với nguồn điện thông minh có thể nâng cao hiệu quả điện của một hệ thống đèn LED không tiếp xúc với hơn 90%.
  Bắt đầu từ năm 2000 đầu những năm, pháp luật và các quy định, cùng với vấn đề môi trường, đã tạo động lực cho các kỹ sư để phát triển hệ thống chiếu sáng mà loại bỏ lãng phí năng lượng và mất mát mà không làm giảm đồng thời chất lượng ánh sáng.
  Không tiếp xúc công nghệ LED là một trong những sản phẩm thú vị hơn những ưu đãi. Trên nhiều phương diện, công nghệ này vẫn còn trong giai đoạn đầu của nó. Như các kỹ sư tiếp tục để đạt được một sự hiểu biết tốt hơn về những thách thức và khả năng của mình, tiếp xúc LED công nghệ cũng có thể trở thành tiêu chuẩn trong lĩnh vực chiếu sáng LED.
  ENTEC LEDcung cấp hệ thống chiếu sáng LED thương mại và công nghiệp cho một loạt các ứng dụng. Các kỹ sư của chúng tôi và thiết kế ánh sáng đang theo dõi những diễn biến trong công nghệ LED, bóng đèn downlight http://denledhanquoc.com.vn/den-led-downlight-am-tran/ không tiếp xúc để kết hợp chúng thành các sản phẩm của chúng tôi và để đáp ứng khách hàng và khách hàng yêu cầu.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)