Những khó khăn khi đánh hàng Trung Quốc trực tiếp | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những khó khăn khi đánh hàng Trung Quốc trực tiếp

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi ttseo1, 3/8/16.

 1. ttseo1

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/6/16
  Bài viết: 35
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nhiều năm qua, hàng Trung Quốc vẫn giữ vị trí độc tôn tại thị trường Việt Nam, chỉ tính riêng hàng hóa Trung Quốc đã chiểm đến hơn 70 % thị trường hàng hóa đủ cho thấy sức ảnh hưởng vô cùng lớn của hàng hóa nơi đây.

  Hàng Quảng Châu được biết đến Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. với các tiêu chí rẻ, đẹp, một vốn bốn lời nhưng hành trình trực tiếp đánh hàng lại không đầu xuôi đuôi lọt như bạn nghĩ.

  Nguồn lấy hàng quảng châu luôn được giới kinh doanh đánh giá cao và trở thành những khách hàng trung thành với nguồn hàng này. Nhiều người đi lấy hàng quảng châu về vẫn rỉ tai nhau rằng có thể tha hồ tùy chọn những sản phẩm theo ý thích, và có thể “nhặt” hàng tốt, “thải” hàng xấu, chuyen hang trung quoc hàng lỗi; tha hồ mặc cả và có thể mua giá rẻ tận “rễ”. Tuy nhiên, có lẽ, lời đồn vẫn chỉ là lời đồn.

  [​IMG]

  Bởi, để có thể trước khi đi có lẽ bạn phải mất thời gian, công sức lên kế hoạch và chuẩn bị các thông tin về thủ tục, lộ trình, đổi tiền, phương tiện đi lại, nơi ăn ở và có cả người phiên dịch nếu bạn không biết tiếng Trung.

  Bạn có biết rằng để có thể đánh hàng Quảng Châu và nhập cảnh Trung Quốc bạn cần có hộ chiếu và thẻ visa. Bạn cần đến nơi đăng ký hộ khẩu thường trú để làm hộ chiếu và đến đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh để làm visa.

  Làm hộ chiếu bạn cần mang theo CMND, Hộ khẩu, tờ khai làm hộ chiếu, ảnh 4×6 và mất một buổi sáng làm thủ tục, khoảng 5-7 ngày giải Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. quyết hồ sơ.
  Khi xin visa bạn cần mang theo hộ chiếu, ảnh thẻ, giấy chứng nhận bảo lãnh và mất một buổi để làm thủ tục, một tuần để hoàn tất thủ tục cấp visa. Như vậy, chỉ với khâu làm các giấy tờ nhập cảnh bạn đã phải chờ đợi đến nửa tháng. Trong khi đó, khi đi đánh hàng quảng châu sẽ có rất nhiều vấn đề xung quanh lộ trình xuất ngoại như: xe cộ, ăn uống ngủ nghỉ,… Chưa kể đến trường hợp cướp bóc, lừa đảo dọc đường.

  Việc đổi tiền cũng là một trong những khó khăn của bạn, đặc biệt rơi vào trường hợp đổi phải tiền giả, hoặc phí đổi tiền quá lớn, tỷ giá quá cao nếu không thông thạo địa điểm đổi tiền uy tín.
  Trường hợp bạn không biết ngoại ngữ thì sẽ phải thuê người phiên dịch. Như vậy bạn đã phải mất một khoản tiền không nhỏ để thuê một công cụ ngôn ngữ. Trong khi đó, bạn có biết nhiều khi phiên dịch viên chưa hẳn đã biết lấy hàng quảng châu ở đâu là rẻ nhất, hàng quảng ship hang quang chau châu ở đâu giá rẻ và hơn nữa họ cũng không “thạo” việc trả giá, mặc cả như người buôn hàng. Vì vậy, việc mua hàng không thể làm ta “toại nguyện” hoàn toàn.

  [​IMG]

  Và cuối cùng,Đi quảng châu lấy hàng đã mua được nhưng việc kiểm hàng, vận chuyển, đảm bảo an toàn hàng hóa cũng không hề đơn giản. Những rủi ro phát sinh như hàng lỗi (số lượng lớn), mất hàng, hỏng hàng thường xuyên xảy ra Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. nếu không có đơn vị đảm bảo và bạn không thể theo sâu bám sát.
  Lúc này, chính và chỉ có bạn ngặm đắng nuốt cay chịu trách nhiệm 100% những rủi ro này. Hoặc giả, bạn cần thêm thời gian để kiểm hàng, đánh hàng, vận chuyển như vậy cũng đồng nghĩa các chi phí cho dịch vụ ăn ở,phiên dịch, đi lại cũng được đẩy lên.

  Như vậy, lần đầu đánh hàng sẽ khiến bạn vô cùng cực nhọc và gian nan, tốn kém thời gian, công sức, tiền bạc mà chưa hẳn đã hiệu quả.
  Do đó, giải pháp hạn chế cho những rủi ro trên là Order Hàng tức có nghĩa lấy hàng quảng châu qua đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. như Alibaobao.vn, với chúng tôi, bạn chỉ biệc web order hang quang chau gửi hình ảnh của hàng hóa cũng như giá cả, chúng tôi sẽ liên hệ vói người bán để đưa ra cho bạn được mức giá tốt nhất hoặc chúng tôi sẽ tìm nguồn hàng tốt nhất cho bạn tại xưởng nếu bạn có nhu cầu mua nhiều.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !