Những kĩ thuật ghép implant tiên tiến nhất | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Những kĩ thuật ghép implant tiên tiến nhất

Thảo luận trong 'Album mở rộng' bắt đầu bởi daitrang, 20/1/17.

 1. daitrang

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 22/11/16
  Bài viết: 165
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Kỹ thuật cấy ghép răng Implant hiện nay là áp dụng kỹ thuật cấy ghép răng mới nhất trong nha khoa hiện đại được thực hiện theo công nghệ Mỹ cùng các bác sĩ chuyên môn sâu về Implant.


  Cấy ghép răng Implant là quá trình ghép những ốc vít bằng kim loại sinh học đặc biệt hay nói đúng hơn trụ Dental Implant làm bằng Titan đặt vào xương hàm nhằm thay thế cho răng đã mất.Sau khi Implant được đặt vào vùng mất răng, xương sẽ tự bám vào vùng quanh thân Implant giúp nó dính chặt vào xương hàm. Từ đó sẽ nhanh chóng phục hình lại những chiếc răng đã mất của bạn.
  VIDEO MÔ PHỎNG KỸ THUẬT CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT


  [​IMG]
  >>> Xem thêm:http://cayrangimplant.com/dau-la-dia-chi-nha-khoa-uy-tin-tai-tan-binh/

  Khi đến với Nha Khoa Đông Nam bạn sẽ được thực hiện cấy ghép Implant tuần tự các bước sau:


  1. Khám, tư vấn miễn phí:


  Khi bạn muốn làm răng Implant để phục hình răng, bạn nên dành thời gian đến nha khoa Đông Nam để được bác sĩ khám và tư vấn cặn kẽ. Việc đánh gía một chiếc răng nên giữ lại hay phải nhổ hoặc thay thế bằng Implant phụ thuộc vào mức độ tổn thương của chiếc răng, cũng như nhằm mục đích giữ gìn và bảo tồn các răng thật còn lại.


  Đây là bước quan trọng đầu tiên, nếu bạn đồng ý thì sẽ tiến hành những bước sau.


  2. Chụp phim( CT Scanner): Chụp CT Scanner 3D tại chỗ, miễn phí.


  Bác sĩ sẽ chụp toàn cảnh và cắt lớp để kiểm tra chiều cao và chiều rộng của xương bạn, sau đó bác sĩ lên kế hoạch và chọn kích thước Implant phù hợp. Nếu thiếu xương thì phải cấy xương, nếu đủ xương thì bác sĩ chỉ việc chọn kích thước Implant và cấy vào.


  3. Chuẩn bị sẵn sàng:


  Bước này rất quan trọng bởi vì khâu chuẩn bị sẽ ảnh hưởng gián tiếp đến chất lượng ca phẫu thuật cấy ghép. Phòng mổ, dụng cụ và trang thiết bị được vô trùng tuyệt đối. Về phía bệnh nhân phải chuẩn bị tâm lý thật thoải mái để quá trình cấy ghép không bị gián đoạn.


  4. Gây tê:


  Bác sĩ sẽ gây tê tại vùng cần cấy ghép Implant để bệnh nhân không có cảm giác phải chịu đựng trong thời gian tiến hành. Trường hợp cấy ghép hàng loạt, bệnh nhân sẽ được thực hiện tại bệnh viện lớn cùng lúc, không phải làm từng đợt vài trụ (điều này giảm thời gian cho bệnh nhân, giảm uống thuốc kháng sinh kéo dài, không phải chịu đau nhiều lần). Bệnh nhân được xét nghiệm tổng thể miễn phí trước khi gây mê toàn thân để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.


  5. Tiến hành phẫu thuật:


  Bước đầu bác sĩ sẽ lật vạt, bóc tách niêm mạc bộc lộ xương. Sau đó khoan xương theo kích thước dựng sẵn.


  6. Đưa Implant vào đúng vị trí


  7. Đóng vạt lại (có trường hợp không cần tạo vạt)


  8. Tái khám sau phẫu thuật:


  Việc phẫu thuật cấy ghép Implant chỉ khoảng 10 phút cho 1 implant (trừ thời gian chuẩn bị và vô trùng). Khoảng một tuần sau cấy ghép, nướu răng(mô mềm) xung quanh Implant của bạn sẽ lành, đây là thời điểm bạn nên quay lại để tái khám, cắt chỉ, chụp phim kiểm tra.


  Thời gian khám định kỳ sau khi cấy ghép răng là 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng,…


  9. Phục hình răng sứ trên Implant:


  Dù bạn đã mất răng trong thời gian quá lâu nên bạn nôn nóng có răng ngay, nhưng cần phải thêm thời gian chờ đợi tích hợp giữa Implant và xương sau khi cấy ghép, bạn cố gắng tôn trọng đúng thời gian qui định để đạt kết quả tốt và lâu dài. Bạn nên thảo luận với bác sĩ ngay từ lần tư vấn đầu tiên để có được những thông tin về các loại phục hình răng trên Implant. Có một số loại phục hình để bạn lựa chọn như răng sứ Zirconia, sứ Cercon, răng sứ titan, răng sứ trên sườn hợp kim crom-cob...
  Nguồn: http://cayrangimplant.com/nha-khoa-nao-tot-o-binh-thanh/
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)