Những kỹ thuật chữa yếu sinh lý hiệu quả | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những kỹ thuật chữa yếu sinh lý hiệu quả

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thaiha119, 17/6/15.

 1. thaiha119

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 16/6/15
  Bài viết: 285
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Những kỹ thuật chữa yếu sinh lý hiệu quả

  Không tính những trường hợp mắc các bệnh như thận yếu, tiểu đường... thì hầu hết các trường hợp bị Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. là do vấn đề tâm lý và sức khỏe. Ví dụ như hiện tượng xuất tinh sớm, nếu một lần bạn gặp phải hiện tượng này lúc giao ban và suy nghĩ về nó quá nhiều sẽ tạo ra cảm giác lo lắng, khiến cho những lần sau càng xuất tinh sớm hơn nữa hoặc một người thường ngày lười vận động, khiến khí huyết trong cơ thể kém lưu thông dẫn tới khả năng ham muốn bị giảm dần và cũng yếu dần trong các cuộc yêu. Vì thế việc chữa trị căn bệnh này về cơ bản là loại bỏ những tác động trên. Dưới đây là những kỹ thuật chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả nhất.
  [​IMG]
  Lưu ý trong việc ăn uống

  Đầu tiên người bị xuất tinh sớm nên tránh dùng rượu, thuốc lá, thuốc cấm. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian, những người suy yếu sinh lý không nên ăn nhiều rau răm, đậu tương và các chế phẩm từ đậu tương. Ăn uống là bài Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. vô cùng hiệu quả, ngoài việc hạn chế các thực phẩm trên, chúng ta cần bổ sung các loại thức ăn chữa nhiều đạm như thịt đỏ, sò huyết, giá...

  Tăng cường tần suất giao ban

  Bạn bị Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. nhưng vậy bạn lại càng nên tăng cường tần suất “giao ban” nhiều hơn. Khi kinh nghiệm của bạn đã nhiều hơn và không còn cảm giác quá ham muốn vì lâu ngày mới được gần gũi chắc chắn thời gian xuất tinh của bạn sẽ lâu hơn.

  Giảm kích thích đến cậu nhỏ

  Để giảm kích thích đến cậu nhỏ, thông thường mọi người thường chọn cách sử dụng bao cao su, thâm chí 2 hoặc 3 cái 1 lúc. Kế đến là không sử dụng cậu nhỏ quá nhanh và mạnh trong quá trình giao ban.

  Bài tập cho cơ đáy chậu

  Với những người Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. thì bài tập cơ đáy chậu mang lại hiệu quả rất tốt, giúp kéo dài và tăng cảm giác hạnh phúc khi đạt cực khoái. Đây cũng là chìa khóa để đạt được đã cực khoái

  Thực hiện: Hóp bụng vào trong 10-15 giây, sau đó, bạn từ từ thả ra. Hình dung như mình muốn nín tiểu. Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp mỗi lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày.

  Lưu ý:

  Giữ cho lưng và vùng bụng của bạn luôn thẳng trong khi tập.

  Bạn nên tránh tập nếu buồn đi tiểu, mặc quần quá chật hoặc bị đau bụng.

  Kỹ thuật chống xuất tinh sớm của Seman

  Không cần sử dụng các loại Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., vừa tốn tiền lại có nhiều rủi ro. Kỹ thuật Seman sẽ huấn luyện người đàn ông bị xuất tinh sớm kiểm tra, giám sát cảm xúc điểm khoái cực của mình và loại bỏ chúng qua cách tập luyện sau:

  Người phụ nữ kích thích, vuốt ve bằng tay mặt lưng dương vat cho đến khi người chồng sắp đạt đến đỉnh cao thì dừng lại. Nghỉ và chờ cho qua giai đoạn này. Người chồng sẽ tự chỉ định khi nào lại tiếp tục được. Nghe lệnh chồng, người vợ lại kích thích, rồi lại ngừng. Nhiều lần thực hành như vậy mà không cho xuất tinh.

  Trong khi thực hành như thế, người chồng không được quan tâm đến vợ dù người vợ có tỏ ra buồn bực hay mệt mỏi. Anh ta chỉ được tập trung vào cảm xúc của mình ở dương vat mà thôi. Anh ta cũng không được phép tưởng tượng ra các chuyện lãng mạn với nàng tiên nữ nào đó ở một thế giới khác. Kết quả của sự huấn luyện như vậy, anh ta sẽ học được cách kiềm chế và chỉ huy xuất tinh ở ngoài am đạo. Khi đã kiềm chế được rồi, chỉ huy được sự xuất tinh ngoài am đạo theo ý muốn rồi thì anh ta được phép giao hợp trong am đạo với sự chỉ huy của người vợ, nghĩa là người vợ ở trên và anh chàng ở dưới để bớt đi sự cuồng nhiệt say mê của anh ta. Sau khi cho vào, người vợ chỉ làm những động tác lên xuống nhẹ nhàng và phải ngừng lại khi chồng bảo ngừng và phải bất động ngay cho đến khi anh ta cho thực hiện tiếp tục.

  Dần dần, qua nhiều lần thực tập như vậy, người chồng mới được phép “ở trên” với vai trò chủ động tích cực của mình, với sự ngừng nghỉ chủ động. Thời gian luyện tập tùy theo từng người. Có người phải mất tới một năm hoặc hơn nữa. Thiếu kiên trì trong huấn luyện có thể làm tái phát ngay xuất tinh sớm.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !