Những loại thảo dược điều trị chức năng tình dục nam | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những loại thảo dược điều trị chức năng tình dục nam

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi tuongvy9xbg, 1/4/16.

 1. tuongvy9xbg

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/3/16
  Bài viết: 30
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tránh rượu bia và ma túy
  Nói chung, một chế độ ăn uống lành mạnh là một cách tuyệt vời để chống ED. Nhưng, có những bước khác bạn có thể mất. sử dụng rượu, đặc biệt là mãn tính và thường xuyên uống rượu, cũng như lạm dụng ma túy, có thể gây ra hoặc làm trầm trọng thêm ED.
  >>> Xem thêm: ngày dự sinh
  ED là phổ biến trong số những người đàn ông phụ thuộc vào rượu. Nếu bạn là một người nghiện rượu, cắt giảm hoặc bỏ nó hoàn toàn để xem chức năng tình dục của bạn được cải thiện. Nếu bạn cần bỏ thuốc, nói chuyện với bác sĩ về các nguồn lực sẵn có.
  Phần 6 của 10: Cocoa
  tiêu thụ ca cao
  ca cao
  Việc có được và duy trì sự cương cứng đòi hỏi lưu lượng máu tốt và rất nhiều oxit nitric có sẵn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các hợp chất chống oxy hóa được gọi là flavonoid có thể giúp cải thiện sức khỏe tim mạch bằng cách tăng lưu lượng máu và nồng độ của oxit nitric trong máu. Chocolate, đặc biệt là nhiều tối, rất giàu chất flavonoid. Sôcôla sữa thấp flavonoid và chứa một lượng cao của đường và chất béo.
  Phần 7 của 10: Pistachios
  chọn Pistachios
  quả hồ trăn
  Hạt màu xanh lá cây ngon này có thể có nhiều hơn một món ăn tuyệt vời. Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Quốc tế Nghiên cứu Bất lực kiểm tra như thế nào quả hồ trăn ăn uống ảnh hưởng đến rối loạn chức năng cương dương. Phép đo được thực hiện trước khi người đàn ông đã đưa vào một chế độ ăn uống hạt nặng và sau.
  >>> Xem thêm: dấu hiệu nhận biết có thai
  Tiêu thụ hạt hồ trong vài tuần cho thấy cải thiện trong một vài thông số của ED. Các chế độ ăn uống cũng được cải thiện mức cholesterol và huyết áp không có tác dụng phụ đáng chú ý. Nếu bạn thích ăn vặt trên quả hồ trăn, nó không thể làm tổn thương để tăng lượng của bạn.
  Phần 8 của 10: Dưa hấu
  Đạt cho dưa hấu
  dưa hấu
  Trái cây dã ngoại yêu thích này thực sự có thể cải thiện chức năng tình dục của bạn. Nghiên cứu từ Đại học Texas A & M University tìm thấy một kết nối giữa dưa hấu và ED. Một hợp chất được tìm thấy trong trái cây được gọi là citrulline giúp thư giãn các mạch máu và cải thiện lưu lượng máu, giống như thuốc ED làm.
  Phần 9 của 10: Bổ sung thảo dược
  Điều gì về thảo dược bổ sung?
  bổ sung thảo dược
  Sử dụng thảo dược bổ sung để điều trị bất kỳ điều kiện là gây tranh cãi, như tính hiệu quả và an toàn của họ không phải lúc nào một cách chặt chẽ điều tra. Có một vài loại thảo mộc, tuy nhiên, có nhiều triển vọng trong điều trị ED. Theo Mayo Clinic , các dehydroepiandrosterone hormone (DHEA) đã được chứng minh để cải thiện ham muốn tình dục ở phụ nữ và giúp đỡ với ED ở nam giới. L-arginine, một axit amin, có thể giúp mở rộng mạch máu để cải thiện lưu lượng máu. Nhưng, tác dụng phụ như buồn nôn và tiêu chảy được liên kết với nó. Nhân sâm cũng đã được chứng minh là giúp cải thiện ED. Luôn luôn nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi thử bất kỳ bổ sung.
  Phần 10 của 10: Cẩn trọng
  Cảnh giác với những phương pháp điều trị trực tuyến và Trị
  quảng cáo trực tuyến cho phương pháp điều trị ED rất nhiều. Nó có thể được hấp để thử những thay vì nhìn thấy bác sĩ của bạn cho một vấn đề sức khỏe đáng xấu hổ, nhưng xem ra. Họ có thể mang nguy cơ sức khỏe.
  Các Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) đã phát hiện ra rằng nhiều người trong số các sản phẩm này thực sự chứa thuốc theo toa. Các nhãn trên các chất bổ dưỡng thường không tiết lộ tất cả các thành phần, một số trong đó có thể gây hại.
  Thay vì mạo hiểm sức khỏe của bạn với những bổ sung, làm cho một cuộc hẹn với bác sĩ của bạn.
  >>> Xem thêm: bà bầu nên ăn gì
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !