Những lưu ý khi thiết kế shop với diện tích nhỏ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Những lưu ý khi thiết kế shop với diện tích nhỏ

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thaiha119, 1/9/15.

 1. thaiha119

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/6/15
  Bài viết: 285
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Hiện nay, nhu cầu buôn bán kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp ngày càng cao, đặc biệt là những người muốn bắt đầu khỏi nghiệp, muốn tự mình làm chủ. Tuy nhiên, ở TP Hồ Chí Minh với lượng người rất đông, nhu cầu lớn khiến cho giá thành mặt bằng thường rất cao. Đây thực sự là một khó khăn cho người mới và họ chỉ có thể lựa chọn những diện tích nhỏ để bắt đầu công việc của mình. Đòi hỏi cần phải có thiết kế nội thất cho cửa hàng, shop hay quán của mình thật tốt, tiết kiệm được diện tích, sử dụng tối đa các không gian sẵn có, tạo sự hài hòa, thoải mái nhất. Và để giúp đỡ các bạn, Nội thất PV xin điểm chia sẻ một số kinh nghiệm trong Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., shop, cửa hàng hay quán sá với diện tích nhỏ như sau:
  [​IMG]
  Sử dụng nội thất kích thước nhỏ, tinh tế và tạo lối đi thông thoáng
  - Với những diện tích nhỏ, để tạo ra nhiều không gian trưng bày sản phẩm hơn thì việc thiết kế các chi tiết nội thất nhỏ và thật tinh tế là điều hết sức cần thiết. Điều đó sẽ giúp bạn có nhiều không gian hơn mà vẫn để lại được ấn tượng với những nội thất của cửa hàng mình.
  - Khách hàng thường muốn một nơi lựa chọn và mua sản phẩm phải thật thoải mái, để họ có thể dễ dàng đi lại, ngắm ngía và thử sản phẩm, do đó, hãy cố gắng dành nhiều không gian cho lối đi thật thông thoáng, không cản trở sự tự do của khách đặc biết với các Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., quần áo, giày dép.
  Sử dụng gam màu sáng kết hợp với hệ thống ánh sáng
  Gam màu sáng sẽ khiến chúng ta có cảm giác không gian của mình trở nên rộng hơn, đồng thời hệ thống chiếu sáng khi tương phản vào màu tường sáng sẽ phản chiếu tạo hiệu ứng rộng rãi, thông thoáng và đẹp hơn. Hơn nữa, với diện tích nhỏ, các sản phẩm thường không có nhiều không gian để trưng bày, hệ thống ánh sáng sẽ giúp nổi bật sản phẩm và chi tiết hơn.
  Sử dụng tối đa không gian và kết hợp với nội thất đa năng
  Điều này sẽ rất hữu ích, việc sử dụng tối đa không gian sẽ tạo ra sự thu hút mắt nhìn của khách hàng, các chỗ trống có thể kết hợp thêm các họa tiết trang trí để lấp đầy. Đồng thời sử dụng các loại nội thất đa chức năng( có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như vừa là kệ vừa có thể để treo đồ, hay ở các Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. sử dụng các nội thất có nhiều ngăn để trưng bày nhiều loại sản phẩm...) để tiết kiệm chi phí và diện tích hơn.
  Nếu có nhu cầu thiết kế và thi công hãy liên hệ ngay với Nội thất PV, chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế và thi công các hạng mục nội thất tại TP Hồ Chí Minh như:
  - Thiết kế Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., chung cư, nhà ở.
  - Thiết kế nội thất văn phòng.
  - Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..
  - Thi công giấy dán tường và các loại thảm lót.
  Liên hệ : 08. 668 57590 - 090 8187 468
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)