Những lợi ích của máy giặt có nhiều chế độ giặt | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những lợi ích của máy giặt có nhiều chế độ giặt

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi nhatcuong14, 11/8/16.

 1. nhatcuong14

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/7/16
  Bài viết: 117
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn đang muốn sắm sửa một chiếc máy giặt mới toanh và hiện đại cho gia đình mình ? Những chiếc máy giặt có nhiều chế độ giặt sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích mà những chiếc máy giặt thông thương không có.
  [​IMG]

  Chế độ giặt là gì?
  Chế độ giặt là những chương trình giặt của máy giặt. Ở mỗi chế độ giặt khác nhau thì tốc độ quay, vắt và lượng nước tiêu thụ sẽ khác nhau. Vậy nên, người sử dụng có thể dựa vào chất liệu từng loại vải của đồ giặt để lựa chọn chế độ giặt phù hợp nhằm tiết kiệm được nước và điện năng tiêu thụ trong mỗi lần giặt. Thông thường thì máy giặt có những chế độ giặt cơ bản như: giặt tay, đồ dày, tơ lụa, giặt đồ len, cotton.
  Xem thêm : Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. , Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Lợi ích của máy giặt có nhiều chế độ giặt
  1. Giặt sạch vượt trội và bảo vệ được quần áo tốt nhất
  Với những vết bẩn cứng đầu nằm ở cổ áo, cổ tay,...thì máy giặt rất khó làm sạch chúng hiệu quả so với bằng tay được. Vậy nên, nhiều người vẫn chưa tin tưởng lắm vào khả năng giặt sạch của máy giặt. Tuy nhiên, các nhà sản xuất đã không ngừng nghiên cứu và sáng tạo ra nhiều dòng máy giặt có hiệu quả giặt sạch vượt trội mà nhiều khi người sử dụng chưa hiểu, chưa sử dụng hết những chức năng mà máy giặt mang lại mà thôi. Bằng chứng là rõ ràng bạn có quyền được lựa chọn chế độ giặt khác nhau phù hợp với chất liệu đồ giặt.
  Bạn biết không, khi bạn chọn được chế độ giặt phù hợp với chất liệu vải cần giặt thì ngay lập tức máy giặt sẽ tự động điều chỉnh toàn bộ các hoạt động như tốc độ quay vắt, lượng nước tiêu thụ, chế độ xả mạnh hay yếu hơn so với loại vải đó. Vậy nên, đảm bảo rằng quần áo được bảo vệ an toàn hơn và nâng cao khả năng giặt sạch hơn.
  2. Tiết kiệm chi phí điện nước và thời gian
  Rõ ràng khi bạn tự chọn lựa được chế độ giặt phù hợp với chất liệu đồ giặt thì bạn đã tiết kiệm được lượng nước và điện năng tiêu thụ trong mỗi lần giặt. Cùng với đó là nhờ có máy giặt mà giờ đây việc giặt chăn màn, thú nhồi bông,..bạn đã có thể tự mình giặt sạch ngay tại nhà chứ không phải tốn tiền và công sức mang ra ngoài tiệm giặt như trước đây nữa.
  Có thể nói rằng người tiêu dùng quan tâm nhất đến vấn đề máy giặt có giặt sạch hay không hay máy giặt có tiết kiệm được điện nước hay không? Vậy nên, sự lựa chọn máy giặt đa dạng chế độ giặt là một câu trả lời hoàn hảo dành cho mọi gia đình.
  Nếu như trong quá trình sử dụng, máy giặt gia đình bạn phát sinh sự cố thì bạn hãy liên lạc ngay với Trung tâm Điện lạnh Bách khoa Tùng Lâm chúng tôi để chuyên gia Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. chuyên nghiệp đến tận nhà bạn hỗ trợ kịp thời nhé!
  Điện thoại: 0975.123.713
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !