Những model tủ lạnh được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những model tủ lạnh được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 19/8/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Home từ ngày hôm đó, trong thực tế, sau đó, trong nhiều trường hợp, không được kết nối, ngày và đêm tủ lạnh điện, nó sẽ dừng lại sau một tháng. Tủ lạnh, nếu thích hợp, thậm chí trong khi tiết kiệm điện năng tiêu thụ, sử dụng một dịch vụ cuộc sống lâu dài và duy trì nội các.
  Làm nguội trong tủ lạnh, bạn sẽ cần phải được đặt trong hệ thống thông gió.
  Tủ lạnh đi nó khỏi tường như nó, nó là tôi và bạn làm điều này, nói cách khác, tôi có nghĩa là, nó là luôn luôn cần thiết để thiết lập như là CM 10, đó là, như môi trường chuyên nghiệp Để bảo vệ được những điều trên thế giới, phải được cung cấp cho nó bị chặn tài khoản của nó là để làm mát các bức tường của các liên lạc Kano trong tủ lạnh ở một góc hẹp, và nó không nói. Lưu thông của không khí trong tủ lạnh, bạn muốn nước, bạn sẽ có thể liệt kê hai hoặc nhiều cm của các đơn vị nội bộ xuống đất. Tính đến bộ tản nhiệt, nó sẽ ảnh hưởng đến tiêu thụ điện năng của TV hơn môi trường nhiệt độ tủ lạnh.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Đây là một điều khiển nhiệt độ hợp lý
  Đó là nó cho bạn nhiều rất thấp tiết kiệm năng lượng, nếu nó có thể điều chỉnh lượng không khí có thể được thực hiện, chẳng hạn như các loại thực phẩm đông lạnh trong tủ lạnh. Bạn khí quyển, các điều chỉnh cần thiết như không khí lạnh như là một người tiêu dùng của 7-8ºC như vậy, mặc dù bạn không cần phải sử dụng một nhiệt kế để kiểm tra vị trí, nhưng không có gì của chức năng chuyển hướng, nhiệt độ Nó là thấp, nó được thiết lập để đạt được. Trong buồng làm mát, tôi nhận được thay vào đó, nó là đủ để điều chỉnh nhiệt độ của -22º-18ºC.
  Hình ảnh 1 - đó là trong một cuộc sống tủ lạnh tiêu thụ năng lượng tủ lạnh, nó là khôn ngoan
  Counter tủ lạnh gần một nguồn nhiệt: lò vi sóng, bếp gas, ...
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Năng lượng này phải được lưu trữ đúng cách để lưu trữ thực phẩm
  Mặt khác, bạn có thức ăn, bạn thực sự sẽ có thể để làm hài lòng không vượt quá tải đánh giá của các không gian công cộng, N nằm trong khả năng lưu trữ không khí để làm giảm lưu thiệt hại gì không đòi hỏi năng lượng, nó đã không thể tìm thấy khí đốt, N, sử dụng năng lượng, nó cung cấp một tủ lạnh cần thiết cho tủ lạnh của bạn. Nó (ví dụ, ví dụ, thức ăn nóng, cơm nóng, nóng), có nghĩa là, nó cũng có thể là nó không thể là bạn phải hoàn toàn có thể, là một đồ thị cho thấy sự gia tăng nhiệt độ. Các khả năng cho bạn ở thích hợp tủ lạnh của bạn cung cấp cho việc sử dụng của các cấp, các máy tính mới, có thể để sản xuất năng lượng, trong nhiều trường hợp, là lớn hơn nhiều. Để làm điều này, trong cơ thể đặc biệt, vì không có ý định tới, kim loại sẽ làm giảm khả năng lưu trữ năng lượng là không thể làm cho chi phí của hộp đựng thức ăn bằng nhựa Ya, hệ thống làm mát của Te, chúng tôi Có được sử dụng, và sau đó để nguội.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Mặc dù nó được. Không gian lưu trữ, năng lượng, thực phẩm, phòng khá nhỏ của một khu vực nhỏ của tủ đông, điều đó có nghĩa rằng nó là cần thiết mà bạn phải duy trì các bức tường, xin vui lòng bạn là thấp không được sử dụng trong một phần của tất cả các bọt nhựa, nhưng bạn Mặc dù bạn có nhận thức về sự cần thiết để hỗ trợ năng lượng, nó được xác nhận là một mẫu không khí thực sự có thể được làm lạnh.
  Thực phẩm đông lạnh, nó có thể tạo ra một bằng chứng của sỏi, nó được giới hạn bởi không khí lạnh để làm mát phòng, được sử dụng để đóng góp vào kho lạnh để lưu trữ các hoạt động năng lượng tốt.
  Để tiết kiệm điện, hãy dọn dẹp tủ lạnh thường xuyên.
  Vi khuẩn thường, nó cho phép các phụ / anh, không yêu cầu tủ lạnh chết sạch, trong sự vắng mặt của tháng thứ hai của sự kiện, và các điều kiện đúc. ...
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !