Những lời khuyên hữu ích khi lắp đặt camera giám sát tại nhà | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những lời khuyên hữu ích khi lắp đặt camera giám sát tại nhà

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi mimbzai, 18/10/15.

?

thủ đô việt nam là gì ?

 1. hà nội

  0 vote(s)
  0.0%
 2. tphcm

  0 vote(s)
  0.0%
 1. mimbzai

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 8/5/15
  Bài viết: 10
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Những lời khuyên hữu ích khi lắp đặt camera giám sát tại nhà​
  Thời gian gần đây, mọi người đang xôn xao bàn luận về việc lắp đặt camera giám sát tại nhà. Những câu hỏi thường đặt ra là liệu có nên mua camera giám sát để lắp đặt hay không?, rồi khi mua camera giám sát để lắp đặt thì nên lưu ý những gì? Theo cá nhân của mình thì các hộ gia đình nếu có điều kiện thì nên mua camera để lắp đặt tại nhà, vì hệ thống camera giám sát có rất nhiều lợi ích cho bạn và cả người thân.
  Về gia đình mình, công việc kinh doanh khiến Bản thân mình luôn bận rộn, có con nhỏ tại nhà, tuy có người giúp việc nhưng mình cũng không an tâm, mình đã đầu tư và lắp đặt một hệ thống camera giám sát, của thương hiệu Avtech, cũng được 4 năm rồi, nên cũng có một số ít kinh nghiệm và lời khuyên để mọi người có thể tham khảo khi chọn mua. Đây là ý kiến của mình, nên mọi người góp ý và chia sẻ thêm kinh nghiệm của mọi người để giúp cho những thành viên hoặc những người có nhu cầu lắp đặt camera giám sát tại nhà, có thể chọn được loại camera phù hợp với nhu cầu họ.
  Lời khuyên thứ nhất: Khi quyết định lắp đặt camera giám sát, bạn nên khảo sát vị trí lắp đặt và nên chọn lắp đặt ở những vị trí mà có thể dễ dàng giám sát người thân của bạn, những khu vực mà người thân thường xuyên xuất hiện. ví dụ phòng khách, cửa ra vào…
  Lời khuyên thứ 2: Xem xét lắp đặt camera quan sát tại những khu vực tránh ánh sáng trực tiếp từ các cửa sổ để không ảnh hưởng tới video ghi hình của bạn, giúp cho bạn có được hình ảnh rõ nét.
  Lời khuyên thứ ba: Nếu gia đình có điều kiện một chút thì nên chọn những loại camera giám sát không đi dây, vì những loại này dễ lắp đặt và cũng đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Còn nếu không có điều kiện nhiều thì chọn các dòng camera Analog hoặc những dòng công nghệ HD sau của Analog như dòng công nghệ HD CCTV TVI, hai loại này cũng tốt, chất lượng hình ảnh ổn định, đẹp. Nhất là dòng sản phẩm HD CCTV TVI.
  Thứ tư: Chọn những loại camera có thể điều khiển từ xa tự động, bạn có thể di chuyển camera theo bất kỳ hướng nào bạn muốn để theo dõi con cái, người thân của bạn một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.
  Thứ 5: Chọn camera thương hiệu có uy tín, chất lượng, Không nên ham chọn những loại giám sát giá rẻ. Đây là điều mình thấy cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng tới chất lượng của hệ thống giám sát của bạn về sau. Vì hệ thống camera giám sát bạn phải dùng lâu dài, tính ổn định để ghi hình và xem video phải được bảo đảm, camera giám sát không phải những sản phẩm tiêu dùng nhanh mà có thể dễ dàng mua và thay đổi. Khi đã có ý định lắp đặt camera bạn cần phải khảo sát và tìm những thương hiệu uy tín trên thị trường.

  Trên là những kinh nghiệm cá nhân của mình , mình hi vọng sẽ giúp ý được cho mọi người có thể chọn được hệ thống camera giám sát đúng yêu cầu.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !