Những lời khuyên bổ ích cho người bệnh trĩ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những lời khuyên bổ ích cho người bệnh trĩ

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 28/7/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Khi bệnh trĩ đã chuyển ra các dấu hiệu bên ngoài, bệnh nhân thường cảm thấy khó chịu, đặc biệt là khi ngồi trên nhà vệ sinh. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể tham khảo một số lời khuyên bổ ích sau đây.
  Quan tâm vấn đề ăn uống
  - Uống nhiều nước và ăn thực phẩm giàu chất xơ. Khi bạn ăn theo cách này, sẽ là phân lỏng hơn. Bạn thường chỉ khó chịu khi phân là quá khó khăn, đặc điểm.
  [​IMG]
  - Hạn chế ăn muối và ăn kiêng các chất cay, nóng, cà phê, rượu, các loại thực phẩm có chứa caffeine. Muối có xu hướng giữ nước trong cơ thể, gây ra các tế bào và các mạch máu mở căng, nặng hơn các Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Cay, nóng và chất kích thích thường cảm thấy khó chịu khi phân qua hậu môn.
  Đừng cố đi vệ sinh và mang nặng
  Hành động sẽ đẩy hậu môn trĩ dính ra nhiều hơn nữa. Tương tự, bạn cũng sẽ phải flex khi nâng một vật nặng như tủ lạnh, Bàn và ghế... Bệnh trĩ thường xuất hiện bằng cách mở các tĩnh mạch sưng lên. Gong hoặc đẩy các hành động như tăng huyết áp mạch máu và chính sách căng thêm bệnh trĩ. Lưu ý, nếu bạn chưa có bệnh trĩ, cố gắng đi vệ sinh là nguyên nhân gây bệnh trĩ chính cho bạn đấy.
  Người béo và có thai dễ bị bệnh trĩ
  Trọng lượng và trọng lượng của thai nhi tạo ra một áp lực đè các tế bào và các mạch máu ở hậu môn, dễ dàng để tạo ra bệnh. Nếu bạn đang thừa cân, giảm ăn và tập thể dục để giảm cân. Nếu bạn đang mang thai, tránh ngủ bên trái (20 phút nữa cho 4 giờ). Hành động này làm giảm áp lực của thai nhi trên tĩnh mạch trực tràng.
  Việc sử dụng của trĩ kem (Protolog)
  Các Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. bằng kem được sử dụng khá phổ biến, chúng được bán tự do ở nhà thuốc. Kem này thường được sử dụng để làm cho chỗ bệnh trĩ là không đau đớn khi được áp dụng cho. Kem dùng chỉ đau một chút, không phải là một loại thuốc.
  Nên rửa sạch hậu môn sau khi đại tiện
  Thông thường, hậu môn sẽ được làm sạch với giấy sạch. Khi bạn có bệnh trĩ, giấy làm sạch thường xuyên đau đớn. Nếu bạn không muốn rửa, lau sạch bề mặt với một loại mô trong loại hộp giữ ẩm bán (ẩm mặt mô), nó sẽ là ít hơn đầu bệnh trĩ tại chỗ. Phải sử dụng giấy ướt trên thị trường vì không có giấy vệ sinh với giữ ẩm - ẩm nhà vệ sinh).
  Nước ấm ngâm
  Nước muối ấm áp (15 phút mỗi ngày) thường mịn những đau đớn của bệnh trĩ và làm giảm bị ngứa hậu môn, giảm bị sưng hiệu quả. Bác sĩ Byron Louisiana (Mỹ) đã xác nhận các chẩn đoán và điều trị dựa trên nhiều năm kinh nghiệm tương tự. Bạn có thể tuôn ra đủ ấm trong bồn tắm và ngồi ngập đầu gối hậu môn hoặc ngồi xổm trong bồn tắm cho đến khi cơn đau.
  Chế độ sinh hoạt
  Ngoài việc sử dụng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., trĩ nội thì tốt nhất bạn cần tránh kéo dài đứng, ngồi trong thời gian dài vì nó có thể ảnh hưởng đến lưu thông máu trong khoang chậu được thực hiện ở bệnh trĩ tĩnh mạch ứ. Bạn nên sử dụng hố chậu, tăng cường hoạt động thể chất, đặc biệt là trong phong trào cơ bắp. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người chọn một hoặc hai môn thể thao yêu thích, tập thể dục kiên nhẫn trong một thời gian dài. Bơi lội là một trong các môn thể thao là rất hữu ích trong việc phòng ngừa bệnh trĩ. Ngoài ra, chạy chậm và đi bộ có tác dụng phòng ngừa trong mức độ khác nhau. Thói quen ruột sự đúng giờ, nên ngày tốt nhất để đi một lần. Hạn chế các hoạt động tình dục có dấu hiệu của bệnh trĩ.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !