Những lý do yếu sinh lý xuất tinh sớm thường gặp | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Những lý do yếu sinh lý xuất tinh sớm thường gặp

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 7/7/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Ngày nay khi xã hội đã cơi mở hơn, mọi chuyện đều có thể được đưa ra mổ xẻ, bàn luận chúng ta mới biết được rằng những căn bệnh như Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, hay một số bệnh khó nói khác đang xuất hiện rất nhiều và trở thành nỗi trăn trở của mọi gia đình khi mà những cuộc yêu không được trọn vẹn, có thể khiến nảy sinh rất nhiều vấn đề khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu qua những lý do yếu sinh lý xuất tinh sớm thường gặp để có biện pháp phòng ngừa và chữa trị nhé.
  Không vệ sinh răng miệng
  [​IMG]
  Không có thói quen vệ sinh răng miệng có thể gây rối loạn khả năng. Người đàn ông quên đánh răng và dùng chỉ nha khoa có thể làm tăng các vi khuẩn ở nướu răng. Họ có thể di chuyển vào các mạch máu, gây ra những mảng bám và clog. Mạch máu bị tắc sẽ gây ra những khó khăn trong việc đạt được cương cứng, đó chính là nguyên nhân rối loạn cương dương ở nam giới.
  Hút thuốc lá
  Thuốc lá có hại cho sức khỏe, là nguyên nhân của nhiều căn bệnh nghiêm trọng như bệnh tim, ung thư phổi... Không chỉ rằng, nicotine trong thuốc lá có thể làm giảm sự phấn khích của người đàn ông trong câu chuyện cặp vợ chồng. Bên cạnh đó, nhiều người hút thuốc cũng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và là Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. của nam giới.
  Uống bia
  Rượu được xem là nguyên nhân chính dẫn đến bất lực. Uống rượu nặng trong một thời gian dài có thể gây vô sinh nam. Rượu là một trong những yếu tố làm giảm testosterone - các hormon sinh dục nam. Hơn nữa, uống rượu nặng có thể gây ra bệnh gan và ung thư gan. Đặc biệt, nếu các mối quan hệ con người khi say rượu, có thể dẫn đến mất tự chủ. Họ có thể không xuất tinh sớm hoặc xuất tinh là ức chế bởi dây thần kinh. Ngoài rượu, uống bia nhiều hơn và ít tác động trên khả năng sinh sản và sức khỏe của nam giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một bài Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. thì cần bỏ rươu bia ngay từ bây giờ nhé, thuốc mới có tác dụng được.
  Thói quen quan hệ tình duc
  Các hoạt động tình duc bừa bãi, mất kiểm soát cũng là nguyên nhân sinh lý cần thiết. Khi quan hệ tình duc, sức sống của con người sẽ thiệt hại, vì vậy phải mất thời gian để nghỉ ngơi nạp tiền. Vì vậy, làm cho quan hệ tình duc quá nhiều người mệt mỏi, giảm ham muốn tình duc. Nếu tình trạng này xảy ra trong một thời gian dài có thể gây ra rối loạn chức năng tình duc hoặc suy giảm khả năng sinh sản ở nam giới.
  Chế độ ăn uống mất cân bằng
  Thiếu kali trong chế độ ăn uống cũng có thể gây ra Khuyết tật thể chất ở nam giới. Bên cạnh đó, chế độ ăn uống thiếu vitamin A, E, axit amin, axit béo, kẽm và một số có thể cũng ảnh hưởng đến sản xuất tinh trùng của nam giới. Ngoài ra, nước uống ô nhiễm asen được coi là một nguyên nhân gây bệnh.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)