Những mẫu thiết kế về ghế độc đáo năm 1930 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những mẫu thiết kế về ghế độc đáo năm 1930

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi Manque123, 22/8/16.

 1. Manque123

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 29/4/16
  Bài viết: 84
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nghề nghiệp: Kỹ Sư
  Nơi ở: Số 9A - Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Những năm 1930 là một thập kỷ bookended bởi suy thoái kinh tế và sự bùng nổ của Thế chiến II. Đó cũng là thời kỳ đánh dấu sự tiến bộ liên tục của thiết kế ghế sáng tạo. Trường hợp thép ghế công trình xây dựng chiếm ưu thế trong suốt những năm 1920, đó là những phẩm chất bền kéo gỗ đã được thể nghiệm với những năm 1930. thiết kế chiếc ghế đặc biệt trong thập kỷ này được cung cấp bởi các nhà thiết kế tiếng tăm như Marcel Breuer, Alvar Aalto và Gerrit Rietveld Thomas.

  Cùng 1888 Ha Noi nơi cung cấp mẫu cửa nhôm kính cao cấp khám phá các mẫu ghế hình tượng năm 1930:

  Ghế dài Isokon

  Isokon được thành lập vào năm 1935 bởi một thương gia người Anh Jack Pritchard như một thương hiệu cho cuộc sống đương đại. Pritchard ngưỡng mộ công việc của trường nghệ thuật của Đức, Bauhaus. Khi đến London vào năm 1935, Walter Gropius, giám đốc trước nhất của Bauhaus, đã trở thành điều khiển của thiết kế Isokon của. Đó là Gropius đã đề nghị để Pritchard rằng ông chỉ định Marcel Breuer, cựu giám đốc của xưởng mộc tại Bauhaus, như một nhà thiết kế. Breuer - truyền tụng ngày hôm nay là một bậc thầy của chủ nghĩa hiện đại - lúc đó thí điểm với gỗ dán thay vì thép hình ống (sau này được dùng trong Wassily Chủ tịch của mình và Cesca Side Chair - thấy 10 Designs Chủ tịch Iconic từ những năm 1920).

  [​IMG]

  Trích từ một tờ rơi quảng cáo cho sự ra mắt của Isokon dài tịch. Các tờ rơi được thiết kế vào năm 1937 bởi László Moholy-Nagy (một họa sĩ và nhiếp ảnh gia Hungary).

  hôm nay, Isokon nối như Isokon Plus. Xây Hackney Wick London, các công ty sản xuất đồ nội thất làm bằng tay của nó: từ mảnh hiện đại sáng tạo để thiết kế đương đại mới.

  Red và Blue tịch tại chỗ

  "Những ai đã quen thuộc với công việc của Isokon sẽ nhận ra Chủ tịch lâu mới những tính năng của thiết kế hiện đại đã luôn luôn phân biệt công việc của mình."


  [​IMG]

  Ghế ngắn Isokon

  Được thiết kế bởi Marcel Breuer, các Isokon ngắn tịch lần đầu tiên được sản xuất vào năm 1937. Dự kiến sẽ chứng minh một hit do kích tấc của nó dễ quản lý hơn, phiên bản nhỏ hơn này thất bại trong việc đạt được sự thành công của anh dài hơn.

  Artek và Alvar Aalto

  Artek được thành lập vào năm 1935 bởi "bốn nhà duy tâm trẻ": Alvar Aalto và Aino, Maire Gullichsen và Nils-Gustav Hahl. chiến lược kinh dinh của công ty là "bán đồ nội thất và thúc đẩy một nền văn hóa đương đại của cuộc sống bằng triển lãm và phương tiện giáo dục khác". (Nguồn: Artek) Bộ sưu tập Artek có nền tảng trong khái niệm "tiêu chuẩn và hệ thống", như hình thành bởi Alvar Aalto thông qua việc giới thiệu các hệ thống L-chân. L-chân là cò mồi vững chắc với một uốn cong nhiều lớp ở 90 °. Cấp bằng sáng chế vào năm 1933, nó sẽ trở nên một tính năng tiêu chuẩn của thiết kế nội thất Aalto của.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !